20 cách để trở thành một Badass Bad Boy mà tất cả các cô gái phải lòng / Đọc cho nam | Lời khuyên và thông tin hữu ích về các mối quan hệ và hôn nhân

Cách làm bad boy

Bạn có thể thất bại trong cuộc hẹn với một anh chàng tồi ở địa phương không? Sau đó làm theo lời khuyên của chúng tôi dưới đây để trở thành một cậu bé hư cuối cùng.

Mặc dù điều này có vẻ khuôn mẫu nhưng tôi nghĩ rằng trong thâm tâm tất cả chúng ta đều biết sự thật đằng sau câu nói rằng mọi cô gái đều yêu một chàng trai hư. Cho dù một người phụ nữ thích một người đàn ông bao nhiêu, cho dù cô ấy yêu cầu một người đàn ông tìm một người đối xử tốt với cô ấy, thì sao? ? Họ luôn phải lòng những người thô lỗ.

Trò đùa và cách thực hiện

Chúng ta có thể ngồi đây cả ngày để tranh luận về những lý do đằng sau điều này – mối liên hệ lịch sử-xã hội-lịch sử có xu hướng ưu ái phụ nữ hơn những người đàn ông nam tính, xấu tính hơn, nhưng điều đó không khiến chúng ta trở thành con gái.

Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành anh chàng đó — anh chàng bước vào quán bar với nụ cười nhếch mép và vẻ vênh vang — và muốn trở thành tất cả những người đau lòng xung quanh bạn muốn thay đổi, hãy đọc 20 bài viết này Lời khuyên về cách trở thành người chàng trai mà mọi cô gái đều mơ ước.

#1 Cơ thể bạn không phải là một ngôi đền. Phụ nữ không muốn hẹn hò với những người đàn ông ăn nhiều hơn họ. Những người đàn ông đích thực không có gì phải xấu hổ khi ăn thịt, uống nước và ít quan tâm đến những tác động xấu của những gì họ ăn vào cơ thể.

Trích từ Bad Boy: Salad Salad! ? Hãy cho tôi một chiếc bánh hamburger, bia và một gói thuốc lá!

#2 Trở nên thô bạo. Tự tin là một trong những yếu tố quan trọng nhất ở phụ nữ, khi bạn ép họ tán tỉnh, điều đó cho họ thấy bạn tự tin đến mức nào. Dụ dỗ con gái, dọa nạt con trai, sự phô trương là không thể phủ nhận.

Câu nói của trai hư: Tránh ra đi anh bạn, đã đến lúc cô ấy trải nghiệm một người đàn ông thực sự.

#3 Làm những gì bạn muốn. Đừng cúi đầu trước phụ nữ chỉ để giữ cho họ ngọt ngào. Tất cả những gì bạn phải làm là sự tôn trọng của họ dành cho bạn giảm dần. bất cứ điều gì bạn muốn.

Trích dẫn từ Bad Boys: Thai Vâng, tôi biết bạn không muốn tôi làm điều đó. vì thế? ? ?

#4 Hiểu bản thân và kẻ thù của bạn. Giống như #3, biết bạn cảm thấy thế nào về mọi thứ và gắn bó với nó. Đu đưa ý kiến ​​không phải là giấc mơ của phụ nữ.

Những câu nói hay của Bad Boy: Tôi muốn nói rằng tôi tôn trọng ý kiến ​​của bạn, nhưng tôi đang nói dối.

#5 Ích kỷ. Sự tự tin tối thượng: Hãy cho mọi người biết rằng người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn chính là bạn – và hành động phù hợp.

Bad guy quote: Em là người quan trọng thứ hai trong cuộc đời anh, sau anh.

Xem Thêm : TOP 3 cách làm thú nhồi bông bằng vải nỉ cực đáng yêu

#6 Đam mê. Trai hư có thân hình dị hợm, không lo giải trí. Nếu họ muốn bày tỏ sự nhiệt tình của mình, họ sẽ làm, bất kể ai cau mày về điều đó.

Những câu nói hay của bad boy: Nếp nhăn đi cưng.

#7 Có được cô gái bạn muốn. Các chàng trai chờ đợi cả đêm để có thời điểm thích hợp để có nụ hôn đầu tiên. Một chàng trai độc ác không mời mà đến gần con mồi của mình, cúi xuống và hôn cô thật sâu. Nếu anh ta bị tát, thì anh ta sẽ biết mình đã ném mồi gì, và bất chấp sự phản đối của cô ấy, cô ấy sẽ quay lại đòi thêm.

Trích dẫn của bad boy: Tôi bỏ rơi những kẻ thua cuộc. Chúng ta có cuộc sống để sống.

#8 Đừng làm thằng hề trong lớp. Một trò đùa có thể thu hút sự chú ý nhất định của phụ nữ, nhưng những người đàn ông bí ẩn, nóng bỏng lại hút thuốc cùng họ. Đối với một số phụ nữ, đóng vai Joker là một vai thoải mái và gần như nữ tính—không phải là vai bạn muốn.

Những câu nói hay của Bad Boy: Trông tôi có giống bạn đang nói đùa không?

#9 Đừng là người bạn tâm giao. Đừng bước vào vòng kết nối của bạn bè. Bạn có thể sẽ thu hút hầu hết sự chú ý của cô ấy vào ban đêm, nhưng nó sẽ rất giống địa ngục, nơi không có hy vọng.

Bad Boy Quotes: Bạn không phải là một người bạn để tâm sự **** sao?

#10 Đừng nói xin lỗi. Xin lỗi, phụ nữ có nghĩa là đầu hàng, họ không muốn đàn ông đầu hàng. Họ muốn ai đó có thể đặt cằm lên vai họ và nói, hãy chụp những bức ảnh đẹp nhất của bạn.

Những câu nói hay của Bad Boy: Tại sao phải nói xin lỗi khi tôi không ở bên?

#11 Tự phát. Những chàng trai hư không quan tâm nếu họ đi làm vào buổi sáng hoặc có các sự kiện gia đình để tham dự. Nếu họ muốn làm điều gì đó, họ sẽ làm điều đó, bất kể điều đó điên rồ hay phi thực tế đến mức nào.

quote bad boy: Xách ba lô lên đi, ngoan. Chúng tôi sẽ đến Rio.

#12 Đừng chuyển sang màu xanh. Nhìn vào gương, chải tóc liên tục, vuốt thẳng những nếp nhăn trên quần – đây đều là những hành động xanh chắc chắn sẽ khiến phụ nữ phải rời xa. Một cậu bé hư hạnh phúc với con người của mình và không cần phải cải thiện.

Bad Boy Trích dẫn: Nếu tôi hiểu, thế là đủ.

#13 Phá vỡ quy tắc. Khu vực cấm hút thuốc, biển báo cấm đi bộ trên cỏ – tất cả đều có thể thương lượng. Đối với một cậu bé hư, đó là hành tinh của anh ta và những quy tắc duy nhất đáng tuân theo là những quy tắc anh ta tạo ra. Nếu ai đó lên tiếng và mắng mỏ bạn là ngỗ ngược, hãy cho họ biết chính xác suy nghĩ của bạn về những quy tắc nhỏ ngớ ngẩn của họ. Phụ nữ yêu một người đàn ông không lùi bước.

Xem Thêm : Cách làm dầu gấc dưỡng da tại nhà đơn giản – VietReview.vn

Trích dẫn từ Bad Boy: Bắc Triều Tiên này ở đâu?

#14 Không mở. Thú nhận về cảm xúc, lịch sử gia đình, lo lắng và lo lắng là điều tối kỵ trong một cuốn sách về hành vi của những cậu bé hư. Điều mà hầu hết mọi người nên mong đợi từ bạn là một cái nhún vai và gạt bỏ bất cứ khi nào có một chủ đề như thế này.

Trích dẫn của bad boy: “Freud? ‘ Đó không phải là nhãn hiệu thuốc lá sao?

#15 Sống hối hả bên lề. Sống nguy hiểm, trên bờ vực, không hối tiếc. Đối với phụ nữ, thật vui khi thấy đàn ông vượt qua nguy hiểm và điều đó thực sự khiến bạn khác biệt với đối thủ.

Trích dẫn của bad boy: Mũ bảo hiểm của kẻ hèn nhát.

#16 Ngừng quan tâm. Một cậu bé xấu tính quan tâm đến nơi uống bia tiếp theo của mình. Những lời thông cảm và thấu hiểu nên dành cho những người non nớt.

Bad Boy Trích dẫn: Từ thiện bắt đầu ở nhà, anh bạn.

#17 Nhận một số phòng. Bạn có muốn trở thành một cậu bé hư không? Sử dụng cơ thể của bạn để thể hiện bản thân và chiếm tất cả không gian xung quanh bạn. Đừng trốn trong các góc hoặc ngồi trên mép ghế của bạn. Nó trông thật khủng khiếp.

Câu nói của Bad Boy: Mông của tôi, đi văng của tôi.

#18 Hãy trở thành anh hùng. Nếu bạn thấy một cô gái gặp rắc rối, đừng phớt lờ cô ấy. Ngay cả trai hư cũng không chạy theo phụ nữ có nhu cầu. Nhưng đừng hành động như một kẻ ngốc, và đảm bảo nói với bất kỳ ai làm phiền cô ấy để cô ấy chìm trong sự không chắc chắn.

Những câu nói hay của bad boy: Ăn đi các bạn, hãy đứng dậy và đi dạo.

Bài tập #19. Tại một số điểm, bạn sẽ chọc giận một người phụ nữ. Điều đó không có nghĩa là cô ấy không thích bạn; đúng hơn, cô ấy đang chơi một trò chơi. Không có gì tệ hơn là dựa vào lối ra để chặn đường cô ấy và nhìn thẳng vào mắt cô ấy, không gì tệ hơn là đảm bảo cô ấy sẽ tan chảy trong vòng tay của bạn.

Trích dẫn của kẻ xấu: Tôi sẽ không di chuyển cho đến khi tôi nhận được một nụ hôn.

#20 Đừng ngại xúc phạm. Hãy ồn ào, thô lỗ, làm bất cứ điều gì bạn muốn và cho thấy rằng bạn không ngại cho cả thế giới thấy bạn thực sự là ai.

Câu nói của Bad Boy: Tôi không thể bay khi có phụ nữ ở bên!

Hãy thử một số thói quen cơ bản và có sẵn cũ và xem các cô gái đổ xô đến với bạn. Bởi vì, bất kể họ chiến đấu như thế nào, mọi cô gái đều muốn một chàng trai hư!

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Chia sẻ kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *