Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả nhất – Cafe Góc

Đánh nhau và hờn dỗi khi yêu là điều bình thường mà hầu hết các cặp đôi đang yêu đều trải qua. Và đối với những người đang yêu, họ phải chịu nhiều thiệt thòi …

Cách làm bạn trai hết giận khi yêu xa

Đánh nhau và hờn dỗi khi yêu là điều bình thường mà hầu hết các cặp đôi đang yêu đều trải qua. Và đối với những người đang yêu, họ phải chịu nhiều thiệt thòi về khoảng cách, sự quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Nhưng những cặp đôi yêu xa mà giận nhau thì sao? Bạn dỗ người yêu thế nào khi yêu xa? Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ yêu xa, những mẹo để khiến người yêu của bạn ngừng giận dữ sẽ giúp bạn điều đó.

Bỏ túi những cách khiến người yêu của bạn hết giận khi bạn đang yêu xa

1. Quà cho bạn gái

Các chàng trai hãy dùng những món quà để khiến các cô gái phải “tiếc hùi hụi” khi giận nhé. Tặng quà theo sở thích của bạn gái có thể thay lời xin lỗi một cách hiệu quả. Vì ở xa nên không thể trực tiếp an ủi được nên bạn phải làm gì đó để thể hiện tấm lòng và sự chân thành của mình.

Bạn đăng xem: Cách làm bạn trai hết giận khi yêu xa

Hãy gửi cho cô ấy một con gấu bông “to”, nghĩa là “nó thay anh bên em mỗi tối”, hoặc một đôi giày, thỏi son mà cô ấy thích để cô ấy hài lòng … Con gái rất dễ nổi nóng và dễ bỏ qua, Chỉ cần Bạn biết cách lấy lòng cô ấy và mọi chuyện sẽ được giải quyết ngay.

2. Làm sao để người yêu hết giận bằng tin nhắn

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả nhất-2

Một dòng văn bản là không đủ, bạn phải bày tỏ sự chân thành của mình một cách “hiển nhiên” để cô ấy thấy. Khi cô ấy tức giận, hãy dành thời gian để nhắn tin, hỏi han cô ấy thường xuyên, kể về những câu chuyện thú vị và đừng bao giờ kể chuyện cũ. Dùng phương pháp “mưa dầm thấm lâu”, mấy hôm sau cô ấy sẽ không còn tức giận nữa.

Xem thêm:  Dùng quạt thế nào để mát hơn?

3. Bất ngờ xuất hiện trước mặt cô ấy

Không có gì làm cô ấy ngạc nhiên và thích thú hơn việc nhìn thấy người yêu của cô ấy đột nhiên xuất hiện trước mặt cô ấy. Đó cũng là một cách thể hiện tình yêu với cô ấy, và cô ấy chắc hẳn sẽ vui mừng khôn xiết khi thấy bạn trai chạy đến bên mình bất kể khoảng cách. Không ai dám giận một người bạn trai có dã tâm như vậy.

4. Mang lại những kỷ niệm

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả nhất-4

Nhắc lại những kỷ niệm tình yêu lãng mạn giữa hai người là một cách rất hiệu quả để khiến bạn gái hết giận. Nếu cô ấy đang yêu xa và giận bạn, bạn không thể ở bên an ủi cô ấy ngay lúc đó, đồng thời dùng những “chiêu trò hay ho” để gợi lại những kỷ niệm đẹp mà cả hai đã trải qua. Nếu cô ấy từ chối trả lời cuộc gọi hoặc đăng tin nhắn / ảnh cũ của cả hai người, bạn có thể sử dụng tin nhắn văn bản. Đảm bảo hiệu quả ngay lập tức.

Làm thế nào để người yêu của bạn không giận dữ khi yêu xa

1. Nhắn tin / Gọi điện để xin lỗi

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả nhất-5

Có nhiều cách để khiến bạn trai của bạn ngừng tức giận, nhưng nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ yêu xa thì lại khác. Bạn không thể nói lời xin lỗi trực tiếp với anh ấy mà phải qua điện thoại. Nếu anh ấy không nghe máy, bạn hãy dành thời gian mỗi ngày để xin lỗi và quan tâm anh ấy, để anh ấy thấy rằng bạn đã biết lỗi của mình và thành tâm “ăn năn”. Khi cảm thấy như vậy, anh ấy sẽ không giận bạn nữa.

Xem thêm:  Tóc mái bị xoăn thì phải làm sao - Cách làm tóc hết xoăn vĩnh viễn

2. Giả vờ ốm

Nếu anh ấy lạnh nhạt, không trả lời cuộc gọi của bạn, không trả lại tin nhắn của bạn và sử dụng “phương pháp làm nhục” để giả vờ ốm trên giường. Giao tiếp một cách tế nhị với người bạn thân nhất của bạn để đến tai anh ấy. Nếu thực sự yêu bạn, chắc chắn anh ấy sẽ gọi điện hỏi thăm sức khỏe của bạn. Đừng để anh ấy biết bạn đang giả mạo, nếu không mọi thứ sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn.

3. Sống vui vẻ, tải ảnh lên và đi chơi với bạn bè

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả nhất-7

Nếu bạn đã thử cả ba cách trên mà vẫn không hiệu quả, hãy thay đổi chiến lược của bạn ngay bây giờ. Dù sao em cũng là con gái, đã “xuống nước” nhiều rồi nhưng anh ấy vẫn không chịu buông tha, có lẽ anh ấy không còn yêu em nữa, hoặc anh ấy đã thay đổi người khác. Việc bạn cần làm nhất là sống thật tốt, thật vui vẻ, đăng tải những hình ảnh đi chơi cùng bạn bè và cho anh ấy biết rằng bạn vẫn sống và mãi mãi xinh đẹp khi không có anh ấy. Nếu anh ấy còn yêu bạn, chắc chắn anh ấy sẽ suy nghĩ lại.

4. Đột nhiên xuất hiện trước mặt anh ấy

Đây là giải pháp cuối cùng cho vấn đề, nếu anh ấy giận bạn lâu, bạn sẽ rất khó chịu, băn khoăn không biết hiện tại đây có phải là nguyên nhân chính của anh ấy không? Tốt nhất bạn nên lên lịch vài ngày để “chạy” đến gặp người yêu, trò chuyện trực tiếp và tìm ra nguyên nhân chính. Dù vấn đề là gì thì tốt nhất bạn nên nói rõ nếu không bạn sẽ làm tổn thương cả hai nếu cứ im lặng mãi.

Xem thêm:  Tiết lộ 10 cách chiều chồng khi ân ái khiến chàng sướng điên

Bạn có thể tham khảo cách để người yêu không nổi giận khi yêu xa. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn một giải pháp phù hợp dựa trên mức độ quan hệ và tình hình hiện tại của hai bên. Mối quan hệ yêu xa rất khó khăn, vì vậy giữa hai người cần rất nhiều sự tin tưởng, tha thứ, bao dung và trung thành. Hãy luôn sáng suốt tìm hiểu vấn đề của cả hai để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Viết một bình luận