Kem phô mai béo ngậy thơm ngon cho mùa hè mát lạnh

Thời gian qua, phô mai dường như “thống trị” thị trường bánh kẹo Việt Nam. Món nào có thêm phô mai sẽ trở thành món ăn nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Ngoài bánh tart …

Cách làm kem phô mai

Thời gian qua, phô mai dường như “thống trị” thị trường bánh kẹo Việt Nam. Món nào có thêm phô mai sẽ trở thành món ăn nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Ngoài bánh tart phô mai của Hokkaido, kem cheese của cửa hàng này cũng rất được lòng giới trẻ. beemart sẽ hướng dẫn bạn công thức làm món cream cheese béo ngậy tại nhà mà vẫn ngon như ngoài tiệm.

  • Cách làm sữa chua ngon tại nhà
  • Cách làm bánh trứng mà bạn không bao giờ quên

kem-pho-mai

Bạn đăng xem: Cách làm kem phô mai

Đây là một nhân vật rất phổ biến ngày nay. Theo đánh giá của thực khách, kem ngon, phomai nhiều nhưng hơi ngọt. Với công thức cream cheese tự làm của beemart, bạn có thể tùy chỉnh độ ngọt và thêm lớp phủ theo ý thích của mình!

Thành phần:

  • 4 lòng đỏ trứng
  • 1 + 1/4 cốc kem tươi
  • 1 + 1/4 cốc sữa nguyên chất
  • 400 gram cắt nhỏ phi tiêu pho mát hoặc hương vị yêu thích của bạn
  • 1/8 muỗng cà phê muối
  • 1/2 chén mật ong

kem-pho-mai

Cách làm kem phô mai:

  • Đầu tiên, bạn đổ kem tươi, sữa tươi nguyên kem vào, khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện. Tăng giảm mật ong để xem độ ngọt có hợp với khẩu vị của bạn không.
  • Cho trứng vào hỗn hợp kem sữa, khuấy đều và đun trên bếp trong 10 phút. Bạn cũng có thể sử dụng màu trắng, nhưng nó dễ đông lại và sẽ tạo ra nhiều bọt khí trong các bước làm kem tiếp theo.
  • Đổ hỗn hợp vào bát và trộn với phô mai cheddar, không khuấy cho đến khi phô mai tan chảy. Phần mai trộn đều rồi để tủ lạnh 3 tiếng.
Xem thêm:  2 Cách làm kem nhãn mát lạnh ngọt dịu cho ngày nắng đơn giản

kem-pho-mai

  • Sau 3 giờ, sử dụng máy trộn ở cài đặt cao nhất trong 15 phút, cho đến khi hỗn hợp tăng gấp đôi kích thước.

kem-pho-mai

  • Cuối cùng cho cream cheese vào khuôn và gõ nhẹ để giảm bọt khí. Bảo quản kem trong ngăn đá tủ lạnh và dùng muỗng múc kem thành những viên kem đẹp mắt. Hoặc bạn có thể cho vào túi bắt kem và vẽ hình lên ốc quế, giống như kem ở Hokkaido!

Những lưu ý khi làm kem phô mai:

  • Kem tươi được sử dụng trên 30% để đảm bảo kem không bị đông và vẫn mịn. Nếu không có kem béo tương ứng, bạn có thể ăn kem tự đánh bông và cho thêm 30g bơ không muối.
  • Không sử dụng topping cream thay vì whipped cream!
  • Chúng ta có thể giảm lượng sữa tươi nguyên liệu khi thêm các thành phần khác để tăng tỷ lệ chất lỏng (sữa) so với kem đánh. Lưu ý nếu bạn đang xay hoa quả và cần cho thêm nước để tăng lực đẩy của lưỡi dao thì nên dùng sữa tươi, không nên dùng nước lọc. Thành phần càng ít chất lỏng thì kem sẽ càng mịn.
  • Không cần hộp kem chuyên dụng, chỉ cần hộp có nắp đậy kín để hạn chế kem bị nát. Các hộp kem phô mai nên được đặt trong tủ lạnh trước 4-5 giờ.
  • Đối với bước đánh trứng, bạn để máy đánh trứng vào tủ lạnh 10 phút là hỗn hợp sẽ mịn. phần lớn.
  • Cream Cheese để lâu trong tủ lạnh sẽ trở nên cứng và khó xử lý, bạn nên cho cả hộp kem vào tủ lạnh 20 phút để dễ làm mềm đá. kem. Dễ dàng kéo ra. Không nên để cả hộp kem bên ngoài như vậy hộp kem không bị lạnh mà kem bên trong vẫn đông cứng.
Xem thêm:  Cách làm gà ủ muối thịt hồng, không bị khô ngon đúng điệu

kem-pho-mai

Cream Cheese được kết hợp với nhiều loại lớp trên bề mặt như trân châu hoặc bánh quế giòn rụm mang đậm dấu ấn tuổi thơ. Đây sẽ là một gợi ý cho một gazpacho mùa hè sắp tới tại nhà!

Viết một bình luận