Các hình thức thanh toán tại Lazada

Bài viết ngắn dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn các hình thức thanh toán tại Lazada. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ nắm rõ hình thức thanh toán của Lazada và chọn lựa phương thức thanh toán phù hợp cho riêng mình.

I. Các hình thức thanh toán tại Lazada

Tại Lazada.vn, việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery), thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa/ Mastercard) hoặc thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

>> Top sản phẩm bán chạy nhất tại Lazada <<

II. Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

1/ Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thanh toán khi nhận hàng trong phần Phương thức thanh toán.Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Lazada sẽ xác nhận với quý khách qua email, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Lazada cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của quý khách thông qua email hoặc tin nhắn SMS

2/ Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ tín dụng trong phần Phương thức thanh toán.Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Lazada sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, Lazada sẽ liên lạc với quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, Lazada sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

Các hình thức thanh toán tại Lazada

3/ Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ ATM nội địa (lựa chọn thanh toán qua cổng 123Pay hoặc Smartlink) trong phần Phương thức thanh toán.Điều kiện để chọn hình thức thanh toán ATM là thẻ của quý khách đã được đăng ký sử dụng online banking. Lazada.vn hiện hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ATM cho 25 ngân hàng thông qua cổng thanh toán Smartlink và 19 ngân hàng thông qua cổng thanh toán 123Pay.Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Lazada sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán.Nếu giao dịch thành công, Lazada sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng.

Các hình thức thanh toán tại Lazada

 

Comments are closed.