5 Cách làm thiệp 20/11 3D đơn giản &quot0 tốn thời gian&quot

Cách làm bìa thiệp 20/11

Cách làm bìa thiệp 20/11

Ngày 20/11 là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với các thầy cô giáo – những người dìu dắt các em học sinh, sinh viên trên chặng đường học vấn. Ngoài những lẵng hoa hay những lời nhắn chúc mừng thì một tấm thiệp handmade chứa đựng tình cảm của học trò cũng là món quà làm vui lòng thầy cô. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc gửi một tấm thiệp cho giáo viên của mình chưa? Học cách làm thiệp 3d 20/11 đơn giản nhưng đẹp và ý nghĩa bằng cỏ mềm tại đây.

🔵Cách làm thiệp 20/11 3d đơn giản

Những tấm thiệp 3d do học sinh tự làm chắc chắn là món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hãy tìm hiểu thêm về cách thực hiện:

Làm thiệp 3d 20/11 bằng giấy trắng hồng đơn giản nhất

 • Bước 1: Vẽ bông hồng 5 cánh trên giấy màu hồng. Vẽ 6 bông hoa có kích thước nhỏ hơn và cắt rời.

 • Bước 2: Sử dụng một mảnh giấy màu hồng khác có kích thước bằng tấm thiệp. Sau đó, vẽ hình bông hồng năm cánh và dùng dao rọc giấy cắt theo các đường đã vẽ nhưng không cắt hẳn.

  • Bước 3: Dùng kéo vuốt nhẹ các cánh hoa đã cắt cho cong nhẹ, tạo hiệu ứng 3D đẹp mắt. Sau đó dán từng bông hoa lại với nhau theo thứ tự từ lớn nhất đến nhỏ nhất, dán 6 bông hoa vào nền giấy ở bước 2.

  • Bước 4: Dùng một miếng bìa cứng màu trắng, có kích thước gấp đôi phần giấy nền ở bước 2, sau đó gập đôi và dán vào phần bìa cứng bằng keo và một chiếc nơ. Phần còn lại của tờ giấy trắng là nơi bạn có thể viết những lời chúc ý nghĩa.

   Tạo thiệp 20/11 handmade và bìa cứng độc đáo

   • Bước 1: In hình cánh hoa lên tấm thiệp bạn định làm và gửi tặng thầy cô nhân ngày 20/11. Mỗi cánh hoa được in trên một tờ giấy đỏ theo thứ tự kích thước từ nhỏ đến lớn. Sau đó, cắt theo mẫu cánh hoa đã in.

   • Bước 2: Dùng kéo vẽ hình bông hoa lên đầu bông hoa, sau đó dán chồng từng cánh hoa lên tấm thiệp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn, chừa lại cánh hoa lớn trên tấm thiệp. hai bên . Bao quanh bên ngoài bằng những cánh hoa nhỏ bên trong (như hình). Cắt thêm lá để hoa thêm sinh động.

    Với những tấm thiệp 3d 20/11 đơn giản này, bạn có thể thay thế, đổi màu cho tấm thiệp ưng ý và độc đáo hơn để làm quà tặng cô giáo mầm non

    mạnh>. Em tin rằng những người thầy, người cô của em sẽ rất cảm động khi nhận được món quà ý nghĩa này.

    🟢Cách làm thiệp a4 20/11 đơn giản

    Xem Thêm : Hướng dẫn cách tạo CV online trên điện thoại không cần tải apps

    Sử dụng giấy A4 để làm thiệp 20/11, trước tiên bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết: Giấy A4, giấy màu, bút chì, thước kẻ, keo dán, kéo. Sau đó, hãy làm theo 3 bước đơn giản sau để hoàn thành tấm thiệp Ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa:

    Bước 1: Gấp đôi tờ giấy A4 màu hồng thành 3 phần theo chiều dọc. Lấy một mảnh giấy màu vàng, cắt thành 10x9cm và gấp đôi, sau đó cắt một đường cong trên mép giấy để tạo thành hình trái tim.

    Bước 2: Đặt mảnh giấy hình trái tim màu vàng mà bạn vừa cắt lên tấm thiệp, dùng bút kẻ một đường hình trái tim ở hai bên tấm thiệp. Sau đó, vẽ một đường từ trên cùng của trái tim xuống dưới cùng của mặt trước của thẻ và một đường ngang qua cạnh trên của mặt sau của thẻ. Lấy kéo và cắt theo các đường đã vẽ ở cả hai mặt của tấm thiệp.

    Bước 3: Trang trí thiệp bằng bút màu, hoặc cắt hoa rồi dán lên thiệp là hoàn thành.

    Cách làm thiệp 20/11 bằng giấy màu

    Thiệp giấy màu 20/11 không chỉ sẵn có mà còn siêu dễ làm. Hãy thử các bước gợi ý sau để tạo thiệp chúc mừng ngày 20/11 cho thầy cô bằng giấy màu:

    Bước 1: Cắt 3 mảnh giấy màu thành hình vuông có cạnh 7cm, sau đó gập đôi để vẽ nửa hình trái tim. Cắt hình trái tim bằng kéo.

    Bước 2: Cắt một hình chữ V ở nơi hai nửa trái tim gặp nhau để tạo điểm dính. Sau đó gấp và dán nửa sau của trái tim thứ nhất và nửa sau của trái tim theo thứ tự đó cho đến khi cắt hết 4 trái tim.

    Bước 3: Gấp đôi tờ giấy A4, tờ giấy màu làm đôi, cắt thành hình trái tim lớn làm thiệp. Cuối cùng, bạn dán 4 trái tim đã dán ở bước 2 vào chính giữa tấm thiệp là xong.

    – 25+ bài thơ ngắn 20/11 tri ân thầy cô báo ##1

    Cách viết thiệp 20/11

    Bên cạnh một tấm thiệp đẹp hay một món quà thì những lời chúc ngày Nhà giáo 20/11 ý nghĩa cũng rất quan trọng. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến những lời chúc hay, tình cảm nào chưa? Nếu chưa, Cỏ Mềm xin chia sẻ một số cách viết thiệp 20/11 giúp bạn thể hiện tình cảm, sự kính yêu và kính trọng đối với thầy cô của mình:

    • Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con kính chúc thầy dồi dào sức khỏe, thành công trong công tác giảng dạy và dìu dắt thêm nhiều thế hệ học trò. Mong cô trò chúng ta mãi mãi giữ được tình yêu bao dung này nhé!

    • Xem Thêm : Cách tra cứu tiến độ cấp Căn cước công dân trên Zalo cực nhanh chóng

     Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Một ngày vô cùng ý nghĩa để tôn vinh những người thầy của chúng ta. Kính tặng cô giáo kính yêu, chúc cô luôn vui vẻ, mạnh khỏe và dìu dắt chúng em trên con đường học vấn.

    • Người xưa có câu “một chữ làm thầy, nửa chữ làm thầy”. Với em, anh là người dìu dắt, dìu dắt em nên người. Nhân ngày 20-11 con kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và sự nghiệp dạy học ngày càng phát đạt.

    • Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam này, em không biết viết gì hơn là gửi đến thầy những lời chúc tốt đẹp nhất. Tôi chúc bạn hạnh phúc, sức khỏe và thành công mãi mãi trong sự nghiệp của bạn. Cảm ơn các bạn đã cùng tôi đi qua ba năm cấp 3 khó quên.

    • Sự dìu dắt, dìu dắt chúng em trên đường tu học không thể nói hết trong vài lời. Ngày 20/11 này, một ngày đẹp trời đối với cô, em chúc cô sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

     Quà tặng hấp dẫn từ nhà chòi:

     -[Hộp Quà Tặng] Nước Hoa Unisex Dreamer – Cỏ Mềm

     -【Hộp quà】Chăm sóc tóc mây an toàn cho bà bầu và trẻ em

     10+ mẫu thiệp handmade để làm thiệp 20/11 sáng tạo

     Ý tưởng làm thiệp handmade 20/11 tặng thầy cô, bạn có thể tham khảo 10+ mẫu thiệp sinh động, độc đáo sau:

     Đó là cách làm thiệp 3d 20/11 đơn giản bằng những dụng cụ và phụ kiện dễ kiếm. Hy vọng những hướng dẫn này sẽ giúp bạn tự làm được những tấm thiệp độc đáo để gửi tặng thầy cô của mình.

     Nội dung thú vị hơn:

     – Quà tặng 20/11 độc đáo, tích điểm đặc biệt tuyệt đối

     – Lời chúc 20/11 tặng thầy cô

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Chia sẻ kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *