Làm kênh youtube cho trẻ em như thế nào phù hợp – Cachhay.net

Hiện nay youtube là kênh video có lượt truy cập cực lớn hàng tháng và đây cũng là trang web tập trung nhiều youtuber nổi tiếng tự làm video và kiếm tiền từ những video …

Hiện nay youtube là kênh video có lượt truy cập cực lớn hàng tháng và đây cũng là trang web tập trung nhiều youtuber nổi tiếng tự làm video và kiếm tiền từ những video này, trong số đó kênh làm youtube cho trẻ em cũng thu hút rất nhiều người. rất quan tâm đến bạn.

Nhiều người muốn tạo kênh youtube cho con mình xem nhưng không biết làm thế nào? Cấu trúc nội dung như thế nào? Tôi nên sử dụng phần mềm nào để tạo video cho trẻ em hoặc có khóa học nào để tạo video cho trẻ em không.

Bạn đăng xem: Cách làm kênh youtube cho trẻ em

Những điều cần lưu ý khi tạo kênh youtube cho trẻ em.

Gần đây, youtube đã đưa ra rất nhiều quy định khi xây dựng kênh youtube hoặc tạo video phù hợp. Bạn cũng nên kiểm tra các chính sách của youtube để không ảnh hưởng đến kênh của mình trong quá trình này.

Khi xây dựng kênh cho trẻ em, điều quan trọng nhất là tạo video hướng đến sự phát triển và học tập của trẻ em. Bạn cũng nên làm video để giúp trẻ học hoặc phân biệt màu sắc, phương tiện giao thông, v.v.

Đừng bao giờ làm những video vô bổ, không phù hợp với lứa tuổi, những loại video này rất dễ bị xóa, bạn sẽ nhận được cảnh báo từ youtube và nếu bị cảnh cáo nhiều lần, bạn sẽ có nguy cơ bị cấm. Xóa kênh.

Điều quan trọng nữa là sao chép video từ các kênh khác và đăng chúng lên kênh của bạn. Đây là một vấn đề rất nghiêm trọng và việc youtube xóa nó chắc chắn sẽ xảy ra với kênh của bạn. Đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên lên ý tưởng và tạo video của riêng mình.

Tạo video có lưu lượng truy cập cao cần sự kiên nhẫn bên cạnh video được đầu tư kỹ lưỡng và sản xuất tốt. Để xây dựng một kênh có nhiều lượng truy cập và kiếm tiền trên youtube phải mất một thời gian dài, không thể một sớm một chiều.

Xem thêm:  Cách viết và cân bằng phương trình hoá học - hoá lớp 8

Ý tưởng nội dung cho kênh youtube dành cho trẻ em.

Việc đầu tiên khi làm video cho trẻ em là sự sáng tạo, ý tưởng hay sẽ giúp bạn làm được video hay, thu được nhiều lượt xem, khi đó kênh của bạn sẽ có được nhiều lượt xem và người đăng ký theo dõi kênh của bạn.

Khi chỉnh sửa video, bạn nên chọn hình ảnh phù hợp với lứa tuổi với màu sắc rõ ràng. Bạn có thể chụp, quay hoặc tìm kiếm những hình ảnh này trên internet, nhưng những hình ảnh này không được bảo vệ bởi bản quyền.

Khi bạn đã tạo xong nội dung video của mình, điều tiếp theo để thu hút con bạn xem là hình ảnh đại diện. Đảm bảo tạo ra một ảnh đại diện sẽ khiến con bạn yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên Màu sắc và các chi tiết của ảnh đại diện phải rõ ràng.

Tiêu đề cũng quan trọng như hình ảnh. Mặc dù trẻ không đọc được văn bản, nhưng tiêu đề này có thể giúp cha mẹ hiểu những gì họ muốn truyền tải trong video, giúp cha mẹ dễ dàng mở cho con nghe.

Tiếp theo là thời gian cho video, video được chấp nhận cho quảng cáo phải có thời lượng từ 2 phút trở lên và độ phân giải tối thiểu là 1080p. Video có độ phân giải càng cao thì hình ảnh càng sắc nét và có thể xem được trên nhiều thiết bị, chẳng hạn như tivi độ phân giải 4k.

Tôi nên sử dụng phần mềm nào để tạo kênh youtube dành cho trẻ em.

Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video như proshow producer, adobe Premiere Elements, adobe after effect, v.v., nhưng những phần mềm này rất khó cho người mới bắt đầu sử dụng. Để có thể sử dụng thành thạo các phần mềm này, bạn cũng cần phải tham gia các khóa đào tạo.

Nếu bạn muốn một phần mềm đơn giản, dễ sử dụng và không cần phải học nhiều, bạn có thể sử dụng phần mềm camtasia studio. Đây là một phần mềm đơn giản mà bạn có thể tự học và làm video.

Xem thêm:  Các cách nhắn tin làm quen bạn gái mà các chàng nên học tập - Phố Đôi

Nếu bạn chỉ sử dụng để chỉnh sửa một video đơn giản thì có thể sử dụng camtasia studio, nhưng để có những hình ảnh đẹp và nhiều hiệu ứng đẹp thì bạn nên sử dụng các phần mềm cấp cao hơn như influencer, dreamware, …. .. một số khóa học có thể giúp bạn làm chủ phần mềm.

Bài học giúp bạn dễ dàng tạo kênh youtube dành cho trẻ em.

Nếu bạn muốn tạo một kênh youtube cho trẻ em, bạn có thể tìm kiếm thông tin trên mạng về cách thực hiện, nhưng thông tin thường không chi tiết. Bạn có thể tham khảo khóa học làm ảnh động 2d bằng phần mềm camtasia.

Bạn nên mua khóa học này hay tự làm vì như tôi đã nói ở trên, để tìm kiếm thông tin trên mạng bạn phải tổng hợp nhiều trang khác nhau để làm một bộ phim hoạt hình 2D. Nhưng vì khóa học này sẽ dạy bạn từ cơ bản đến nâng cao, cách đưa ra ý tưởng và hơn thế nữa.

Nhược điểm lớn nhất của phần mềm này là có rất ít hiệu ứng đặc biệt để làm phim chuyên nghiệp, nhưng với phần mềm này và nội dung trong khóa học cũng đủ để người mới làm một video đơn giản. Đơn giản nhưng thu hút rất nhiều em nhỏ xem.

Nội dung bài học hoạt hình camtasia 2d cho trẻ em.

Phần 1: Phần này của bài học sẽ giúp bạn hiểu xu hướng tạo video cho trẻ em và lợi ích của việc tạo video cho trẻ em. Phần này khóa học sẽ hướng dẫn cách cài đặt phần mềm dễ dàng cho những bạn chưa biết mua phần mềm camtasia ở đâu.

Trong phần này, khóa học hoạt hình 2d của camtasia hướng dẫn bạn cách tìm và thao tác với hình ảnh nhân vật trong photoshop. Cách tìm nhạc nền, hiệu ứng và cách có nhạc bản quyền cho trẻ em mà không được bảo vệ bản quyền.

Phần 2: Khóa học sẽ giới thiệu cho bạn tổng quan về phần mềm camtasia, các tính năng và hướng dẫn bạn sắp xếp các tệp theo vị trí. Cách tạo video đầy đủ, cách cắt và định vị lại từng hình ảnh.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Xóa Dòng Chữ Màu Vàng Trong Proshow Producer Từ A

Tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một vòng lặp để chuyển một hình ảnh chuyển động thành phim hoạt hình 2D. Phần này sẽ giúp bạn tạo video chuyển động đầy đủ và cách xuất tệp video đúng cách.

Phần 3: Hướng dẫn nâng cao trong phần này có thể làm cho video của bạn hấp dẫn hơn. Trong khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn cách dễ dàng thay đổi các ký tự trong video hoặc thay đổi nền động của video.

Để làm cho video trở nên động hơn, trong phần này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm các ký tự chuyển động vào video. Thêm các nhân vật chuyển động sẽ làm video sinh động hơn và trẻ em cũng sẽ thích.

Phần 4: Phần cuối của bài học sẽ hướng dẫn bạn cách tạo kênh youtube cho trẻ em, hướng dẫn bạn cách tạo biểu ngữ và hình thu nhỏ rất hấp dẫn nhưng đơn giản. Cách viết mô tả đơn giản nhưng chuẩn seo giúp video hiển thị trong lượt tìm kiếm của google.

Cách kết nối mạng, cách nảy ra ý tưởng và chủ đề hấp dẫn cho trẻ em. Ngoài ra, khóa học này cung cấp cho bạn một số kiến ​​thức để tránh nhận các ký tự bản quyền.

Đăng ký các lớp học

Kết luận.

Nếu thực sự đam mê tạo video cho trẻ em và trước khi tạo video, bạn nên xem kỹ thông tin và nội dung nào phù hợp với trẻ em hoặc nội dung nào được trẻ em xem và thích nhất. Ngoài ra, bạn có thể tạo video dựa trên xu hướng.

Để tạo kênh trẻ em hiệu quả, ngoài việc tham khảo thông tin đã có trên web, bạn nên mua khóa học tạo video hiệu quả với giá hợp lý. Nếu bạn mua từ liên kết trên, bạn sẽ được giảm giá 40%.

Xem thêm: 5 khóa học youtube cho người mới bắt đầu

Viết một bình luận