Lazada App – Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá trên Lazada app

Như các bạn đã biết, Lazada hiện đang khuyến khích người dùng sử dụng nhiều hơn ứng dụng của hãng thông qua việc áp dụng các voucher/coupon giảm giá rành riêng cho smartphone app version còn gọi là Lazada app. Khi sử dụng Lazada app bạn sẽ được khuyến mại 2 lần, ví dụ với 1 sản phẩm Tã em bé, bình thường bạn đã được KM 25%,  bằng cách nhập mã giảm giá trên Lazada app version smartphone, bạn thậm chí còn được giảm nhiều hơn nữa.

Lazada app – Sự lựa chọn tuyệt vời của bạn

Đây là 1 dịch vụ ngon lành khó có thể bỏ qua nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng. Mình xin nói ngay là rất đơn giản, sau đây mình xin hướng dẫn từng bước để bất cứ bạn nào cũng có thể nhập mã giảm giá trên Lazada app:

1/ Trên smartphone của bạn

  • Nếu bạn dùng Iphone, bạn vào phần App Store, trong phần tìm kiếm, bạn gõ “Lazada” và tải app về
  • Nếu bạn dùng smartphone với hệ điều hành Android, bạn cần vào phần Play store, gõ “Lazada” và tải app về

2/ Sau khi đã tải ứng dụng Lazada shopping

Bạn mở ứng dụng lên, tìm kiếm sản phẩm cần mua, mình lấy ví dụ ở đây là “Tã giấy Moony s84″. Các bạn đến trang sản phẩm chi tiết và tiến hành mua hàng như bình thường (đăng nhập hoặc mua hàng không cần đăng ký, điền email, địa chỉ, phương thức thanh toán (bạn nên chọn trả tiền khi nhận hàng để không phải điền thông tin tài khoản và thẻ ngân hàng))

3/ Tới bước cuối cùng trước khi đặt hàng

Các bạn có 1 link “Thêm vào mã giảm giá” ngay trên nút “Đặt hàng” màu cam. Bạn cần click vào link đó để add mã giảm giá. Trong ví dụ của chúng ta ở đây là 1AP15. Voucher này được lấy trên website của Lazada. Bạn add voucher và hoàn tất thủ tục mua hàng.

Lazada app - Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá

Vậy là bạn đã nhập thành công mã giả giá trên Lazada app, bạn sẽ thấy giá tiền sản phẩm được giảm tới hai lần: 1 qua khuyến mại và giảm thêm 1 lần nữa với mã giả giá trên app. Hy vọng hướng dẫn này có ích cho các bạn, chúc các bạn tận dụng thật tốt các mã giảm giá trên Lazada app này.

Comments are closed.