[Hướng dẫn] Cách làm đũa phép thuật (Wand) trong Witchcraft – 2023

Cách làm đũa phép

Cây đũa phép là gì?

Đũa phép là vật dụng quen thuốc với mọi Pháp sư và Phù thủy. Phù thủy sử dụng đũa phép trong bùa chú, nhẫn hoặc các nghi lễ tâm linh. Đũa phép thường được làm bằng vật liệu dễ điều khiển, điều khiển ma thuật nguyên tố, và rất lý tưởng cho năng lượng phù thủy.

Tại sao lại là cây đũa phép

Đũa phép là công cụ không thể thiếu để các phù thủy thực hành niềm tin tâm linh của họ. Giống như vũ khí của Đạo giáo trong các nền văn hóa phương Đông, đũa phép cho phép các phù thủy dễ dàng sử dụng và kích hoạt năng lượng của họ.

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản rằng năng lượng tâm linh của bạn (tinh thần) – yếu tố thứ năm – yếu, mỏng manh hoặc không thể tập trung, bị phân tâm do khó tập trung tâm trí và hiệu quả của việc thực hành thần chú sẽ bị giảm sút. Các linh sư có thể dùng dấu tay để ngưng tụ linh lực trong tay. Do đó, cây đũa phép có tác dụng tăng khả năng sử dụng phép thuật khi bạn ở cấp độ tinh linh thấp. Nó là một công cụ điều hướng trong quá trình sử dụng năng lượng.

Cách sử dụng cây đũa phép

Điều bạn cần nhớ là năng lượng (sinh lực) được sản sinh liên tục trong các tế bào của cơ thể bạn. Tuy nhiên, năng lượng tâm linh đến từ tâm hồn và tâm trí của bạn. Các phù thủy hoặc nhà ngoại cảm sử dụng thần giao cách cảm (giác quan thứ sáu) để cảm nhận các yếu tố của tự nhiên và năng lượng tâm linh của họ để thực hành phép thuật theo ý muốn của họ.

Các phù thủy sử dụng những phép thuật kêu gọi sức mạnh của thiên nhiên. Các lực lượng của tự nhiên tập hợp trong tâm trí của phù thủy. Từ tâm thức đó, năng lượng hướng về cây đũa phép. Năng lượng của cây đũa tập trung ở đầu cây đũa, tương tự như cách các thầy lang phương Đông sử dụng hương hoặc đạo cụ.

Xem Thêm : Những cách làm đèn trang trí bằng chai nhựa đã qua sử dụng – Cửa hàng bán đèn trang trí giá rẻ ở TPHCM

Cơ thể phải sạch sẽ, thư giãn và minh mẫn để giúp chuyển hóa năng lượng một cách suôn sẻ.

Cách tạo cây đũa phép trong thuật phù thủy

Bước 1: Chọn gỗ

Bạn có thể làm đũa phép từ bất kỳ loại gỗ nào, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là những loại gỗ mềm, dẻo dai luôn chiếm ưu thế trong việc truyền năng lượng. Hãy thử tưởng tượng rằng nếu bạn chọn một loại gỗ dễ bị gãy và xốp, thì dòng chảy bị gián đoạn là điều không thể tránh khỏi.

Các loại gỗ yêu thích có thể được sử dụng là xoan đào, tuyết tùng, óc chó đen, dâm bụt, phong, tần bì, táo, tràm, alder, tần bì, gai.

Gỗ nên được chọn từ những cây lâu năm. Là một phù thủy, bạn chắc chắn hiểu rằng bất kỳ sinh vật nào, ngọn cây, ngọn cỏ đều có suy nghĩ và cảm xúc. Đặc biệt là cây lâu năm, chúng là loại cây tốt qua nhiều thế hệ. Việc bạn tự ý chặt cành không ít thì nhiều cũng không ảnh hưởng đến tâm linh đối với cây đó. Xin phép và giải thích mục đích của việc làm ra cây đũa phép và đánh giá cao thiên nhiên.

Thông thường, các phù thủy chạm vào thân cây, thầm cầu xin và lắng nghe sự đồng ý của thiên nhiên. Hãy dừng lại nếu bạn không cảm thấy thoải mái, cảm ơn và tìm một cây khác vì nó không phù hợp chút nào.

Không mua đũa phép từ bất kỳ siêu cửa hàng nào vì trừ khi bạn tin tưởng vào danh tiếng của họ, nếu không thì không chắc nguồn gỗ của họ bị nhiễm năng lượng tiêu cực.

Bước 2: Định hình Đũa phép

Nếu bạn không hỏi và cắt một cách ngẫu nhiên một nhánh cây, rõ ràng nhánh cây đó sẽ không bao giờ là cây đũa thần. Không có gì khó hiểu về một người tự nhận mình có khả năng chà đạp bất kỳ sinh vật nào khác. Các phù thủy không bao giờ làm điều đó và tất cả các đạo cụ của họ cũng vậy vì đạo cụ đi cùng với chúng.

Cấu trúc của cây đũa hướng dần về một đầu. Kích thước trung bình là 18-25 cm. Không quá dài hoặc quá ngắn để điều hướng năng lượng.

Một cây đũa phép là một cây đũa phép, không phải một cây quyền trượng. Nếu có một viên đá sức mạnh trên đầu đũa phép hoặc trên cơ thể, thì năng lượng phát ra từ viên đá đó, không phải từ chính bạn. Bước đi trên cây đũa phép chặn dòng chảy của năng lượng.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách làm video ảnh có nhạc chi tiết không cần phần mềm

Không mài đũa phép của bạn để làm mất cùi của nó. Làm cho nó tự nhiên nhất có thể.

Phần tay cầm, bạn có thể để trơ hoặc đan tay cầm bằng sợi cotton (100% cotton). Bọc nó bằng bất kỳ kim loại nào cũng sẽ gây ra vấn đề với việc truyền năng lượng từ đế đến bản thân cây đũa phép. Hãy coi cây đũa phép như một phần cơ thể của bạn. Người bạn đó sẽ bảo vệ và nâng đỡ bạn.

Đừng quên phơi nắng và thoa một lớp dầu bóng hoặc tinh dầu mỏng để tránh mối mọt.

Cách trừng phạt một cây Đũa phép trong Phù thủy

Nếu thứ gì đó không thuộc về bạn và bạn làm bất cứ điều gì, nó sẽ không bao giờ là của bạn.

Thông thường, khi các đạo cụ ma thuật được hoàn thành, các phù thủy sử dụng đạo cụ cho các nghi lễ tiếp tân.

Một số câu hỏi thường gặp phổ biến như

Tại sao lại làm đũa phép bằng gỗ thay vì các vật liệu khác?

Trả lời: Gỗ là vật liệu tuyệt vời có khả năng hấp thụ và truyền dẫn Nguyên tố 5 mà không làm thay đổi tính chất của nó. Một viên đá hoặc pha lê luôn ẩn chứa ma thuật, vì vậy viên đá được phóng đại. Đá và tinh thể được nén và có thể phát ra sóng năng lượng (tương tự như cách uranium phát ra bức xạ, điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ).

Có thể khắc các dấu hiệu hoặc biểu tượng ma thuật trên cây đũa phép không?

Trả lời: Có, sử dụng con dấu của riêng bạn. Ngoài ra, hãy cố gắng giảm thiểu việc khắc cây đũa phép quá nhiều, vì nó sẽ thay đổi đường đi của năng lượng chứ không làm cho nó tốt hơn. Chỉ bởi vì nó đến từ bạn, một cây đũa phép là một phương tiện giúp tập trung và hiệu quả.

Còn việc gì khác để làm ngoài việc sử dụng hiệu quả cây đũa phép?

Trả lời: Khi bạn nhận được phần đính kèm cây đũa phép. Bạn luôn có thể mang nó theo bên mình, ngay cả trong thế giới mơ.

Làm cách nào để tăng mối liên kết của tôi với cây đũa phép?

Trả lời: Chỉ cần mang theo đạo cụ bên mình. Cây đũa phép bạn yêu cầu từ “cây” đã được liên kết với chính cây đó. Cây này có một chủ đề liên quan đến thiên nhiên. Bạn càng có nhiều tình yêu đối với thiên nhiên và con người, bạn càng có nhiều kết nối hơn trên con đường tâm linh của mình.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng cho chúng tôi biết.

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Chia sẻ kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *