Đọc Ngay Cách Tạo Ảnh Bìa Zing Me Đơn Giản Mà Thu Hút, Ảnh Bìa Facebook Zing

Cách làm ảnh bìa zing me

zing me là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam. Đặc biệt với kho game vô cùng đa dạng và lượng người dùng đông đảo. Ngoài ra, đây là nơi bạn có thể giao tiếp và trò chuyện với bạn bè của mình. Vì vậy, việc thiết kế ảnh bìa đẹp và thu hút là điều cần thiết. Để tìm hiểu thêm về cách làm ảnh bìa zing me hãy theo dõi bài chia sẻ này của tinycollege.edu.vn

Hiểu các thông số kỹ thuật

Phần đầu tiên của việc tạo ảnh bìa zing me là kích thước. Không có gì tốt hơn là thay đổi kích thước hình ảnh sai và tạo ra một sản phẩm bìa nghệ thuật thất bại. (Nếu bạn chưa cập nhật ảnh bìa này trong một thời gian, thì đây là lời nhắc tốt để kiểm tra các thông số kỹ thuật khi chúng thay đổi thường xuyên.)

Chọn hình ảnh chính xác khi làm bìa zing me

zing me là một phương tiện trực quan cao và hình ảnh phù hợp có thể tạo ra hoặc phá vỡ sự tương tác và nhận thức của người dùng về thương hiệu hoặc trang web của bạn. Bạn cần một hình ảnh đẹp, vì vậy bạn nên:

Đừng quên di chuyển vùng cắt

Một điều cần lưu ý là hầu hết người dùng truy cập zing me đều sử dụng nền tảng truyền thông xã hội trên điện thoại thông minh của họ. Vì hình ảnh sẽ nhỏ hơn, tốt nhất bạn nên thiết kế xung quanh nó

Xem Thêm : Bề Bề và 12 cách chế biến thơm ngon, giàu dinh dưỡng

Mặc dù ảnh bìa được hiển thị ở kích thước chuẩn trên màn hình máy tính để bàn (hầu hết mọi thứ bạn tải lên), phiên bản dành cho thiết bị di động vuông vắn hơn và tự động cắt phần dưới và đầu của hình ảnh.

Chọn phông chữ và kích thước thích hợp cho ảnh bìa

Nếu ảnh bìa của bạn có bất kỳ văn bản nào trên đó, thì việc có kích thước có thể đọc được là điều quan trọng để hiển thị thông điệp của bạn. Như đã đề cập, hầu hết bạn bè của bạn truy cập zing me trên điện thoại thông minh của họ, vì vậy nếu bạn muốn mọi người đọc thông báo trên ảnh bìa của mình, hãy đảm bảo sử dụng kích thước đủ lớn và dễ đọc cho phông chữ ảnh bìa của bạn.

Giữ mọi thứ đơn giản thay vì lộn xộn

Bạn muốn ảnh bìa thu hút sự chú ý đến trang zing me của mình, nhưng những hình ảnh khó hiểu hoặc sử dụng hình ảnh phức tạp cũng có thể làm giảm thông điệp bạn muốn truyền tải.

Tránh xa thiết kế quá mức. Nếu bạn kết hợp quá nhiều yếu tố hình ảnh, văn bản, màu sắc, v.v., nó sẽ làm ảnh bìa của bạn trở nên lộn xộn. Đó không phải là một lựa chọn tốt. Đừng cố thêm mọi thứ như tiêu đề, biểu trưng, ​​văn bản và hình ảnh. Người dùng sẽ không thể nhanh chóng nhận được thông tin bạn muốn truyền tải. Xem thêm: Giải bài tập 2 Unit 2 Level 8 Category 8: Skills 2, Unit 2 Level 8

Vì vậy, đừng làm bạn bè và người theo dõi của bạn choáng ngợp khi tạo ảnh bìa zing me và giữ cho nó cân đối và gọn gàng. Ngoài ra, hãy sử dụng mẫu ảnh bìa được tập trung tốt.

Sử dụng ứng dụng để tạo ảnh bìa

Xem Thêm : 5 Công Thức Chế Biến Sò Huyết Ngon Khó Cưỡng Ngay Tại Nhà

Nếu bạn không có thời gian hoặc không quan tâm đến việc tạo ảnh bìa zing me của riêng mình, có rất nhiều ứng dụng và trang web có thể giúp bạn sáng tạo. Nếu bạn là người yêu thích adobe thì phần mềm spark post này miễn phí trên cả ios và android. spark có một số mẫu ảnh bìa zing me miễn phí có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nhiều trang web trong số này có một số mẫu miễn phí để trợ giúp bạn và thậm chí như Canva, có rất nhiều hình ảnh miễn phí để sử dụng. Các trang web khác như crello và ripl thậm chí còn cung cấp video hoạt hình hoặc thiết kế bìa.

Nếu bạn đủ may mắn để sử dụng Adobe photoshop, thì cũng có cách tạo ảnh bìa zing me . Ngoài ra, có khá nhiều trang web cung cấp các mẫu miễn phí nên bạn có thể thoải mái lựa chọn chủ đề ảnh bìa mà mình yêu thích.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn, hãy xem ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây!

Dưới đây là một số thông tin chia sẻ về cách tạo ảnh bìa zing me. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thể tự mình thiết kế và lựa chọn những mẫu ảnh bìa đẹp và hấp dẫn nhất. Để biết thêm thông tin thú vị liên quan, hãy truy cập trang web chính thức tinycollege.edu.vn ngay hôm nay

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Chia sẻ kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *