Hd DựNg Khung LồNg Chim ChàO MàO, Làm Lồng Chim Bằng Giấy Đẹp Và Đơn Giản

Giới thiệu Nếu bạn cần một lồng chim , bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trên mạng và trong các cửa hàng đặc sản, tuy nhiên, chi phí có thể gây khó khăn, vì vậy …

Giới thiệu

Nếu bạn cần một lồng chim , bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trên mạng và trong các cửa hàng đặc sản, tuy nhiên, chi phí có thể gây khó khăn, vì vậy nếu bạn quan tâm đến Tự làm và bạn có một hướng dẫn tốt, bạn cũng có thể cố gắng làm của riêng bạn. Công việc thực sự khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong các bước tiếp theo của hướng dẫn này. Để tham khảo, đây là cách làm lồng chim.

Bạn đang xem: HD Lồng chim Chào mừng

Bạn đăng xem: Cách làm lồng chim

Bắt buộc

Các dụng cụ khác nhau bằng gỗ dán giấy nhám cho phẳng bản lề

Lấy gỗ

Để xây dựng một chuồng chim, trước tiên bạn phải mua tất cả các thiết bị cần thiết. Tại một cửa hàng chuyên dụng hoặc thợ mộc, hãy mua những chiếc bàn nhỏ, vuông hoặc thậm chí tròn và dăm gỗ cao khoảng 50 cm. Ngoài ra, cần có hai thanh gỗ làm đạo cụ để chim nghỉ ngơi. Với điều này, và với tất cả các thiết bị có sẵn, bạn có thể bắt đầu kinh doanh của mình bằng cách làm theo hướng dẫn trong các bước tiếp theo của hướng dẫn này.

Tấm ván khoan

Bắt đầu thủ công của bạn bằng cách lắp ráp các loại gỗ khác nhau. Sau đó khoan bốn lỗ ở các góc của tấm ván để làm điểm neo cho đế và nắp. Đục các lỗ ở cùng một khoảng cách tự nhiên và đảm bảo đường kính bằng với dải mà bạn sẽ chèn. Ở lỗ vừa khoét, bạn sẽ luồn thành lồng cao khoảng 50 cm. Với điều này, hãy cố định chúng bằng keo dán gỗ, hãy chọn nó giữa capdoihoanhao.vnnyl và cá. Bây giờ chạy một điểm nhỏ (5 đến 10mm) qua cả hai bảng. Thực hành trên các đoạn dài 60cm, tạo các lỗ cứ sau 3 cm để làm các thanh và mái nhà, giữ khoảng cách chính xác và đối xứng. Điều này cung cấp cho bạn tổng cộng 20 lỗ đục lỗ, rất hữu ích để chèn nhiều dải vào nhất có thể. Để thực hiện điều này một cách chính xác và dễ dàng hơn, bạn có thể đặt bàn này chồng lên bàn kia và khoan các lỗ tại một thời điểm sao cho các lỗ có khoảng cách như nhau trên cả hai bảng. Tại thời điểm này, hãy làm theo hướng dẫn trong bước tiếp theo của hướng dẫn.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách làm chuồng thỏ đơn giản tại nhà, hướng dẫn kỹ thuật làm chuồng nuôi thỏ - Nhà Hàng Carnaval

Xem Thêm: Giải bài 52 Trang 96 SGK Toán 8 Tập 1, Giải bài 52 Trang 96 SGK Toán 8

Lắp ráp lồng

Lúc này tại capdoihoanhao.vn, bạn hãy lấy những tấm ván bạn đã khoan ở trên và lắp ráp lồng theo thứ tự: đục đáy và thanh đáy, thanh câu, thanh câu thứ hai và mái. Trên đường ray trung tâm, bạn có thể đảm bảo hỗ trợ thêm thức ăn và nước uống, hoặc thậm chí những nơi khác để chim có thể nghỉ ngơi tự do. Tại thời điểm này, hãy tiếp tục và tạo một lỗ trên mái nhà bằng một chiếc cưa gỗ đặc biệt. Những phần bạn sẽ đánh bóng đúng cách sẽ hoạt động như một cánh cửa. Trong trường hợp này, bạn có thể buộc chặt bằng hai bản lề kim loại nhỏ, có thể mua ở cửa hàng phần cứng là đủ. Việc làm tổ bây giờ đã hoàn thành, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện một số bước hoàn thiện nhỏ.

Lồng

Việc đánh bóng

mà chúng tôi đã đề cập trong bước trước của hướng dẫn này liên quan đến việc đánh bóng dây đai và đế của lồng. Nếu chưa lắp ráp trước, bạn có thể sử dụng giấy nhám mỏng để tạo bề mặt gỗ mịn và nhẵn, sau đó bạn có thể nhuộm màu bằng anilin hoặc đơn giản là phun chúng lên để hoàn thiện. Loại thứ hai được khuyên dùng trong cả hai trường hợp, vì nó giúp bề mặt của lồng không thấm nước và do đó dễ làm sạch. Cuối cùng, tất cả những gì bạn cần làm là trang bị máng ăn, thức uống và cho chim ăn.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách làm lều đơn giản tại nhà - Shop Đi Phượt

Xem capdoihoanhao.vndeo

Mẹo

Một số liên kết bạn có thể thấy hữu ích: Cách xây lồng chim Cách xây lồng vẹt Cách xây lồng heo Cách xây lồng gặm nhấm

Viết một bình luận