Cách làm hộp quà trên Messenger nhắn tin tặng người yêu, bạn bè

Hộp quà trên messenger là một tính năng mới thú vị trong bản cập nhật facebook. Hãy cùng meta học cách làm hộp quà sứ giả dễ thương này để dành tặng những người thân …

Cách làm mở hộp quà trên messenger

Hộp quà trên messenger là một tính năng mới thú vị trong bản cập nhật facebook. Hãy cùng meta học cách làm hộp quà sứ giả dễ thương này để dành tặng những người thân yêu, những người thân yêu, bạn bè đang sử dụng mạng xã hội này nhé!

Cách làm hộp quà cho người yêu và bạn bè trên messenger

Hộp quà trên messenger là một tính năng mới của bản cập nhật facebook đã nhanh chóng được nhiều người yêu thích vì độ dễ thương của nó. Tuy nhiên, để làm hộp quà trên messenger, bạn cần phải dựa rất nhiều vào yếu tố may mắn, vì tính năng này chưa được đồng bộ cho tất cả các tài khoản. Các bước chi tiết để làm hộp quà trên messenger như sau:

Bạn đăng xem: Cách làm mở hộp quà trên messenger

Bước 1: Cập nhật messenger lên phiên bản mới nhất. Nếu bản cập nhật vẫn không hoạt động sau khi làm theo các bước bên dưới, bạn có thể thử xóa và cài đặt lại ứng dụng!

Bước 2: Nhập bất kỳ thông tin nào và nhấp vào biểu tượng mặt cười. Trên android, messenger sẽ tự động hiển thị hiệu ứng để bạn lựa chọn, chọn gói quà để gửi. Nếu dùng iPhone, sau khi chạm vào biểu tượng mặt cười rồi đến ngôi sao, rồi chọn hộp quà để gửi. Khi bạn nhấp vào hiệu ứng của lựa chọn của bạn, thông báo tin nhắn của bạn sẽ được “bọc” trước khi được gửi đi.

Xem thêm:  Bỏ túi 13 cách tăng dung lượng iPhone miễn phí

Tạo hộp quà trên Messenger cho các thiết bị Android.

Cách làm hộp quà Messenger iPhone

Cách tạo hộp quà trên messenger cho iphone.

Bước 3: Người nhận nhấp vào gói quà để mở quà và xem nội dung của gói.

Nhìn chung, đây là một tính năng mới và khá “dễ thương” dành cho các bạn sinh nhật, lễ giáng sinh, lễ tình nhân, 20 tháng 10, mùng 8 tháng 3 và các ngày đặc biệt khác … nhưng lưu ý là tính năng này chỉ thực hiện được trên ứng dụng messenger được cài đặt trên điện thoại, nếu bạn gửi tin nhắn gói quà này và người nhận nhìn thấy nó trên máy tính của họ, nội dung tin nhắn sẽ được hiển thị thay vì hình ảnh gói quà.

Ngoài ra, nếu bạn đã xóa và cài đặt lại ứng dụng mà vẫn không thể sử dụng tính năng này, thì tài khoản của bạn chưa được cập nhật. Vui lòng đợi cho đến khi nó được cập nhật để sử dụng tính năng thú vị này. Ngoài ra hộp quà còn có rất nhiều hiệu ứng thú vị khác như trái tim, hoa giấy… bạn nên thử nhé!

& gt; & gt; Xem thêm: Cách khóa và tắt tạm thời messenger trên điện thoại đơn giản

Video cách làm hộp quà trên messenger

Đây là video hướng dẫn cách làm hộp quà trên messenger để bạn có thể thực hành ngay.

Trên đây là cách làm hộp quà messenger, mong rằng qua “bí kíp” này, bạn có thể làm nên một thông điệp độc đáo để gửi đến người thân, bạn bè, những người thân yêu của mình … Trong những ngày lễ, tết ​​thật đặc biệt. đang tới!

Xem thêm:  TOP 6 cách làm hộp quà handmade siêu dễ thương bạn nên biết

Đừng quên ghé thăm meta.vn thường xuyên để biết thêm nhiều thủ thuật hay nhé!

Xem thêm

  • Cách chỉnh sửa ảnh đẹp, dễ dàng trên instagram để đăng truyện
  • cách thêm nhạc vào truyện trên facebook, instagram
  • cách lấy lại bằng số điện thoại. facebook, email nhanh
  • cách ghép nhạc vào ảnh, ảnh điện thoại, ứng dụng trên máy tính
  • kích thước ảnh bìa facebook chuẩn nhất
  • cách khôi phục, lấy lại ảnh đã xóa tin nhắn trên Facebook messenger
  • Hai cách để gửi vị trí thông qua Messenger trên điện thoại di động và máy tính

Viết một bình luận