Hướng dẫn cách tạo CV online trên điện thoại không cần tải apps

Cách làm cv trên điện thoại

Cách làm cv trên điện thoại

Tầm quan trọng của sơ yếu lý lịch ngày nay có thể ảnh hưởng đến kết quả đăng ký của ứng viên. Nhiều công ty sẽ yêu cầu ứng viên gửi email sơ yếu lý lịch bản mềm để có thể chọn sơ yếu lý lịch. Còn những bạn không có máy tính thì sao, hãy yên tâm, đã có cách tạo sơ yếu lý lịch trên điện thoại của bạn! Hướng dẫn cách tạo CV xin việc trên điện thoại cho người tìm việc không cần máy tính. Xem bài viết dưới đây để được hướng dẫn cụ thể!

Tạo sơ yếu lý lịch nhanh tại đây!

Cách tạo sơ yếu lý lịch xin việc trên điện thoại

Tạo sơ yếu lý lịch trên điện thoại di động Có một số phương pháp khác nhau, nhưng hầu hết mọi người chọn phương pháp thuận tiện nhất. Một trong những cách phổ biến nhất là làm điều đó trên một số trang web sơ yếu lý lịch hoặc tìm một công việc có uy tín. Các trang web này có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các mẫu sơ yếu lý lịch tiêu chuẩn.

Bước 1: Truy cập trang web để tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến

Đối với bước này, bạn cần chọn một trang web tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến uy tín được nhiều người tin tưởng.

Truy cập http://cv.timviec.com.vn/ và nhấp vào “Tạo Hồ sơ ngay bây giờ” để bắt đầu xây dựng tiêu chuẩn sơ yếu lý lịch trực tuyến thuận tiện và chính xác. p>

Bước 2: Chọn sơ yếu lý lịch yêu thích của bạn

Xem Thêm : Mệnh thủy hợp màu gì khắc màu gì và lời giải đáp HOÀN HẢO

Có nhiều mẫu sơ yếu lý lịch để người tìm việc lựa chọn. Truy cập phần Tạo Sơ yếu lý lịch và chọn mẫu sơ yếu lý lịch mà bạn cho là phù hợp nhất với bản thân => nhấp vào “Sử dụng mẫu này”

Để bắt đầu chỉnh sửa sơ yếu lý lịch của mình, bạn cần tạo một tài khoản và đăng nhập vào trang web.

Bước 3: Chuyển đến Mẫu sơ yếu lý lịch trực tuyến đã chọn

Đối với bước này, bạn cần truy cập vào Mẫu sơ yếu lý lịch trực tuyến mà bạn chọn. Ở bước này, bạn cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào mẫu sơ yếu lý lịch có sẵn.

Tải ảnh chân dung xuống và chọn bố cục thông tin mong muốn.

Bước 4: Chỉnh sửa mẫu sơ yếu lý lịch của bạn trên điện thoại

Khi bạn đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết về vị trí, bạn sẽ bắt đầu xem xét và chỉnh sửa. Bạn cần đọc kỹ bản lý lịch đầy đủ, chỉnh sửa và bổ sung kịp thời những nội dung hợp lý nhất. Sau đó tiến hành chỉnh sửa bố cục, trình bày và văn bản trong cv xin việc.

Bước 5: Kết thúc

Khi bạn chắc chắn rằng không có vấn đề gì, bạn tiếp tục lưu sơ yếu lý lịch trực tuyến đã hoàn thành của mình. Sau đó gửi cho nhà tuyển dụng và đừng quên thêm ảnh cá nhân của bạn vào hồ sơ của bạn! Tải xuống một bản sao vào điện thoại của bạn khi bạn cần in một bản in ra giấy.

Xem Thêm : [TỔNG HỢP] Cách chữa ù tai đơn giản và hiệu quả

Hướng dẫn cách tạo CV online trên điện thoại không cần tải apps - Ảnh 5

Tạo sơ yếu lý lịch việc làm tại đây!

Đây là 5 bước về cách tạo sơ yếu lý lịch trên điện thoại của bạn từ trang web hỗ trợ tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo sơ yếu lý lịch trên máy tính bằng các công cụ chuyên dụng như word, excel hay powerpoint… vì nó có giao diện đủ rộng và nhiều chức năng giúp bạn có thể tạo sơ yếu lý lịch một cách dễ dàng . dễ dàng hơn.

Tạo sơ yếu lý lịch nên tham khảo các phương pháp sau:

 • Mẫu sơ yếu lý lịch file word đầy đủ nhất
 • [Hướng dẫn] Cách sử dụng powerpoint để tạo sơ yếu lý lịch mới ấn tượng
 • Ưu điểm của việc tạo hồ sơ xin việc trên điện thoại

  Có rất nhiều lợi ích dành cho người tìm việc khi sử dụng Cách tạo Sơ yếu lý lịch cho Công việc chẳng hạn như:

  • Thuận tiện và có thể thực hiện ở bất cứ đâu.
  • Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
  • Có nhiều mẫu sơ yếu lý lịch đẹp cho ứng viên lựa chọn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể gửi ngay hồ sơ cho nhà tuyển dụng.
  • Một số điều cần lưu ý khi tạo sơ yếu lý lịch qua điện thoại hoặc sử dụng bất kỳ phần mềm tạo sơ yếu lý lịch nào khác mà ứng viên cần nhớ:

   • Hãy chú ý đến bố cục sơ yếu lý lịch của bạn
   • Nội dung từng vị trí đầy đủ, chi tiết và hợp lý
   • Hãy chú ý đến những lưu ý mà nhà tuyển dụng đưa ra để tránh những sai lầm đáng tiếc.
   • Với bài viết này từ tin tức timviec, bạn đã biết cách tạo sơ yếu lý lịch xin việc, phải không? Chúng tôi hy vọng rằng thông qua những chia sẻ của chúng tôi, các ứng viên tìm việc có thể có một bộ hồ sơ xin việc hoàn hảo và ứng tuyển thành công vào công việc mơ ước của mình.

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Chia sẻ kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *