2 cách làm bánh mì chuối thơm ngon cho bữa sáng đủ dinh dưỡng

Sữa chua Hy Lạp là gì? Sữa chua Hy Lạp là một món ăn cổ xưa của Địa Trung Hải, Đông, Tây và Ấn Độ có nguồn gốc từ sữa lên men bổ sung vi …

Sữa chua Hy Lạp là gì?

  • Sữa chua Hy Lạp là một món ăn cổ xưa của Địa Trung Hải, Đông, Tây và Ấn Độ có nguồn gốc từ sữa lên men bổ sung vi khuẩn có lợi. khỏe mạnh.
  • Sau đó, lọc sữa chua 3 lần bằng vải để sữa lỏng chảy ra. Kết quả là sữa chua Hy Lạp đặc hơn và nhiều kem hơn sữa chua thông thường.
  • So với sữa chua thông thường, sữa chua Hy Lạp chứa ít whey (một loại protein trong sữa), carbohydrate, đường lactose, v.v. Thêm đường.

Tôi có thể mua sữa chua Hy Lạp ở đâu?

  • Bạn có thể tìm thấy sữa chua Hy Lạp trong các siêu thị, tiệm bánh hoặc đặt mua qua các trang thương mại điện tử uy tín.
  • Nếu bạn muốn. Sữa chua Hy Lạp ngon và chất lượng hơn, bạn có thể tự làm tại nhà theo hướng dẫn của điện máy xanh nhé!

Cách nhận biết mật ong thật và giả

  • Cách 1: Cho vài giọt mật ong vào cốc nước lạnh sạch, nếu thấy những viên mật ong tròn, không tan chìm xuống đáy ly thì đó là mật ong thật, còn nếu tan ra giọt nước, là mật ong giả.
  • Cách 2: Cho mật ong lên giấy thấm, nếu mật ong tròn đều và tan chậm hoặc không tan thì là mật ong thật. Nếu mật ong đặc lại nhanh chóng và thấm vào giấy thì đó không phải là mật ong nguyên chất.
  • Cách 3: Thử mật ong với hành tươi, cho một lượng nhỏ mật ong vào cốc rồi nhúng một cành cây. Khi hành lá ngả màu vàng là mật ong thật, còn hành lá không chuyển màu là mật ong giả.
  • Cách 4: Thử mật ong với một quả trứng, cho lòng đỏ vào bát rồi đổ mật ong vào đánh tan lòng đỏ. Để riêng, không trộn hỗn hợp trên trong vòng 5 – 7 tiếng và để nơi thoáng mát. Sau thời gian này, nếu thấy lòng đỏ chín hoặc tái là mật ong thật, nếu không đổi màu, nếu nhiều hơn thì là mật ong giả.
  • Cách 5: Cho mật ong vào tủ lạnh, đổ một lượng mật ong thích hợp vào lọ thủy tinh rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh từ 7 tiếng đến 1 ngày. Đó là mật ong thật khi bạn lấy ra khỏi tủ lạnh, nếu nó đặc và đôi khi có một ít cặn thì đó là mật ong giả.
Xem thêm:  Cách làm bánh gạo Tokbokki bằng bánh tráng siêu dễ ngay tại nhà

Bột cacao là gì?

  • Bột ca cao là loại bột được làm bằng cách nghiền hạt của quả ca cao, có màu nâu sẫm, mùi thơm và vị đắng.
  • Bột cacao là nguyên liệu chính của bột cacao thường được sử dụng. Làm cacao, làm socola hay các loại bánh, kẹo, sữa …
  • Nếu là bột cacao chuẩn sẽ có vị đắng, hơi béo, nếu nếm kỹ sẽ cảm nhận được vị rất chua, hậu vị nhẹ.

Tôi có thể mua bột ca cao ở đâu?

  • Bạn có thể mua bột cacao ở siêu thị, tiệm bánh… gần nhà.
  • Bạn cũng có thể mua bột cacao ở cửa hàng bách hóa xanh gần nhất hoặc để thuận tiện hơn, bạn có thể đặt hàng trên trang chủ bachhoaxanh.com của bách hóa xanh
  • Dù bạn mua ở đâu, nhớ Chọn nơi uy tín để mua được bột cacao chất lượng nhất nhé!

Công cụ triển khai

Lò nướng, máy đánh trứng, tô, khuôn bánh …

Viết một bình luận