Hướng dẫn

Làm thế nào để thay đổi hình nền Twitter – EYEWATED.COM

Cách đặt hình nền trang cá nhân twitter

Tùy chỉnh hồ sơ Twitter của bạn theo cách bạn thích

Bạn vừa trở lại Twitter sau một thời gian gián đoạn dài, muốn ăn mặc hồ sơ của bạn với một hình nền hoàn toàn mới? Vâng, chúng tôi ghét phá vỡ nó cho bạn, nhưng Twitter thực sự đã nghỉ hưu mà tính năng một thời gian trước đây.

Tất cả các trang tiểu sử trên Twitter hiện có nền màu trắng / xám và các tweet riêng lẻ không có các trang dành riêng nữa khi bạn nhấp để xem chi tiết của chúng. Chúng chỉ xuất hiện trong các hộp bật lên trên màn hình.

Mặc dù cái chết của một tính năng Twitter lâu đời và rất độc đáo, có rất nhiều thứ khác bạn có thể tùy chỉnh ngay bây giờ mà bạn không thể quay trở lại trong ngày với các phiên bản thiết kế Twitter cũ hơn. Đối với một, bây giờ có một hình ảnh tiêu đề Twitter lớn mà bạn có thể tùy chỉnh, xuất hiện ở đầu tiểu sử của bạn trên cả phiên bản web và di động của Twitter.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các tính năng bạn có thể tùy chỉnh, theo Twitter:

  • Hình ảnh tiêu đề
  • Hình ảnh hồ sơ cá nhân
  • Tên
  • Tiểu sử
  • Vị trí
  • Trang mạng
  • Màu chủ đề (bao gồm siêu liên kết và một số nút)
  • Sinh nhật

Tính năng sinh nhật là một tính năng bổ sung mới và chúng tôi đã thấy hoạt ảnh bong bóng xuất hiện trên hồ sơ của người dùng khi được truy cập vào ngày sinh nhật của họ.

Tham khảo thêm:   55 hình ảnh hoa hướng dương, cánh đồng hướng dương đẹp

Tùy chỉnh hình ảnh tiêu đề của bạn

Khi hình nền vẫn còn xung quanh, một số người dùng thực sự thông minh với việc xây dựng thương hiệu cho họ bằng cách đặt thông tin, biểu trưng và hình ảnh sáng tạo khác của họ dọc theo bên trái hoặc bên phải. Bạn chắc chắn có thể làm điều gì đó tương tự với hình ảnh tiêu đề.

Nhiều người dùng và thương hiệu tận dụng hình ảnh tiêu đề để quảng cáo trang web của họ, sách mới nhất, dịch vụ của họ hoặc nội dung khác. Kiểm tra danh sách các công cụ thiết kế đồ họa miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo hình ảnh tiêu đề duy nhất của riêng bạn chỉ trong vài phút.

Sử dụng Tweet đã ghim

Một cách đơn giản khác là bạn có thể thêm một chút phép thuật tùy chỉnh vào tiểu sử của mình bằng cách tận dụng các tweet được ghim, đây là một tính năng tương đối mới. Một tweet được ghim vẫn ở đầu hồ sơ của bạn khi bạn tiếp tục tweet, điều này rất hữu ích cho việc tweet thông tin mà bạn muốn người dùng khác xem liệu họ có quyết định truy cập tiểu sử của bạn hay không.

Để ghim một tweet lên đầu hồ sơ của bạn, chỉ cần nhấp vào ba dấu chấm xuất hiện ở phía xa bên phải bên dưới bất kỳ tweet nào bạn đã đăng. Từ trình đơn xuất hiện, chọn “Ghim vào trang tiểu sử của bạn”. Bạn có thể nhấp lại ba dấu chấm bất kỳ lúc nào để tháo ghim.

Tham khảo thêm:   Hướng dẫn nấu xôi gấc: Cách làm xôi gấc thơm ngon và bổ dưỡng

Cập nhật bởi: Elise Moreau

Related Articles

Back to top button