Cách làm Quy Đầu bớt Nhạy Cảm rất Đơn Giản【Cách Chuyên Gia】

Quy đầu là một cơ quan trong cơ thể có nhiều dây thần kinh nhạy cảm. Vì vậy, những người có bao quy đầu nhạy cảm thường dễ bị kích thích trong quá trình quan …

Cách làm chai bao quy đầu

Quy đầu là một cơ quan trong cơ thể có nhiều dây thần kinh nhạy cảm. Vì vậy, những người có bao quy đầu nhạy cảm thường dễ bị kích thích trong quá trình quan hệ tình dục. Đây là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Vậy câu hỏi đặt ra là có cách nào làm giảm độ nhạy cảm của bao quy đầu. Hãy cùng tìm hiểu thông tin này trong bài viết dưới đây.

Cấu trúc của quy đầu?

Quy đầu là một phần mở rộng của phần đầu của thể hang, có hình dạng không đẹp. Mặt trong của quy đầu tiếp giáp với hai đỉnh tròn của thể hang. Thể hang được định nghĩa là một hệ thống mạch máu so le phân chia thành nhiều nhánh nhỏ chạy dọc theo chiều dài của dương vật theo hình xoắn nên có tên là thể xoắn. Đây là nơi cung cấp máu cho lòng mạch của dương vật.

Hình ảnh của quy đầu

Hình ảnh của quy đầu

Nếu cơ thể bị kích thích hay có ham muốn tình dục, dù là kích thích này là trực tiếp hay gián tiếp lên dương vật, đặc biệt là ở phần bao quy đầu, thì tại đây kích thích sẽ phát ra tín hiệu, tín hiệu này sẽ đi đến não bộ làm cho não bộ phát tín hiệu đến trung tâm gây cương ở tủy sống và làm nó hoạt động. Sau đó tín hiệu tiếp tục được gửi đến mô cương nằm trong hai thể hang qua sự dẫn truyền của các sợi thần kinh tại thể hang.

Bạn đăng xem: Cách làm chai bao quy đầu

Làm thế nào để quy đầu đạt khoái cảm?

Các sợi giao cảm và phó giao cảm nằm trong thể hang cực kỳ kích thích quy đầu. Đồng thời, quy đầu tiếp giáp với đỉnh tròn của hai thể hang, cấu tạo bề mặt quy đầu rất nhạy cảm. Vì những lý do trên mà quy đầu dương vật trở nên vô cùng nhạy cảm.

Nhiều nam giới tin rằng sự kích thích liên tục tập trung vào đầu dương vật sẽ dẫn đến xuất tinh nhanh hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, hầu hết nam giới chỉ tập trung vào việc vuốt ve thân dương vật khi thủ dâm, và hiếm khi vào bao quy đầu. Vì vậy có thể kết luận rằng nếu không được kiểm soát tốt, việc kích thích khắp nơi có thể dẫn đến xuất tinh sớm.

Xem thêm:  5 Cách Làm Hoa Bằng Giấy Vệ Sinh Cực Bá Đạo, Làm Hoa Bằng Giấy Vệ Sinh Đẹp Nhất

Lý do khiến bao quy đầu quá nhạy cảm

Theo thuật ngữ của giáo dân, xuất tinh là khả năng kiểm soát sự kích thích và hưng phấn thần kinh. Dương vật không thực sự cố gắng tự xuất tinh mà nó làm gì phụ thuộc vào suy nghĩ của chúng ta. Trong một số trường hợp, người ta thường hiểu nhầm rằng bao quy đầu nhạy cảm gây xuất tinh.

 • Nam giới lần đầu tiên có quan hệ tình dục hoặc tình dục bất thường

Những người không quen với cảm xúc tình dục có xu hướng không quen với họ và khó kiểm soát sự hưng phấn của họ. Cũng giống như khi bạn mới bắt đầu học toán, bạn sẽ cảm thấy khó hiểu và dễ chán, nhưng từ từ sẽ quen, giải nhiều bạn sẽ thành thạo dạng toán đó. Những người quan hệ tình dục không thường xuyên cũng có xu hướng làm điều này, yêu cầu quan hệ tình dục thường xuyên, vừa phải để tăng cường cảm xúc. Sau đó, kiểm soát những cảm xúc mới đến với tình dục sẽ dễ dàng hơn.

 • Do thói quen thủ dâm của nam giới khi còn nhỏ

Thủ dâm là một hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể và hoàn toàn vô hại. Tuy nhiên, lạm dụng thủ dâm có thể khiến chúng ta có xu hướng ưu tiên nhu cầu của bản thân hơn nhu cầu của bạn tình. Vì vậy, những người thường xuyên thủ dâm khi quan hệ tình dục, do thói quen thỏa mãn sẽ xuất tinh rất nhanh, làm cho thần kinh mất khả năng điều tiết hưng phấn.

Tác hại của thủ dâm đến nam giới

Tác hại của thủ dâm đến nam giới
 • Không có sự rèn luyện chủ động

Hầu hết việc kiểm soát thời gian đều yêu cầu luyện tập thể chất. Nếu nam giới chỉ sinh hoạt tình dục thì khó có thể vượt qua ngưỡng tự kích thích. Nó tương tự như cử tạ, nơi bạn có thể nâng và điều khiển từ 40 đến nâng 50. Vì vậy, hãy tự rèn luyện khả năng kiểm soát sự xuất tinh của mình trong 3-5 phút trước khi nghĩ đến việc quan hệ tình dục. trong vòng 30 phút.

 • Các tổn thương liên quan đến bao quy đầu

Một số bệnh lý liên quan đến bao quy đầu cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh trong cơ thể, chẳng hạn như hẹp hoặc dài bao quy đầu. Thông thường, phần da quy đầu bị tuột ra khỏi dương vật, để lộ phần quy đầu. Trong một số trường hợp, bao quy đầu có thể ôm chặt lấy dương vật, khó tuột ra. Điều này khiến quy đầu không thể tiếp xúc với môi trường bên ngoài, dẫn đến kích ứng nhiều hơn. Mặt khác, các triệu chứng như viêm nhiễm, tổn thương bao quy đầu ở nam giới có thể khiến quy đầu trở nên nhạy cảm với các kích thích từ môi trường.

Xem thêm:  Cách tải Shimeji tạo nhân vật Anime cho máy tính và điện thoại

Quy đầu bình thường và quy đầu hẹp và dài

Quy đầu bình thường và quy đầu hẹp và dài

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm theo cách chuyên gia

Nhiều người thường lầm tưởng bao quy đầu và sự nhạy cảm của dây thần kinh dương vật là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm, nhưng thực tế không phải vậy. Chức năng của bao quy đầu khi mới sinh là bảo vệ quy đầu khỏi môi trường xung quanh. Trong y học không có dây thần kinh dương vật, chỉ có các sợi giao cảm và phó giao cảm. Vì vậy việc cắt dây thần kinh để kéo dài cuộc yêu là điều vô lý.

Sợi giao cảm và phó giao cảm rất nhỏ và tương đối khó phân biệt. Các bác sĩ khuyến cáo, đối với những thủ thuật liên quan đến hai loại sợi này cần đến cơ sở y tế uy tín. Phẫu thuật liên quan đến cả sợi thần kinh giao cảm và phó giao cảm là một thủ thuật rất khó đòi hỏi trình độ chuyên môn cao.

Dưới đây là một số cách để giảm kích ứng đối với quy đầu và dương vật:

 • Sử dụng bao cao su giúp giảm ma sát giữa quy đầu và toàn bộ dương vật, đồng thời chứa chất gây tê làm giảm khoái cảm và kéo dài thời gian yêu
 • Nhúng dương vật của bạn vào nước ẩm: Điều này có tác dụng thích nghi của dương vật với môi trường bên trong âm đạo. Tuy nhiên, đừng lạm dụng nó với nước ấm, và không ngâm nó trong nước ấm quá lâu. Vì nếu thời gian ngâm quá lâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tinh trùng, đến khả năng sinh sản và tuổi thọ lâu dài. Khi lâm trận, nếu người đàn ông có dấu hiệu hụt hẫng giữa chợ thì ngay lập tức anh ta có thể thay đổi tư thế để chống xuất tinh và kéo dài cuộc yêu với bạn tình
 • Massage dương vật: là cách làm cho dương vật cương cứng Vì vậy, nhạy cảm, nam giới có thể sử dụng. Khi tắm hàng ngày, nam giới có thể kéo tuột bao quy đầu xuống và từ từ xoa bóp dương vật. Ban đầu sẽ cảm thấy khó chịu nhưng lâu dần bạn sẽ quen với cảm giác này và kéo dài thời gian yêu
 • Duy trì quan hệ tình dục thường xuyên sẽ giúp các chàng trai có cảm giác thường xuyên tiếp xúc với môi trường mới và trở nên chai sạn hơn
 • Giảm thiểu thủ dâm hoặc xem nội dung khiêu dâm. Trong trường hợp cơ thể quá mệt mỏi để thủ dâm, hãy tập thủ dâm không nghĩ đến chuyện chăn gối và coi thủ dâm như một bài tập để kéo dài cuộc yêu
Xem thêm:  Cách làm lồng đèn từ lon sữa cực đơn giản cho bé, ai cũng làm được

Hạn chế tối thói quen coi phim khiêu dâm trong điều trị quy đầu nhạy cảm

Hạn chế tối đa thói quen coi phim khiêu dâm trong điều trị quy đầu nhạy cảm
 • Khi quan hệ tình dục nên quan hệ theo nhịp, hạn chế tập trung các kích thích ở đầu dương vật
 • Thực hiện các bài tập làm chủ thời gian xuất tinh như phương pháp Đỉnh Pháp Vương – 28 bài chống xuất tinh sớm
 • Ngoài ra còn một số biện pháp khác có thể kể đến như cắt bao quy đầu, thắt một số dây thần kinh quá nhạy cảm lại với nhau

Một số lưu ý khi điều trị bao quy đầu nhạy cảm

Để chống xuất tinh sớm khi điều trị quy đầu nhạy cảm, cần:

 • Hạn chế rượu và các chất kích thích khác
 • Sống một lối sống lành mạnh và thường xuyên tập thể dục lành mạnh
 • Tăng cường ăn các loại thực phẩm giàu protein, kẽm, chuối, dưa hấu, bơ và các loại rau khác … tiết ra nội tiết tố nam

Đây là một số thông tin hữu ích về quy đầu mà chúng tôi tìm thấy. Hi vọng những kiến ​​thức mà chúng tôi mang lại có thể giúp bạn và người ấy có những giây phút thăng hoa. Tôi hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong đời sống tình dục

Viết một bình luận