10 Cách làm hộp đựng bút cực kỳ sáng tạo – Cokovietnam.vn

Ngày nay, ý tưởng tái chế chất thải luôn được khuyến khích để giảm chất thải ra môi trường. Với sự khéo léo và tỉ mỉ, những vật dụng tưởng chừng như bỏ đi như …

Cách làm hộp đựng bút

Ngày nay, ý tưởng tái chế chất thải luôn được khuyến khích để giảm chất thải ra môi trường. Với sự khéo léo và tỉ mỉ, những vật dụng tưởng chừng như bỏ đi như ống hút, chai nhựa, que kem… đều có thể biến thành những sản phẩm handmade đầy sáng tạo. Đặc biệt với những ai yêu thích môi trường và có khiếu nghệ thuật thì có rất nhiều cách tái chế đồ độc đáo.

Bạn cũng muốn tự làm đồ tái chế và đồ thủ công. Tuy nhiên, bạn không có năng khiếu nghệ thuật. Đừng lo, tôi sẽ hướng dẫn bạn vào bếp làm những món ăn đơn giản nhưng mang tính sáng tạo cao. Chỉ với những que kem chúng ta ăn hàng ngày, bạn đã có thể biến mình thành một chiếc hộp đựng bút xinh xắn rồi.

Bạn đăng xem: Cách làm hộp đựng bút

Xem Cách Làm Hộp Đựng Bút Từ Que Kem tại cokovietnam.vn !

cokovietnam.vn cũng hỗ trợ:

Chuẩn bị vật liệu

  • 10-50 que tính.
  • 1 chai nhựa
  • 1-2 keo nến.
  • Súng bắn keo.
  • li>

  • Màu nước.

Vậy là xong, đó là tất cả những gì chúng ta cần để tạo một ống đựng bút từ que kem. Bạn sẽ rất thất vọng với kết quả. Cùng bắt tay vào làm!

Cách làm ống đựng bút từ que kem

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Thông thường, sau khi ăn kem, chúng ta thường ăn kem và vứt que đi. Tuy nhiên, sau mỗi bữa ăn, bạn rửa sạch, để khô và bảo quản nơi thoáng mát, lâu dần bạn sẽ tích tụ được nhiều que kem để làm thành những món đồ xinh xắn. Hộp đựng bút hình que kem là một ví dụ. Ngoài ra, ở đâu bán đồ handmade cũng có bán những que kem để bạn tha hồ sáng tạo. Kiếm cho mình nhiều thanh kem nhất có thể.

Xem thêm:  Cách vệ sinh màn hình tivi đơn giản, dễ thực hiện

Ngoài ra, nước khoáng đóng chai, nước ngọt hoặc lon bia cũng rất hữu ích trong việc làm hộp đựng bút chì này. Bạn cần chuẩn bị thêm keo nến, súng bắn keo. Màu nước sẽ làm cho thành phẩm của bạn trở nên độc đáo hơn. Nhưng nếu bạn thích sự đơn giản tinh tế, bạn có thể chỉ sử dụng một màu, hoặc không màu gì cả.

Bước 2: Làm vỏ bút chì

Phương pháp 1: Cắt một nửa lon bia hoặc chai nhựa và dùng đáy. Dùng súng bắn keo để dán keo xung quanh lọ. Khi bạn xịt keo đến đâu thì que kem sẽ bị dính ở đó vì keo rất nhanh khô. Vậy là xong, bạn dán các que kem vào toàn bộ lọ. Bằng cách này, chúng tôi tạo thành một hộp đựng bút.

Cách 2: Xếp các que kem thành hình tam giác hoặc hình vuông. Cố định chúng với nhau bằng keo nến. Bạn sẽ tạo thành một hình trụ có 2 đầu. Bạn sẽ làm đáy hộp bằng cách đặt các que kem song song với nhau. Sau đó đặt 2 thanh còn lại vuông góc với nhau và cố định chúng. (xem thêm hình ảnh để hình dung rõ hơn)

Công đoạn này có thể coi là hoàn thành hộp đựng bút. Tuy nhiên, nếu muốn sáng tạo hơn, bạn có thể sử dụng màu nước để thêm vào những màu sắc yêu thích.

cách làm hộp đựng bút bằng que kem 2

Kết luận

Thật dễ dàng, phải không. Chúng ta cùng nhau hoàn thành chiếc hộp đựng bút xinh xắn bằng que kem.

Xem thêm:  HƯỚNG DẪN QUYẾT TOÁN THUẾ TNCN 2017 - VN CONSULT

Chỉ với các bước đơn giản và nguyên liệu dễ kiếm, chúng ta đã có một hộp đựng bút chì độc đáo và thân thiện với môi trường. Nó thực sự là một tiện ích phải không? Sau đó, làm cho một số để sử dụng trong nhà và tặng cho bạn bè của bạn. Khi vào bếp, tôi tin chắc rằng họ sẽ rất thích thú với sản phẩm này.

Chúc bạn may mắn Cách làm ống đựng bút từ que kem . Đừng quên like và share bài viết Cách làm hộp đựng bút từ que kem để ủng hộ cokovietnam.vn nhé!

cokovietnam.vn cũng hỗ trợ:

Viết một bình luận