Cách làm chả ram bắp giòn ngon, ráo dầu nhâm nhi cuối tuần

Cách làm ram bắp

Cách làm ram bắp

Bánh tét chiên giòn là món ăn miền Trung rất được ưa chuộng trong các bữa tiệc. Hãy bớt chút thời gian vào bếp học cách làm bánh tét giòn ngon, ráo dầu, cuối tuần cùng cả nhà thưởng thức nhé!

Bữa cơm gia đình thêm hương vị mới nhờ Lamb and Corn, món bánh ngô chấm sốt chua ngọt ăn kèm xà lách đảm bảo không làm cả nhà thất vọng. Đây là một công thức “êm dịu” bánh ngô giòn, ngon.

Thành phần

  • 80g thịt bằm
  • 1 bắp ngô ngọt (khoảng 250g)
  • 8 củ hành tím
  • Rau mùi và hành lá
  • 1 bịch bánh tráng
  • Gia vị: hạt nêm, bột ngọt, đường, tiêu bột
  • Cách làm bánh tét giòn ngon

    Bước 1: Xử lý sơ bộ

    Cách làm chả ram bắp giòn ngon, ráo dầu nhâm nhi cuối tuần

    Mang hành lá và rau mùi rửa sạch rồi thái nhỏ.

    Xay ngô trong bát.

    Xem Thêm : Hướng dẫn cách làm bánh Trung thu không cần lò nướng tại nhà

    Hành tím xắt nhỏ

    Sau khi các nguyên liệu đã được sơ chế sạch sẽ, hành lá cắt nhỏ, hành lá cắt nhỏ, hành lá khô, thịt băm được xếp lần lượt vào bát ngô ngọt xay. Trong khi đó nêm 1 muỗng cafe hạt nêm, 1/2 muỗng cafe đường, 1/2 muỗng cafe bột ngọt, 1/2 muỗng cafe tiêu rồi dùng bao tay bóp nhuyễn các nguyên liệu. Các nguyên liệu và gia vị trộn đều với nhau.

    Bước hai: Tacos

    Cách làm chả ram bắp giòn ngon, ráo dầu nhâm nhi cuối tuần

    Trải bánh tráng ra khay nhỏ, múc 1 thìa nhân cho vào rồi gấp 2 đầu bánh lại. Cứ làm như vậy cho đến khi hết phần nhân đã chuẩn bị.

    Bước thứ ba: chiên bánh

    Cách làm chả ram bắp giòn ngon, ráo dầu nhâm nhi cuối tuần

    Xem Thêm : Chuyên gia hướng dẫn làm nước gội đầu sạch gàu, mượt tóc từ

    Bạn bắc chảo lên bếp, đợi chảo nóng thì cho dầu ăn vào đun sôi, sau đó cho chả thịt vào chiên vàng giòn, khi chiên cho dầu ăn vào chiên ngập dầu. thịt Bánh chín vàng đều, giòn ngon.

    Cuối cùng, khi bánh tét có màu vàng nâu thì vớt ra để ráo nước là dùng được.

    Thành phẩm

    Cách làm chả ram bắp giòn ngon, ráo dầu nhâm nhi cuối tuần

    Bày bắp feta ra đĩa với nước chấm chua ngọt và rau sống. Thịt cừu bắp hấp dẫn người ăn bởi màu sắc bắt mắt, vị giòn và hương bắpngọt ngào.

    <3 Cùng vào bếp và trổ tài làm bánh bắp của bạn nào!

    Có thể bạn quan tâm:

    Mua giò heo tại Bách hóa Xanh:

    Trải nghiệm hay Bách hóa xanh

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Review ăn uống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *