Muốn làm &quotHot Instagram&quot thì bạn phải nắm được những bí quyết sau

Cách làm ig đẹp

Nếu trên facebook bạn chỉ cần một status với câu nói gây sốc, một bức ảnh thật “có hồn” hay một video clip bất ngờ cũng đủ khiến bạn “hot” hoặc nổi tiếng tức thì. Tại một số thời điểm, sử dụng instagram là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Nhận được lượt thích hoặc người theo dõi trên instagram không hề dễ dàng. Thay vào đó, bạn cần có sự “đầu tư” nhất định để có thể thu hút và giữ chân người dùng. Vậy nên đầu tư vào cái gì? Và làm thế nào để đầu tư, bạn phải biết những bí mật sau đây. Dưới đây là những bí mật để tạo nên một cú hit trên Instagram.

1. Thẩm mỹ cá nhân của bạn

Hãy nhớ rằng nếu bạn nhấp vào một instagram phổ biến, bạn sẽ quan tâm đến điều gì đầu tiên? Có phải khi bạn đang nói “sao instapage này đẹp thế? Sao lạ thế?”? Phải không?

Đó là vì các hot insta thường có mắt thẩm mỹ rất tốt. Họ có biết cách sắp xếp, chọn ảnh để đăng và khi nhìn tổng thể từ trên xuống dưới, từ trái sang phải, qua hàng trăm, thậm chí hàng nghìn bức ảnh, liệu họ có cảm nhận được điểm chung? Có thể nhầm lẫn với bất kỳ ai trừ họ.

Nó khá trừu tượng phải không? Vì để làm được điều đó, họ phải làm những việc sau.

2. Chọn chủ đề

Nhìn người ta gửi hoa mùa hè, đồ ăn thức uống, hay cốc chén, hạt mưa,… đủ thứ “bà hầm”, đừng nghĩ là lớn, chơi với thôi. Đối với những người thực sự muốn đầu tư cho instagram của mình, họ thường chọn một chủ đề nhất định, bên cạnh những người đã nổi tiếng như người mẫu, ca sĩ, hot girl… và tất nhiên là những chủ đề không phổ biến!

Xem Thêm : Stt thả thính Crush ngắn làm Cap Facebook ngọt ngào, đậm chất ngôn tình

Nếu không, họ phải có một chủ đề riêng liên quan đến sở thích, thế mạnh hoặc chuyên môn hoặc nghề nghiệp của họ. Bạn phải có một chủ đề để mọi người có thể dễ dàng xác định bạn.

Xu hướng trên instagram là những bức ảnh đẹp về đồ ăn, địa điểm du lịch, những thứ này thường quá “điên rồ” để câu like!

3. Cách chụp ảnh

Rất quan trọng! Bởi vì bạn phải là một nhiếp ảnh gia giỏi. Hình ảnh không cần quá xuất sắc, đặc sắc trừ khi bạn đang đi theo một hướng, đó là xây dựng nội dung, nhưng đó là instagram và ảnh phải đẹp trước đã.

Bây giờ phong cách chụp của người ta thường là ốp rất “nghệ”, lens vuông rất “deep”, dễ căn bố cục. Để những bức ảnh của bạn trở nên độc đáo hơn thì góc nhìn và hướng máy ảnh cũng rất quan trọng.

Nếu bạn muốn biết mức độ phổ biến của insta, chỉ cần xem 4 phương pháp này!

4. màu sắc

Có thể cho rằng, chính instagram đã thúc đẩy phong trào nhiếp ảnh đòi hỏi phải chạy đua trên nhiều hệ màu khác nhau. Từ đó, các app như vsco, analog,… hay chính các phiên bản màu của instagram cũng gây “sốt” trong một thời gian dài.

Mặc dù các ứng dụng trên đều có các phiên bản màu sắc để chia sẻ, nhưng nếu lướt qua instagram, bạn sẽ thấy rằng hệ màu của mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Đó là vì họ đã biết cách điều chỉnh, thêm bớt ánh sáng, thêm thắt một vài bước nhỏ để tạo ra một hệ màu hoàn toàn là của riêng họ và chỉ họ biết.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách làm ảnh đại diện video trên Facebook bằng máy tính

Vì vậy, bạn sẽ không thắc mắc tại sao chúng lại có nhiều màu sắc đẹp như vậy. Vì màu càng đẹp thì càng “giàu”!

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm hiểu cách sửa màu từ buzz trên instagram mà chúng tôi vừa chia sẻ ở đây.

5. Thủ thuật “số”

Những thứ từ 1 đến 4 có thể được coi là “bề nổi” của bạn, nhưng đối với “ngầm”, bạn phải áp dụng một số kỹ thuật để nhiều người có thể nhìn thấy hình ảnh hoặc thông tin của bạn. biêt nhiêu hơn.

Điều này có thể giúp những người khác xác định các sản phẩm gốc bằng cách thêm các #hashtag phổ biến và bao gồm cả các thẻ của riêng bạn chẳng hạn.

Liên kết instagram với facebook và ngược lại cũng là một cách để mọi người ghé thăm trang của bạn nhiều hơn.

Ngoài ra, bạn nên cập nhật thời điểm nhiều người vào instagram để up ảnh nhất. Theo một số phân tích, 17h là thời điểm mọi người truy cập Instagram nhiều nhất mỗi ngày, tính theo giờ chuẩn miền Đông và các ngày thứ Tư trong tuần.

6. Hãy tương tác với những người xung quanh bạn

Nhiều bạn cho rằng để có vẻ ngoài “sexy” và “sang chảnh” thì hoàn toàn không phải “thích dạo phố”. Tuy nhiên, việc thích người khác cho thấy bạn đang tương tác với cộng đồng và điều đó cũng có thể giúp bạn thu hút sự chú ý của nhiều người khác, tăng khả năng có nhiều người ghé thăm trang của bạn hơn.

Nhưng tất nhiên không phải ảnh nào cũng được like, ảnh nào cũng viết comment “hãy vào trang của mình like và theo dõi mình” thì chắc chắn bạn sẽ bị cho vào danh sách đen.

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Chia sẻ kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *