Bạn gái cũ Liam Hemsworth từng muốn threesome cùng 2 anh em Thần Sấm

Maddison Brown, bạn gái cũ của Liam Hemsworth, khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ rằng cô muốn threesome với cả hai anh em nhà Hemsworth.

Bạn gái cũ Liam Hemsworth từng muốn 3 người

Trong một chương trình có tên The Zach Sang Show, Maddison được hỏi cô ấy muốn quan hệ tình dục, giết người và kết hôn với ai, và cô ấy đã chia sẻ thành thật một cách đáng ngạc nhiên.

Chính vì vậy, cái tên mà cô muốn giết chính là Hugh Jackman và kết hôn với Margot Robbie. Khi được hỏi về nhân vật mà cô lựa chọn để hóa thân, người đẹp điềm tĩnh trả lời:

Xem Thêm : Countdown là gì? Countdown 2022 tổ chức ở đâu HCM, Hà Nội?

Bạn gái cũ Liam Hemsworth muốn có ba 2

“Và sau đó là cảnh ‘làm tình’, rồi tôi muốn làm tình với anh em nhà Hemsworth [Liam và Chris]. Cả hai, nhưng cũng đồng thời. Nói thật là cả hai đều rất cuốn hút, nhìn thấy là tôi không nỡ ra khỏi nhà”.

Bạn gái cũ Liam Hemsworth từng muốn có vòng baBạn gái cũ Liam Hemsworth từng muốn sinh ba 4

Xem Thêm : 39+ mẫu nail chân Tết đẹp 2023 cho các nàng

Nhiều người hâm mộ cho rằng cô đã quá đen đủi khi chia sẻ câu chuyện này, nhất là khi cô là người tình của Liam Hemsworth. Bạn nghĩ sao về những người hâm mộ TinhayVIP?

Bạn thấy bài viết Bạn gái cũ Liam Hemsworth từng muốn threesome cùng 2 anh em Thần Sấm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bạn gái cũ Liam Hemsworth từng muốn threesome cùng 2 anh em Thần Sấm bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Bạn gái cũ Liam Hemsworth từng muốn threesome cùng 2 anh em Thần Sấm của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl phim 18+ tung chiêu độc khi bị ép quay cảnh khó

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Top 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *