Hướng dẫn

30+ Hình nền cánh đồng lúa quê hương thơ mộng tuyệt đẹp

Bộ hình nền full cánh đồng lúa

Hình nền cánh đồng lúa quê hương sưu tập cho bạn những bức ảnh tuyệt vời về cánh đồng lúa. Hình ảnh cánh đồng lúa đã đi vào trong trái tim mỗi người dân quê, những buổi chiều tà với hương lúa thơm thoang thoảng gợi lại ký ức quê hương về một vùng quê. Hãy điểm qua bộ sưu tập các hình nền cánh đồng lúa quê hương các bạn nhé.

Đất nước Việt Nam chúng ta từ xưa đến nay người nông dân gắn bó với nền nông nghiệp lúa nước. Cây lúa không chỉ là miếng cơm manh áo, là cơm no áo ấm, mà nó còn tạo nên những khung cảnh hữu tình, thơ mộng. Về miền quê Việt Nam, chúng ta không khỏi bắt gặp những cánh đồng lúa bát ngát chạy dài đến tận chân trời, xa xa đàn cò trắng đang lượn lờ kiếm ăn. Tất cả tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp say đắm lòng người.

Mùa lúa chín ở những cánh đồng cũng tạo nên một bức tranh vàng ươm tuyệt đẹp. Nếu là những cánh đồng ruộng bậc thang thì khi đứng trên cao nhìn xuống, ta có thể nhìn thấy cả một khung trời hùng vĩ và thơ mộng được tạo nên từ những cánh đồng lúa trông giống như những bậc thang dài bất tận. Ruộng bậc thang cũng là một nét đẹp đặc trưng của núi rừng Tây Bắc. Mỗi năm mùa lúa, rất nhiều nhiếp ảnh gia và người đam mê chụp ảnh đổ về đây để lưu lại cho mình những bức ảnh đẹp về ruộng bậc thang vùng Tây Bắc.

Tham khảo thêm:   111+ ảnh nền Ronaldo - Ảnh Ronaldo 4k đẹp, ngầu, chất nhất 2023

Nếu được một lần về quê, đến những cánh đồng lúa bao la. Bạn hãy thử bước đi giữa những thửa ruộng để nghe mùi hương của lúa tỏa bát ngát. Nhất là mùa lúa trổ bông, hương thơm của bông lúa non có mùi sữa ngọt dịu và thanh mát. Đó là một thứ hương mà không đâu ngoài những cánh đồng lúa có được. Nếu bạn là một người con của miền đất trồng lúa, bạn chắc chắn sẽ rất nhớ cái hương thơm đặc trưng đó mỗi khi đi xa quê hương.

Qua những hình ảnh về cánh đồng lúa quê hương này, đã phần nào khơi gợi lại cho bạn về một thời tuổi trẻ, một thời sống trong tình quê. Tuy nghèo mà đậm đà tình người. Tải và cài đặt làm hình nền để lưu nhớ lại kỷ niệm quê hương một thời.

Hình nền đẹp – Tags: cánh đồng

  • 40+ Hình nền tình yêu buồn cô đơn làm ảnh bìa cho facebook

  • 25+ Hình nền Spiderman người nhện Full HD đẹp mê ly cho fan

  • 70 Hình ảnh Rồng lửa đẹp và dũng mãnh làm hình nền

  • Hình ảnh nắng vàng trên biển đẹp nhất thế giới

  • Share 70 hình nền hoàng hôn đẹp nhất thế giới

  • 20 Hình ảnh Phật đẹp nhất – Hình Phật tuyệt đẹp chất lượng cao

  • 1000 Hình nền đẹp cho máy tính full HD chất lượng cao

Related Articles

Back to top button