Giảm 49% Đồng hồ camera ngụy trang Hongkong electronics SC 8GB

Giảm 49% Đồng hồ camera ngụy trang Hongkong electronics SC 8GB
Get Deal
Lazada ( visit store )
0 0
Comments Off
Want to say something? Add Comment 

Sự kín đáo, bảo mật, luôn luôn thận trọng trong công việc là những điều cần thiết đối với những người làm công tác an ninh, điều tra. Chính vì thế, chiếc đồng hồ camera ngụy trang Hongkong electronics SC là một sự lựa chọn hợp lý. Được thiết kế như những chiếc đồng hồ thời trang bình thường, đồng hồ camera ngụy trang Hongkong electronics SC được trang bị một chiếc camera rất tinh vi, cho quay phim với độ phân giải 720 x 480, chụp ảnh độ phân giải 1280 x 960.

Đặt mua Đồng hồ tại đây

Coupon Lazada | Mã khuyến mãi Lazada | Voucher giảm giá Lazada | Voucher Lazada

Đồng thời, dung lượng ổ chứa 8GB tha hồ cho bạn tác nghiệp công việc được trọn vẹn. Với những tính năng hiện đại như những chiếc camera thông thường, đồng hồ camera ngụy trang Hongkong electronics SC sẽ đem đến cho bạn những điều thú vị để đáp ứng mọi nhu cầu trong công việc. Sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ camera ngụy trang Hongkong electronics SC là sự lựa chọn thông minh đối với bạn.

dong-ho-camera-nguy-trang-hongkong-electronics-sc-8gb-bac-8774-700589-2-zoom

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Quay phim, chụp ảnh với chất lượng tốt nhất

Mặc dù được thiết kế nhỏ nhắn trong một chiếc đồng hồ thông thường nhưng đồng hồ camera ngụy trang Hongkong electronics SC vẫn thể hiện được giá trị nhờ cảm biến CMOS Sensor 5MP cho bạn phim với độ phân giải 720 x 480, chụp ảnh độ phân giải 1280 x 960. Chính vì thế, những hình ảnh khi bạn xuất ra máy tính để xem lại luôn đem đến sự sắc nét, rõ ràng và đầy đủ mà không lo bỏ sót bất cứ tình huống nào.

Đặt mua Đồng hồ tại đây

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Quay phim độ phân giải: 720 x 480 30fps
– Chụp ảnh độ phân giải: 1280 x 960
– Bộ nhớ trong: 8GB
– Cảm biến: CMOS Sensor 5MP

Comments are closed.