[Mách Bạn] Cách Tự Làm Chuông Gió Đơn Giản Độc Đáo Từ Vật Liệu Tái Chế – Chuyển Nhà 24H

Những chiếc chuông gió treo trước cửa nhà và cửa sổ làm cho ngôi nhà và các căn phòng trở nên hoành tráng hơn. Không chỉ vậy, mỗi khi gió thổi qua, tiếng chuông gió …

Cách làm chuông gió bằng chai nhựa

Những chiếc chuông gió treo trước cửa nhà và cửa sổ làm cho ngôi nhà và các căn phòng trở nên hoành tráng hơn. Không chỉ vậy, mỗi khi gió thổi qua, tiếng chuông gió ngân vang gợi cho tôi những ký ức tuổi thơ êm đềm. Bạn có biết rằng bạn có thể tự làm chuông gió từ những vật liệu tái chế để sử dụng hoặc làm quà tặng vô cùng ý nghĩa và độc đáo. Hãy xem cách làm chuông gió 17 ý tưởng dưới đây để giúp bạn tận dụng những vật liệu tái chế vô cùng sáng tạo và độc đáo

Cách làm chuông gió ấn tượng từ vật liệu tái chế – sáng tạo

Hạt nhựa

Xâu thành chuỗi hạt nhựa và treo bằng kẹp giấy. Tiếp theo, bạn gắn thêm một vài vòng nhôm hoặc sắt để tạo ra âm thanh độc đáo của chuông gió.

Bạn đăng xem: Cách làm chuông gió bằng chai nhựa

cách tự làm chuông gió bằng hạt nhựa

Cách tự làm chuông gió bằng hạt nhựa

Cách tự làm chuông gió bằng ông nhôm, hộp, lon

Khi ăn đồ hộp như hộp nước sốt thịt hoặc hộp thịt nguội, sẽ có một chiếc nắp bằng thép không gỉ / thiếc có thể được sử dụng để làm chuông gió. Móc chúng với nhau bằng dây mỏng để treo nó ở bất cứ đâu bạn thích.

cách tự làm chuông gió bằng lon hộp

Cách tự làm chuông gió bằng hộp, lon

Tự làm chuông gió bằng nắp chai

Ngoài nắp lon, nắp chai dường như phổ biến hơn, được thu gom từ các chai bia và nước ngọt với nhiều màu sắc khác nhau. Bạn chỉ cần dùng dùi sắt tạo một lỗ trên nắp để dây điện có thể chui qua. Sau đó, bạn tìm một đoạn gỗ hoặc một cành cây để làm tháp đồng hồ là hoàn thành chiếc chuông gió handmade độc ​​đáo.

Xem thêm:  Cách làm đào ngâm giòn ngon, ngọt nước ăn cực đã | VinID

cách tự làm chuông gió bằng nắp chai

Cách tự làm chuông gió bằng nắp chai

Thìa sắt kết hợp cùng ấm nhôm

Bạn đã bao giờ nhìn thấy chuông gió làm bằng nồi nhôm và thìa sắt chưa? Nếu không, bạn có thể tự làm với phương pháp đơn giản sau: Đầu tiên bắt đầu đục lỗ dưới đáy nồi nhôm. Tiếp theo, buộc dây chuông vào các lỗ đó và treo chiếc thìa cũ lên dây chuông. Bạn có thể treo chiếc chuông gió độc đáo này trên ban công, sân vườn của mình.

Chuông gió thủy tinh làm thủ công

Các mảnh hoặc mảnh thủy tinh mờ mà bạn thu thập mỗi khi đi biển. Làm chuông gió cho mọi người cùng thưởng thức. Bằng cách dùng dây mảnh và buộc các mảnh thủy tinh lại rồi treo lên.

Viết một bình luận