Cách làm bạn trai hết giận, &quotdỗ gấu&quot cực kỳ hiệu quả – Tin Đẹp

Trong một mối quan hệ, không ít lần hai người xung đột, cãi vã hoặc bạn làm điều gì đó khiến bạn trai tức giận và không muốn “gặp” bạn nữa. Lúc này, bạn phải …

Cách làm bạn trai hết giận

Trong một mối quan hệ, không ít lần hai người xung đột, cãi vã hoặc bạn làm điều gì đó khiến bạn trai tức giận và không muốn “gặp” bạn nữa. Lúc này, bạn phải làm thế nào? Nếu anh ấy im lặng, và bạn cũng im lặng, thì hãy đợi anh ấy bù đắp trước đã? Đó chắc chắn là một điều không-không, các cô gái. Nếu lỗi là lỗi của tôi, tôi phải chắc chắn – người xin lỗi / bù đắp là tôi. Nếu bạn không chủ động, bạn không biết những điều khủng khiếp nào sẽ xảy ra tiếp theo. Hãy giả vờ như bạn là cô gái biết cách “quyến rũ” chàng. Dưới đây là một số mẹo làm thế nào để bạn trai hết giận rất hiệu quả. Để xem nào!

tiết lộ cách khiến bạn trai của bạn hết giận phụ nữ rất hiệu quả

1. Nói lời xin lỗi khi bạn tức giận

Cách làm bạn trai hết giận, “dỗ gấu” cực kỳ hiệu quả-1

Bạn đăng xem: Cách làm bạn trai hết giận

Khi bạn biết mình đã làm sai hoặc làm điều gì đó khiến anh ấy tức giận và im lặng. Bây giờ, hãy dừng lại và tạm thời buông bỏ cái tôi, cái tôi, cái tôi của bạn, tất cả những gì ngăn cản bạn hạ nhục bản thân và nói lời xin lỗi với anh ấy. Con trai nói chung không dễ chấp nhặt và giận dỗi như con gái, họ giận và chờ đợi thái độ của bạn, chỉ cần bạn nhận lỗi và xin lỗi là đủ.

Không khó để xin lỗi, đặc biệt là với bạn trai của bạn. Xin lỗi là cách tốt nhất để khiến bạn trai ngừng tức giận ngay lập tức mà ai cũng nên áp dụng. Nếu bạn nghĩ lại thời điểm anh ấy đã xin lỗi bạn trong quá khứ, thì lần này bạn có thể xin lỗi một lần nữa. Lời xin lỗi của bạn cũng có giá trị, chứng tỏ bạn là một cô gái nhạy cảm, biết nhận lỗi và không bướng bỉnh, bướng bỉnh như những cô gái khác. Vì vậy, khi bạn mắc lỗi khiến anh ấy tức giận, hãy nhẹ nhàng nói: “Em đã sai. Anh xin lỗi!” Anh ấy sẽ vỗ nhẹ vào đầu bạn và cho qua chuyện.

Xem thêm:  6 cách làm điện thoại Xiaomi mượt hơn như lúc mới mua

2. Đổi món

Cách làm bạn trai hết giận, “dỗ gấu” cực kỳ hiệu quả-2

Con người là sinh vật có cấu tạo dạ dày rất “dễ tính”, người ta thường nói “dạ dày” là con đường tắt để chinh phục người đàn ông. Đây là một trong những điểm yếu của họ, mà bạn có thể định vị như một “người khởi nghiệp”. Nếu bạn là một cô gái khô khan, cứng rắn thì đây là cách hữu ích nhất để bạn an ủi và khiến bạn trai ngừng giận trong một thời gian ngắn.

Cùng “lăn” vào bếp và trổ tài nấu nướng của bạn. Nấu món ăn yêu thích của anh ấy là một cách thể hiện sự chân thành của bạn. Nếu thực sự yêu bạn, chắc chắn anh ấy sẽ thấy được sự “tiếc nuối” của bạn trong bữa ăn vô cùng tinh tế mà bạn nấu. Đàn ông, bạn sẽ không giận khi nhìn thấy sự chân thành của bạn.

3. cho anh ấy thời gian

Cách làm bạn trai hết giận, “dỗ gấu” cực kỳ hiệu quả-3

Điều đầu tiên bạn nên tránh khi anh ấy tức giận là nhắn tin hoặc gọi điện cho anh ấy, điều đó sẽ khiến anh ấy tức giận và khó chịu. Tất cả những gì bạn cần làm lúc này là tôn trọng anh ấy, còn muốn nhắn tin thì hãy nhắn nhẹ nhàng và xin lỗi. Sau đó nếu anh ấy vẫn không trả lời, bạn sẽ im lặng trong vài ngày, không gọi điện hay nhắn tin cho anh ấy, như vậy anh ấy sẽ nhớ bạn và sẽ chủ động liên lạc lại với bạn.

Đây là một cách thông minh để khiến một cô gái ngừng tức giận. Đừng giận nhé mọi người, chỉ cần bạn thừa nhận lỗi lầm của mình là anh ấy sẽ tha thứ cho bạn ngay lập tức, 1 2 ngày sẽ rất dài.

Xem thêm:  Trẻ bị ngã sưng đầu cần phải làm gì?

4. giữ im lặng và không tranh cãi

Cách làm bạn trai hết giận, “dỗ gấu” cực kỳ hiệu quả-4

Im lặng cũng là một cách hiệu quả để khiến bạn trai của bạn tức giận. Một khi em mắc lỗi khiến bạn trai tức giận thì em không nên tranh cãi, giải thích hay thúc ép. Làm như vậy sẽ chỉ khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng và phức tạp hơn thôi, hãy là một cô gái tinh tế và thấu hiểu. Nếu là lỗi nhỏ, hãy xin lỗi anh ấy và im lặng, con trai bạn sẽ không chấp nhận những điều nhỏ nhặt của bạn, điều bé cần là thái độ và suy nghĩ của bạn. Hãy cho anh ấy thấy rằng bạn là một cô gái lý trí và đừng “lớn tiếng” khi mọi chuyện không như ý.

5. Đề xuất một chủ đề khác

Cách làm bạn trai hết giận, “dỗ gấu” cực kỳ hiệu quả-5

Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để khiến bạn trai của bạn ngừng tức giận. Nếu bạn không muốn nói lời xin lỗi, hãy bình tĩnh và nhanh chóng chuyển sang chủ đề khác bằng một câu trích dẫn. Bạn có thể rủ anh ấy đi ăn tối, đi xem phim hoặc bất cứ điều gì anh ấy thích làm. Nếu ý muốn của anh ta đúng, anh ta sẽ phấn khích và cơn giận sẽ bay đi.

Đây là một kỹ thuật thường được gọi là “đánh trống” và bạn nên sử dụng nó khi thích hợp nhất. Hãy “đánh trống bỏ dùi” đúng lúc và nhận được sự “khoan hồng” đúng lúc của anh ấy nhé các cô gái.

6. “Dụ dỗ” bằng những lời ngọt ngào

Cách làm bạn trai hết giận, “dỗ gấu” cực kỳ hiệu quả-6

Đây là lúc bạn nên hóa thân thành một cô gái dễ thương và thể hiện tài năng của mình. Khi tức giận, điều anh ấy cần nhất chính là thái độ của bạn gái, khi không khí dịu xuống, bạn bình tĩnh lại rồi hãy dùng những lời “ngon ngọt”, thậm chí là “năn nỉ, xu nịnh” để dỗ dành anh ấy. Hầu hết các chàng trai đều không thể cưỡng lại những cái ôm từ các cô gái, đặc biệt là những người yêu họ.

Xem thêm:  Cách làm đồ chơi bằng giấy đơn giản siêu đẹp

Đây là một kỹ năng bẩm sinh mà Chúa đã ban cho bạn để bạn có thể sử dụng khi cần. Tôi hứa với bạn, đây là một cách chọc giận bạn trai rất hiệu quả và tăng thêm tình yêu giữa hai bạn. Nhưng đừng lạm dụng kỹ thuật này, bạn sẽ dễ bị chai.

7. Thật khó khăn trước mặt anh ấy

Cách làm bạn trai hết giận, “dỗ gấu” cực kỳ hiệu quả-7

Khi không có chiêu thức nào trên đây hiệu quả, thì đây là biện pháp cuối cùng để bạn trai bình tĩnh lại bằng cách tung chiêu “xé xác cá sấu” trước mặt anh ấy. Hãy chắc chắn rằng anh ấy sẽ kéo bạn đến và an ủi để bạn ngừng khóc. Bạn biết đấy, con trai sợ con gái khóc nhất nên đôi khi “mít ướt” lại là một tuyệt chiêu hữu ích trong tình huống này.

Dù rất tức giận, nhưng khi nhìn thấy bạn khóc, nhất định anh ấy sẽ bị nước mắt của bạn rửa sạch, mềm nhũn như nước mắt. Lúc này, bạn không cần phải bận tâm hỏi mà có người hỏi bạn.

Không khó chút nào để ngăn người yêu của bạn hết giận, phải không? Các phương pháp trên để giữ cho bạn trai của bạn không tức giận được chia sẻ dựa trên các trường hợp thực tế từ nhiều cặp đôi. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét lại hoàn cảnh của hai người để chọn cách phù hợp khiến bạn trai hết giận. Nhưng trong tình yêu, giận nhau là chuyện bình thường, yêu thương, tha thứ, bao dung, độ lượng đều rất cần cho nhau. Hãy yêu bằng cả trái tim và dù có làm gì cũng không bao giờ buông tay chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất!

Viết một bình luận