Dùng ống hút làm hoa lavender cực đẹp tại nhà

Dùng ống hút làm hoa lavender cực đẹp tại nhà

Cách làm hoa lavender bằng ống hút

Video Cách làm hoa lavender bằng ống hút

Một số loại hoa làm từ ống hút được giới trẻ hưởng ứng và trở thành phong trào trong những năm gần đây, bởi việc tái sử dụng ống hút nhựa để làm hoa không chỉ bảo vệ môi trường mà còn trở thành một loại hình trang trí . nhà của bạn. Cách làm hoa oải hương bằng ống hút rất đơn giản, cùng học nhé!

Ý nghĩa của hoa oải hương

Lavender hay còn gọi là hoa oải hương, được so sánh là “thảo dược của tình yêu”. Hoa oải hương tượng trưng cho một tình yêu thủy chung vượt qua bao khó khăn thử thách để sát cánh bên nhau.

Hoa oải hương khô tượng trưng cho sự chung thủy của tình yêu. Chính vì thế những bó hoa oải hương khô thường được treo trong phòng ngủ để giúp tinh thần thư thái và nhắc nhở về sự chung thủy của các cặp vợ chồng.

Cách làm hoa oải hương bằng ống hút

Xem Thêm : Mua bán xe Suzuki Xipo Huyện Đơn Dương, Lâm Đồng giá rẻ uy tín

Nguyên liệu làm hoa giả:

 • 1 ống hút nhựa tím + 1 ống hút nhựa xanh
 • Một thanh nhựa màu xanh lá cây
 • Dây thép
 • Băng
 • Kéo
 • Cách thực hiện

  – bước 1: Bước đầu tiên, bạn thắt chặt ống hút màu tím và luồn bằng dây thép.

  – bước 2: Dùng kéo cắt ống hút như trong hình đến hết ống thép (không cắt) cho đến hết ống hút. Cắt bỏ phần ống hút bị gãy bằng kéo.

  – Bước 3: Dùng que nhựa xanh luồn dây thép vào gần ống nhựa tím đã cắt ở bước 2. Từ trên xuống dưới, chúng tôi quấn ống nhựa màu tím xung quanh cơ thể. Xanh đến tận cùng.

  Xem Thêm : Top web xem phim hay, phim nóng, không quảng cáo, không trả phí, full HD

  – bước 4: Chúng ta quấn ống nhựa màu xanh bằng dây sắt thừa, và cắt bỏ phần dây thép thừa sau khi quấn ống nhựa màu tím. Bạn đã chỉnh sửa và tạo hình lại bông hoa oải hương bằng ống hút nhựa theo ý thích của mình.

  Bước 5: Cắt tỉa những chiếc ống hút nhựa màu xanh và dùng băng dính dán lên bông hoa vừa làm ở bước 4. Bạn sẽ nhận được lá hoa oải hương.

  Nếu không có que nhựa xanh, bạn cũng có thể quấn ống hút quanh sợi dây. Bạn có thể dán thêm giấy xanh lên thân và làm lá như bước 5.

  Đến đây là bạn đã hoàn thành các bước cách làm hoa oải hương tại nhà đơn giản, có thể cắm vào bình trang trí cho không gian nhà mình thật sinh động. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Tin tức tổng hợp