Hướng dẫn cách làm mờ ảnh bằng Capcut nhanh nhất trên điện thoại

Bạn đã nghe cách làm mờ ảnh bằng picsart chưa? Còn về video? sẽ là nhân vật hoặc bất kỳ đối tượng nào khác mà bạn muốn phủ lên trong video. Để có được tính …

Bạn đã nghe cách làm mờ ảnh bằng picsart chưa? Còn về video? sẽ là nhân vật hoặc bất kỳ đối tượng nào khác mà bạn muốn phủ lên trong video.

Để có được tính năng này, hãy tải xuống ứng dụng chỉnh sửa video hot nhất hiện nay, capcut, ứng dụng này cũng sẽ đáp ứng yêu cầu làm mờ khuôn mặt trong video của bạn.

Bạn đăng xem: Cách làm mờ video trên capcut

Tại sao lại chọn capcut để làm mờ khuôn mặt trong video?

Nếu bạn chưa sử dụng capcut, bạn nên biết về ứng dụng này để có thể biết lý do tại sao ứng dụng chỉnh sửa video này rất phổ biến trong thời gian này.

Trước hết, đó là một kiểu chữ viết hoa đơn giản và dễ sử dụng. Vì vậy, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, bạn vẫn có thể biết cách chỉnh sửa video trên capcut.

Nếu là người chơi mạng xã hội Douyin, bạn có thể biết rằng ứng dụng capcut là ứng dụng tạo video thịnh hành trên mạng xã hội nhanh nhất nhờ các mẫu video được cập nhật thường xuyên, vì vậy

Vì vậy, nếu bạn muốn làm mờ khuôn mặt trong video của mình, chỉ cần làm theo hướng dẫn và hoàn thành công việc.

app capcut có một số lượng lớn các bộ lọc màu, hiệu ứng chỉnh sửa phong phú để làm cho video của bạn hấp dẫn hơn và thu hút người xem hơn.

Xem thêm:  Top 10 Cách Làm Đồ Chơi Học Toán Cho Trẻ Mầm Non Dễ Nhất

Các công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ giúp bạn chỉnh sửa video nhanh hơn.

Còn nhiều tính năng khác của ứng dụng đang chờ bạn khám phá. Vì vậy, hãy tải capcut về máy tính của bạn và khám phá tính chất của bài viết này, sau đó học cách làm mờ khuôn mặt trong video trước.

Cách sử dụng capcut để làm mờ khuôn mặt trong video

Bạn chắc chắn sẽ xem nhiều video về nhân vật trong đó các nhân vật bị ẩn, chỉ nói hoặc nói hoặc bị ẩn một phần với các từ và đối tượng không nên có trong video.

Nếu bạn sử dụng chức năng cắt video trên capcut thì sẽ rất nhanh, nhưng vấn đề là bạn chỉ muốn ẩn hoặc làm mờ hình ảnh. Vì vậy, chúng ta hãy xem các trình chỉnh sửa video làm điều đó như thế nào.

Trước tiên, hãy mở ứng dụng capcut, sau đó chuyển đến phần “Dự án mới” và chọn video bạn muốn tạo hiệu ứng làm mờ khuôn mặt.

Mô tả chi tiết về hình ảnh sẽ được đính kèm bên dưới để bạn thực hành.

Bước 1

Chọn Công cụ lớp phủ và nhấn Thêm lớp phủ để chọn lại video để làm mờ.

Xin lưu ý rằng bạn phải kéo video theo cách thủ công đến kích thước bên dưới.

Bước 2:

Tiếp theo, bạn sẽ chuyển đến phần Mặt nạ . Bạn có thể chọn các hình dạng để làm mờ khuôn mặt trong video.

Xem thêm:  Cách làm Dropshipping kiếm tiền trên Shopee cho người mới

Bước 3

Chọn một hình ảnh phù hợp cho chính bạn, sau đó điều chỉnh hình ảnh đó để phù hợp với đối tượng bạn muốn làm mờ hình ảnh.

Khi hoàn tất, hãy nhấp vào dấu kiểm ở phía bên phải của giao diện.

Bước 4

Sau đó, bạn quay lại phần Hiệu ứng và nhấp vào Hiệu ứng video

Một loạt các hiệu ứng sẽ xuất hiện ở đây, nhưng chuyển sang Cơ bản .

Tìm một phần của hình minh họa có từ Mosaic và nhấp để chọn phần đó. Tại đây bạn có thể kéo thanh công cụ để điều chỉnh độ mờ theo ý mình.

Bước 6

Hoàn thành bước cuối cùng của việc làm mờ khuôn mặt trong video.

Hãy tiếp tục và chọn Đối tượng và nhấp vào Ghi đè, và bạn đã khoanh tròn khu vực chính xác. Nhưng ở bước trên, chỉ có thể chọn hiệu ứng mờ chứ không có vùng chọn.

Việc này có vẻ dài nhưng chỉ cần thực hiện một hoặc hai lần là bạn sẽ quen và làm nhanh hơn.

Vì vậy, với ứng dụng capcut, bạn có thể làm mờ khuôn mặt trong video theo cách rất chuyên nghiệp.

Bạn có thể tìm thấy các tính năng chỉnh sửa video tuyệt vời hơn trên capcut. Vì vậy hãy nhanh tay tải ứng dụng về máy để có cơ hội trải nghiệm.

Viết một bình luận