Tìm hiểu cách làm hộp bút cực kỳ sáng tạo

Hộp đựng bút chì không chỉ là một trong những đồ dùng học tập cần thiết của các bạn học sinh mà còn là một trong những đồ dùng học tập cần thiết cho dân …

Cách làm hộp bút

Hộp đựng bút chì không chỉ là một trong những đồ dùng học tập cần thiết của các bạn học sinh mà còn là một trong những đồ dùng học tập cần thiết cho dân văn phòng. Tiếp theo, bạn hãy học cách làm hộp đựng bút xinh xắn này và tự tay làm nhé! Hãy cùng one-10.com theo dõi bài viết để học cách làm hộp đựng bút chì thỏa sức sáng tạo nhé!

Tôi. Cách tạo hộp đựng bút từ que kem

1. Chuẩn bị

 • 10-50 que tính.
 • 1 chai nhựa
 • 1-2 keo nến.
 • Súng bắn keo.
 • li>

 • Màu nước.

Ngoài ra, ở những nơi bán đồ handmade cũng có bán những que kem có thể tự làm tùy thích

Cách làm hộp bút cực kỳ sáng tạo – Thông thường, khi ăn kem xong, bạn hãy ăn kem và vứt que đi. Tuy nhiên, sau mỗi bữa ăn, nếu bạn rửa sạch, lau khô và bảo quản nơi thoáng mát, que kem sẽ dần tích tụ lại và trở thành một món đồ tuyệt vời. Hộp đựng bút hình que kem là một ví dụ.

Bạn đăng xem: Cách làm hộp bút

Ngoài ra, có những chiếc kem ốc quế mà bạn có thể tự làm ở những nơi bán đồ thủ công. Lấy càng nhiều que kem càng tốt. Ngoài ra, nước khoáng đóng chai, nước ngọt và lon bia cũng sẽ góp phần đắc lực trong việc tạo ra chiếc hộp đựng bút chì này.

Bạn cần thêm keo nến, súng bắn keo. Màu nước làm cho thành phẩm của bạn trở nên độc đáo hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thích sự đơn giản tinh tế, bạn có thể chỉ sử dụng một màu hoặc không có màu nào cả.

2. Hình dạng hộp đựng bút

Phương pháp 1: Cắt một nửa lon bia hoặc chai nhựa và dùng đáy. Dùng súng bắn keo để dán keo xung quanh lọ. Khi bôi keo ở bất cứ đâu, nhớ cắm que kem vào đó vì keo sẽ nhanh khô. Vậy là xong, bạn dán các que kem vào miệng lon. Vì vậy, tôi đã tạo một hình dạng hộp cọ.

Xem thêm:  Cách làm xà bông nghệ tại nhà an toàn và hiệu quả (2 cách)

Cách 2: Sắp xếp các que kem thành hình tam giác hoặc hình vuông. Cố định chúng bằng keo nến. Tạo thành một hình trụ có hai lỗ. Xếp các que kem song song với nhau để tạo thành đáy hộp. Sau đó cố định hai thanh còn lại theo chiều dọc và chồng lên nhau. Giai đoạn này có thể được coi là hoàn thành hộp đựng bút chì (xem các ảnh khác để hiểu rõ hơn). Tuy nhiên, nếu bạn muốn sáng tạo hơn, hãy tô những màu bạn cần bằng màu nước.

Hai. Cách tạo một giá đỡ bút nhiều lưới từ giấy

1. Thành phần

 • Bìa cứng
 • Dụng cụ: keo dán, kéo, bút chì, thước kẻ
 • Hoa giấy

2. Hộp đựng bút mô hình

– Bước đầu tiên khi học cách làm hộp đựng bút chì bằng giấy là tạo mẫu cho hộp đựng bút chì bằng bìa cứng. Dùng bút chì và thước kẻ để vẽ mẫu bên dưới lên giấy, tùy thuộc vào khổ giấy bạn đang sử dụng và kích thước ống đựng bút mà bạn muốn.

Đối với hướng dẫn này, chúng ta sẽ ở chiều cao bình thường. Ngăn cao nhất là 11cm, ngăn thứ hai cao 10cm, ngăn thứ ba cao 9cm, ngăn cuối cùng để tẩy, ghim và băng keo. Đây là cách để làm điều đó. Mỗi ngăn cao 4cm, rộng 7cm.

Trang trí bên ngoài tấm chắn màu xanh lam và dán thêm đồ trang trí lên trên nếu cần

Sau đó dùng kéo cắt bỏ phần đã đánh dấu và tạo thành hộp đựng bút. Dùng bút bi hoặc dao mảnh không còn mực vẽ một đường gấp khúc để các nếp gấp sắc nét hơn.

Sau đó, bạn gấp khung lớn bên ngoài và cố định bằng băng keo và keo để hộp chắc hơn. Đừng lo lắng về băng. Nếu bạn dán phần viền bên ngoài, bạn sẽ không thể nhìn thấy vết bẩn.

Xem thêm:  Cách Làm Hoa Treo Tường Bằng Giấy Xốp, Beecost Mua Thông Minh

Dùng bìa cứng cùng chất liệu với hộp bút chì làm vách ngăn giữa các hộp bút chì, kích thước lần lượt là 11x7cm, 10x7cm và 9x7cm. Đảm bảo kích thước tương đối chuẩn để làm hộp đựng bút handmade xinh xắn nhé!

Trang trí bên ngoài tấm chắn bằng màu xanh lam và thêm các chi tiết tô điểm lên trên nếu cần. – Việc này về cơ bản đã xong. Bây giờ hãy trang trí hộp bút chì của bạn với những bức ảnh yêu thích của bạn.

Bạn có thể sử dụng bàn tay của mình để tạo ra những bức ảnh đáng yêu với dâu tây, táo, dưa hấu hoặc cho bạn bè và gia đình. Sau một thời gian để keo khô, chiếc hộp đủ chắc chắn để đựng bút và đồ dùng học tập, bàn học của em thật gọn gàng và đẹp mắt.

iii. Cách tạo một chai nhựa đơn giản

1. Thành phần

 • Bút xanh, lọ sơn xịt
 • Kéo, dao

2. Các bước triển khai

Một cách rất sáng tạo để làm hộp đựng bút – Đầu tiên, bạn dùng cọ vẽ một vòng tròn xung quanh chai. Tiếp theo, vẽ một vòng cung, tương tự như một cánh hoa với phần trên tròn. Trên phần còn lại của chai, đánh dấu hình trụ và cắt bỏ phần eo bằng miệng chai.

Dùng kéo cắt bỏ phần đã sơn và cắt đôi chai. Tiếp theo, cắt theo hình cánh hoa mà bạn đã vẽ. Dùng tay uốn cong cánh hoa, vuốt nhẹ rồi xịt sơn lên cánh hoa.

Để cân bằng dòng xuống dòng, hãy đánh dấu và cắt theo kích thước bạn vẽ. ảnh web. Phần còn lại của chai bị cắt miệng. Đồng thời phun sơn lên đó. Dùng cọ vẽ một vòng cung đen nhỏ hơn xung quanh mắt của quả dứa.

Xem thêm:  Bí mật cách làm đông sương cà phê NGON TUYỆT - Bonjour Coffee

Bạn có thể chọn màu sắc và đồ trang trí mà bạn thích. ảnh web. Tiếp theo, bạn gắn phần màu vàng lên đầu cánh hoa mà bạn đã tạo. Bây giờ nó được tích hợp vào một ống đựng bút trong một chai nhựa hình quả dứa. Bạn cũng có thể tạo ra nhiều hình dạng khác nhau, chẳng hạn như dưa hấu và chuối. Tùy theo cách phối màu mà bạn có thể tạo ra những hình dạng mà mình thích.

Bốn. Một số lưu ý khi làm hộp đựng bút

Để làm và trang trí hộp bút dễ dàng, bạn cần chọn một chai nhựa có bề mặt nhẵn. Chỉ sử dụng bình sạch và an toàn, không sử dụng bình nhựa làm chất tẩy rửa hoặc bình y tế cho thú cưng. Cần chọn lọ có đáy bằng phẳng, thuận tiện cho việc làm cột của hộp bút. Cách làm hộp đựng bút từ chai nhựa, tiết kiệm tiền và tự làm các vật dụng của riêng bạn.

Bạn có thể tự làm ống đựng bút hoặc có thể dạy trẻ cách dẫn dắt trẻ cùng làm

Vì vậy, mình đã cùng tự làm hộp đựng bút bằng nhựa đơn giản tại nhà với vô vàng mẫu mã đa dạng. Giờ đây, bạn có thể tự làm ống đựng bút hoặc có thể dạy trẻ cách dẫn dắt trẻ cùng làm, tăng khả năng sáng tạo, giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Chúng tôi cung cấp mẹo thiết kế về cách tạo hộp đựng bút chì đơn giản và thân thiện với môi trường bằng các vật liệu dễ tìm và các bước thực hiện đơn giản. Nó thực sự có nghĩa là một tiện ích, phải không? Sau đó, làm một số để sử dụng ở nhà và tặng cho bạn bè của bạn. Một khi vào bếp, tôi chắc chắn rằng họ sẽ thích sản phẩm này.

Viết một bình luận