Cách làm nước sốt mayonnaise ăn với bánh mì cực đơn giản!!!

Ăn bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ vào mỗi buổi sáng, bạn sẽ được chào đón bằng một loại nước sốt hơi loãng với một chút vị chua và mùi thơm nồng – đó là sốt mayonnaise – một loại gia vị thiết yếu trong nấu ăn. Làm món bánh mì đặc trưng này

Rất khen ngợi Mayonnaise với bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ – đây là cảm nhận của những người lần đầu nếm thử, thậm chí cả những người coi đây là “món ăn thời thượng”

Bạn đăng xem: Cách làm nước sốt mayonnaise bánh mì

Sốt mayonnaise ăn với bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ – sự kết hợp hoàn hảo! ! !

Kebab thực sự hoàn hảo và chất lượng. Mayonnaise trắng này là một điểm nổi bật, và bạn có thể dễ dàng mua tương cà và tương ớt trong siêu thị. Nhưng đối với loại mắm trắng này, ai có tay nghề chế biến đặc biệt sẽ giữ chân được khách lâu hơn. Khi ăn bánh, thực khách không chỉ ấn tượng bởi hình dáng, màu sắc của bánh. Nhưng đặc biệt ấn tượng bởi hương vị và sự độc đáo của bánh.

>>> Bạn có thể tham khảo: Cách làm sốt bánh mì doner kebab Đang bán cho nhiều khách – đang rất hot hiện nay! ! !

  • Nước sốt này rất lạ, có lẽ nó được làm đặc biệt cho thịt nướng
  • Sốt có màu trắng trông giống sốt mayonnaise nhưng loãng hơn
  • Chua chua, hơi cay, thơm
  • Sốt phủ đều hai mặt bánh vừa là nguyên liệu “tăng vị” vừa giúp bánh mềm xốp
  • Cách làm Mayonnaise bánh mì

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    Để hoàn thành xuất sắc bất kỳ công việc gì chúng ta cũng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Còn làm sốt mayonnaise, nguyên liệu chuẩn bị bao gồm:

    • Trứng: 1
    • Dầu thực vật (hoặc dầu ô liu): 100ml
    • Tỏi đập giập: 1-2 tép
    • Đường và muối: (điều chỉnh gia vị cho phù hợp)
    • Nước cốt chanh hoặc giấm
    • Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị một chiếc máy đánh trứng và một thố (hũ) sạch để đựng. Với máy đánh trứng, bạn có thể đánh hỗn hợp đều và tiết kiệm thời gian hơn. Nếu không có máy tính thì đánh bằng tay nhé!
    • Các bước làm sốt mayonnaise

      Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

      • Bước đầu tiên là chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết như lòng đỏ trứng gà và tỏi.
      • Tức là bạn sẽ đánh tan lòng đỏ trứng gà cho vào chiếc bát sạch mà bạn đã chuẩn bị.
      • Còn tỏi bạn sẽ bóc vỏ, xay thật nhuyễn.
      • Chờ bước tiếp theo.
      • Bước 2: Trộn nguyên liệu:

        • Khi đã cho lòng đỏ trứng vào thố (lon), tiếp tục cho dầu ăn (hoặc dầu olive) vào.
        • Sau đó dùng đũa khuấy đều tay (dùng máy nếu có) cho đến khi không còn nhìn thấy dầu trên bề mặt.
        • Ở lại cho đến khi hỗn hợp đặc lại.
        • Bước 3: Nêm gia vị:

          Lần lượt thêm các loại gia vị làm sẵn như nước cốt chanh (hoặc giấm).

          Thêm đường, muối (và hạt tiêu nếu bạn ăn cay).

          Xem Thêm : Cách làm tôm chua ngọt ngon mê ly, siêu hấp dẫn

          Thêm gia vị theo khẩu vị của riêng bạn, nó ngon nhất!

          Lưu ý: Khuấy đều! Vì khi bạn pha các loại gia vị như thế này sẽ làm cho nước chấm của bạn ngon và đậm đà hơn

          Bước 4: Hoàn tất và Lưu:

          Khi hỗn hợp và gia vị hòa quyện với nhau, sốt mayonnaise đã sẵn sàng!

          Với hỗn hợp này, bạn có thể ăn ngay hoặc bảo quản trong tủ lạnh.

          Và có thể được sử dụng khi cần thiết.

          Bí quyết làm bánh mì ngon và hấp dẫn hơn!

          Cách ướp thịt nướng – Nguyên liệu chính của món thịt nướng vô cùng quan trọng.

          Để làm được điều này, bột nêm quang huy sẽ là cánh tay phải đắc lực của doanh nghiệp

          Bạn chỉ cần đầu tư 400.000đ 1 lon, theo hướng dẫn bạn có thể dùng cho 1 đến 2 tạ thịt, quay khoảng 10kg thịt mỗi ngày bạn chỉ nên cung cấp 3-4 thìa cà phê tổng hợp của chúng tôi bột nêm sao cho hài hòa với các phụ gia thiết yếu khác

          Xem Thêm : 2 Cách làm bánh tằm khoai mì dai ngon, mềm ngọt cực hấp dẫn

          >>>> Chỉ với 400.000đ, bạn có thể mua một nồi thịt nướng đầy đủ hương vị chỉ có tại lượng huy!

          Phụ gia thịt muối (áp dụng cho 10kg thịt nạc)

          • Bột Kebab: 4 muỗng
          • Muối: 14 thìa cà phê
          • Đường: 9 thìa cà phê
          • Bột gà: 8 muỗng canh
          • Mì chính: 17 muỗng
          • Ngũ vị: 1 gói
          • Quế: 6 thìa cà phê
          • Hành khô băm nhỏ: 5 thìa canh
          • Hành băm: 5 muỗng canh
          • Nám da: 2 muỗng
          • Dầu ăn: 3 muỗng canh
          • (Đo gia vị bằng muỗng cà phê)

            >>> Có thể bạn quan tâm: Cách ướp thịt nướng ngon đúng điệu!

            Lưu ý: Thịt phải được tẩm ướp từ hôm trước với nhiều loại phụ gia khác nhau để đảm bảo ngấm đều gia vị, dùng lạc giã nhỏ để tăng độ săn chắc cho miếng thịt. đồ nướng

            Các loại rau trong kebab đậm đà trông rất bắt mắt với bắp cải tím, xà lách trộn chua ngọt, dưa chuột và cà chua ăn kèm

            Nhưng nổi bật nhất phải kể đến sự góp mặt của hành ngâm chua ngọt, làm giảm đi độ cay nồng của món ăn. Nhờ có hành mà món nướng càng thêm thơm

            Các phụ kiện và thiết bị giúp tạo nên món kebab hoàn hảo

            • Món bánh thơm ngon ra lò nóng giòn trong máy làm bánh mì tiross 965 của quant huy
            • Chúng tôi cũng mang theo tất cả các phụ kiện khác
              • Bộ van Thổ Nhĩ Kỳ
              • máy thái thịt doner kebab
              • máy nướng kebab
              • Gia vị Thổ Nhĩ Kỳ
              • Chi tiết vui lòng liên hệ hotline bộ phận chăm sóc khách hàng: 09666.23.666 – 0978.601.388 để được giải đáp thắc mắc, xin cảm ơn!

                >>>>Xem ngay +36 máy nướng bánh mì doner kebab Made in Quang Huy Bảo hành chính hãng!

                Nguồn: https://autohits.vn
                Danh mục: Review ăn uống

Related Posts

Cách làm kem đậu đen

2 Cách Làm Kem Đậu Đen Mát Lạnh, Giải Nhiệt Mùa Hè

Công thức làm kem đậu đen Giải nhiệt mùa hè là công thức cực hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Vị béo của nước cốt dừa … Read more

Cách làm bì chay thơm ngon, đơn giản, dễ làm tại nhà

Thiết bị điệnCó thể bạn quan tâm 2 cách làm gỏi vịt rau răm chua chua ngọt ngọt ngon khó cưỡng Cách làm thạch rau câu Sting … Read more

Cách làm chả chén chay thơm ngon từ nấm bào ngư

Thiết bị điệnCó thể bạn quan tâm Cách nấu bò kho ngon, đơn giản, cực chuẩn vị ai cũng khen ngon Cách làm bánh giá chợ giồng … Read more

Cách làm mắm gưng ngon

Bí quyết pha nước mắm gừng ngon chấm món gì cũng tuyệt

Cách pha nước mắm gừng ngon có thể dùng để chấm món vịt luộc, cá rô phi chiên giòn hay mực luộc… Nếu bạn biết cách làm … Read more

Digital Millennium Copyright Act – Legal Help

Chính sách của google là phản hồi các thông báo rõ ràng về vi phạm bản quyền rõ ràng. Phản hồi của chúng tôi đối với các … Read more

Cách làm dưa mắm chay bằng dưa leo giòn ngon, đơn giản tại nhà

Thiết bị điệnCó thể bạn quan tâm 2 Cách làm kẹo cứng vị dâu và trà xanh thơm ngon, dễ làm Công thức bánh tráng muối nhuyễn … Read more