CGV Membership

CGV Membership

Cách đăng ký the u22 cgv online

Như một lời chúc ý nghĩa và chân thành, cgv xin gửi đến bạn món quà đặc biệt nhân ngày sinh nhật:

Thành viên khép kín & u22: 01 combo sinh nhật cgv (01 bắp và 02 nước).

thành viên vip: 01 gói sinh nhật cgv + + 01 vé xem phim 2ngày/3ngày.

thành viên vip: 01 gói sinh nhật cgv + 02 vé xem phim 2ngày/3ngày.

Xem Thêm : Leak là gì? Leak tin nhắn trên Facebook là gì?

(*) gói sinh nhật cgv = 1 bắp ngọt 44 oz + 2 đồ uống 22 oz

Lưu ý:

1. Bạn sẽ nhận được một món quà sinh nhật trong tháng sinh nhật của mình. Ví dụ bạn sinh vào tháng 1 thì có thể nhận quà từ 1/1/2022 đến 31/1/2022.

2. Chỉ thành viên có ít nhất 01 giao dịch trong 12 tháng (trước tháng sinh nhật) mới được nhận quà sinh nhật của cgv. Nếu chưa đủ điều kiện, khách hàng có thể thực hiện giao dịch bổ sung sau 02 ngày, miễn là vẫn trong tháng sinh nhật là có thể nhận quà sinh nhật.

3. Quà tặng sinh nhật không được quy đổi thành tiền mặt.

4. Khi nhận quà sinh nhật, vui lòng xuất trình: (1) cmnd/cccd và (2) thẻ cứng thành viên/cgv để đăng nhập xác thực tài khoản. XIN LƯU Ý: Ngày sinh (dob) trên cmnd/cccd của khách hàng phải trùng với thông tin dùng để đăng ký tài khoản thành viên cgv. Nếu 2 thông tin không trùng khớp, nhân viên có quyền từ chối trao quà sinh nhật cho khách hàng. Để thay đổi thông tin ngày tháng năm sinh, vui lòng đến rạp cgv gần nhất để lấy mẫu yêu cầu thay đổi (chi tiết: xem tại đây!) và làm theo hướng dẫn. Ngày sinh chỉ được cập nhật tối đa 3 lần (*) cho mỗi tài khoản thành viên kể từ khi tạo tài khoản.

Xem Thêm : Nam streamer Atrioc bị tố xem video 18+ của các nữ streamer khác trên deepfake

5.Thành viên mới sẽ bắt đầu nhận quà sinh nhật sau 72h kể từ ngày đăng ký thành viên & sẽ phát sinh giao dịch trước thời điểm nhận quà 02 ngày với điều kiện thời điểm nhận quà vẫn trong tháng sinh nhật.

6.Combo sinh nhật cgv miễn phí gồm 01 bắp ngọt 44oz; 02 nước ngọt 22oz, giao trực tiếp tại quầy. Nếu quý khách có nhu cầu thay đổi địa điểm vui lòng thanh toán phụ phí riêng.

7. Khách hàng VIP đã nhận 02 vé 2đ/3đ vui lòng giao dịch mua 02 vé cùng lúc (không áp dụng giao dịch tách/tách).

8. Vé miễn phí là ghế thường 2ngày/3ngày hoặc vé VIP tại các phòng chiếu thường, không áp dụng cho 4dx, imax, gold glass, sweetbox, starium, l’amour, dolby atmos, premium, screenx, cine & foret , Phim & phòng khách.

9. Vé miễn phí có giá trị tất cả các ngày trong tuần kể cả Lễ/Tết, không áp dụng cho các buổi biểu diễn lẻ và biểu diễn sớm. Phát hành sớm.

10. Việc đổi quà sinh nhật tùy thuộc vào tình trạng sẵn có tại nhà hát.

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Tin tức tổng hợp