05 Bước nấu siro đường đen bất bại tại nhà – Minh Hạnh Food

Là nguyên liệu phổ biến trong ngành đồ uống, có sữa tươi trân châu đường nâu, trà sữa đường nâu, bánh bông lan trân châu đường nâu, … vì siro đen là thứ mà mọi …

Cách làm đường đen

Là nguyên liệu phổ biến trong ngành đồ uống, có sữa tươi trân châu đường nâu, trà sữa đường nâu, bánh bông lan trân châu đường nâu, … vì siro đen là thứ mà mọi chủ quán trà sữa hay quán cà phê đều có. chủ nhu cầu. Đừng lo, là một trong những đơn vị tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nước giải khát, đừng ngần ngại bổ sung thực phẩm minh hanh và trổ tài ngay tại nhà để dễ dàng làm ra siro đen ngon vô song. Đến đây ngay!

Bạn đăng xem: Cách làm đường đen

Đường nâu đã trở thành một thành phần rất phổ biến trong công nghiệp pha chế do hàm lượng dinh dưỡng thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Cũng giống như các loại đường khác, đường nâu được làm từ đường mía và không qua tinh luyện nên vị ngọt của đường mía hầu như không thay đổi.

Người ta nói rằng đường nâu không chỉ có vị ngon mà còn mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng. Không chỉ chứa các nguyên tố vi lượng và khoáng chất như magie, muối, chất xơ, sắt, canxi mà đường nâu còn chứa nhiều vitamin C và vitamin B. Trong những ngày “đèn đỏ”, ăn đường nâu vừa phải có thể giúp chị em giảm đau bụng, đau lưng, đường nâu còn có các chức năng chống lạnh, bảo vệ gan, dạ dày.

Thành phần chính của xi-rô đen tất nhiên là đường nâu. Nhiều người sẽ nghĩ rằng bất kỳ loại đường nào cũng có thể được sử dụng để làm nước sốt đường nâu, nhưng sự thật thì ngược lại. Đặc điểm của đường nâu là có mùi thơm hấp dẫn và vị ngọt của caramen, không hăng nên chất lượng đường nâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hương vị của siro thành phẩm. Miễn là bạn có nguyên liệu tốt, bạn đã đi được nửa chặng đường. Phần còn lại là tùy thuộc vào sự khéo léo của bạn.

Xem thêm:  Cách làm kim chi hành lá thơm ngon đậm đà, chuẩn vị Hàn Quốc

05 bước nấu siro xạ đen tại nhà

Thành phần

– 1kg đường nâu

– nửa quả chanh

– nước ấm

Cách thực hiện

Bước 1: Đổ đường nâu vào nồi và dàn đều.

Bước 2: Đổ nước ấm lên mặt đường và đun sôi.

Bước 3: Giảm nhiệt và nấu cho đến khi xi-rô sẫm màu hơi sệt.

Bước 4: Khuấy đều trong 20 giây, vắt chanh đã chuẩn bị vào nồi rồi tắt bếp.

Bước 5: Để xi-rô sẫm màu nguội tự nhiên.

Tôi có thể mua xi-rô hắc lào ở đâu?

Tuy nguyên liệu và cách làm đơn giản nhưng siro sẫm màu đòi hỏi sự khéo léo và khả năng canh thời gian đường chính xác để không bị cháy.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian nấu nướng thì siro tomoxi đậm đặc từ thực phẩm minh hanh sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Là một nhà máy có bề dày kinh nghiệm và cam kết không ngừng nghiên cứu, tất cả các sản phẩm của thực phẩm minh hanh đều được chăm chút kỹ lưỡng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tươi, ngon và sạch nhất. Siro tomoxi đen là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của Minh hanh food, các chất dinh dưỡng trong đường đen được giữ nguyên và truyền vào từng giọt siro ngọt ngào. Không chỉ hợp với sữa tươi hay trà sữa trân châu đường nâu, siro đen Tomoshi còn có thể kết đôi với những món “bá đạo” trên thị trường như: tào phớ đường nâu, bánh bông lan trân châu đường nâu, … Nhờ thành phần đường nâu cao cấp, Tomoshi Dark Syrup thơm ngon, béo ngậy không chỉ giúp làm nổi bật hương vị món ăn, đồ uống mà còn giúp thành phẩm của bạn đẹp mắt và hấp dẫn hơn.

Xem thêm:  Tất tần tật các bước làm tôm cháy tỏi tuyệt cú mèo - Hải Sản Tươi Sống

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, bên cạnh dòng sản phẩm siro Tomoxi đường nâu 2,5kg đang “làm mưa làm gió” trên thị trường, Minghan Food hân hạnh ra mắt thêm phiên bản siro Tomoxi đường nâu 1. , 4kg thích hợp cho cả gia đình cùng thưởng thức. Giờ đây, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn siro tomoxi đường nâu của Minh hanh Food làm món ăn giải khát sau bữa tối cho cả gia đình. Không chỉ có nguồn nguyên liệu sạch mà tất cả các loại thực phẩm của minh hanh đều có mã số, mã QR riêng, thuận tiện cho khách hàng tìm kiếm thông tin và yên tâm sử dụng.

Quý khách vui lòng tham khảo thêm các sản phẩm khác của minh hanh food tại đây.

Viết một bình luận