Bột bánh dẻo Sanh Ký 500g – Bột làm bánh Trung thu an toàn, chất lượng

Cách làm bánh dẻo bằng bột sanh ký

Bột làm bánh gạo nếp Shanqi là một sản phẩm rất phổ biến để làm vỏ bánh trung thu dẻo. Bánh trung thu làm bằng loại bột mới không chỉ thơm mà còn mềm mịn như bánh trung thu tiêu chuẩn.

Tính năng sản phẩm

Thành phần 100% gạo nếp được chọn lọc kỹ lưỡng, rang và sấy khô.

Bột bánh dẻo trắng, mịn, đàn hồi giúp bánh thành phẩm dẻo và trong hơn.

Ưu điểm của bột bánh sinh nhật là rất trắng, mịn nên rất thích hợp để tạo màu cho các loại bánh dẻo hiện đại.

Bột dùng làm vỏ bánh trung thu, cũng có thể làm nhân bánh trung thu.

Cách làm bánh dẻo mặn đậm đà đón ngày rằm tháng tám 8

Chi tiết

    • Thành phần: 100% gạo nếp
    • Trọng lượng: 500g
    • Bảo quản nơi khô mát
    • Xuất xứ: Việt Nam

Cách làm bánh bông lan trứng muối tại nhà

1. Thành phần

Lớp vỏ:

      • Bột làm bánh bông lan: 100g
      • Nước đường: 20ml
      • Nước ấm: 180ml
      • Dầu salad: 12ml
      • Nước hoa bưởi: 1 thìa cà phê

Nhân bánh:

        • Khoai tây: 3-4 củ
        • Nấm: 4
        • Tôm bóc vỏ
        • Thịt xông khói: vài lát
        • Ngô hạt: 1 chén
        • Đậu Hà Lan: 1 chén
        • Cà rốt: 1/4 củ cà rốt
        • Lòng đỏ trứng muối: 2

2. Cách thực hiện

bước 1: Đầu tiên bạn làm phần vỏ bánh, bạn lấy một chiếc bát sau đó cho nước đường, dầu ăn, nước hoa bưởi vào trộn đều. Sau đó cho bột từ từ vào và dùng thìa khuấy đều.

Cách làm bánh dẻo mặn đậm đà đón ngày rằm tháng tám 7

Xem Thêm : Cách làm chân gà xào sa tế thơm ngon hút hồn cho tín đồ mê cay

Bước 2: Khuấy đều cho đến khi bột quyện lại thành một khối mềm, sau đó dùng bao tay nhào đến khi bột dẻo và mịn hơn. Sau khi nhào bột xong, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín âu bột và để bột nghỉ khoảng 30 phút đến 1 tiếng để bột nở ra mà không bị chảy hay nhão khi tạo hình.

Cách làm bánh dẻo mặn đậm đà đón ngày rằm tháng tám 6

Bước 3: Bây giờ làm nhân bánh. Bạn lấy bột ra đem hấp cách thủy khoảng 30 phút rồi để nguội rồi chia thành các phần bằng nhau để làm vỏ bánh. Sau đó, cho tôm vào chảo xào chín rồi cho cà rốt, bắp, đậu que vào, rắc chút muối tiêu.

Cách làm bánh dẻo mặn đậm đà đón ngày rằm tháng tám 3

bước 4: Khi bột làm vỏ vừa ý thì lấy ra, chia bột thành các phần bằng nhau, sau đó chia bột thành các phần bằng nhau và nhào bột thành hình tròn. Bạn chia vỏ bánh và nhân theo tỉ lệ 2:1 như vậy 1 nhân và 1 vỏ bánh là đủ khuôn.

Cách làm bánh dẻo mặn đậm đà đón ngày rằm tháng tám 4

bước 5: Sau đó ấn dẹt vỏ bánh, cho nhân vào giữa rồi gói lại cho tròn. Cuối cùng, bạn chuyển sang phần đổ bánh.

Cách làm bánh dẻo mặn đậm đà đón ngày rằm tháng tám 5

Xem Thêm : Học cách nấu cháo lòng mở quán thành công thu lời cực khủng

Bước 6: Bạn lấy khuôn bánh trung thu ra, rắc một ít bột nếp khô vào khuôn rồi cho bánh vừa làm vào, dùng tay ấn mạnh cho bánh vào trong. khuôn In đậm hình ảnh. họa tiết. Tiếp theo, bánh được lấy ra dễ dàng bằng cách gõ vào góc khuôn.

Bột bánh dẻo Sanh Ký 500g - Bột làm bánh Trung thu an toàn, chất lượng

Những lưu ý khi làm bánh gạo bằng bột thô Bắc Kinh

– Khâu nhào bột rất quan trọng, phải nhào kỹ đến khi bột dẻo, mịn. Nếu bột quá ướt, bánh sẽ bị chảy và mất kết cấu, còn nếu bột quá khô sẽ khiến bánh bị nứt khi lấy ra khỏi khuôn.

– Sau khi lấy từng chiếc bánh ra khỏi khuôn, lăn bột vào khuôn để những chiếc bánh tiếp theo không bị dính vào nhau.

– Nhân bánh không nên nhỏ quá sẽ khiến nhân bánh không dính.

– Nhân bánh nếp thành công sẽ có lớp vỏ hơi mặn, dẻo và vừa miệng.

Chúc may mắn!

Xem thêm bột làm bánh trung thu

Quý khách có nhu cầu bán buôn/bán sỉ vui lòng liên hệbeemart: 0902160080

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Review ăn uống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *