Ray cửa lùa sắt kèm ray 2m

Cửa lùa sắt là loại cửa thông dụng Trong không gian nhà ở hiện nay, diện tích nhà càng nhỏ (đặc biệt là kiểu nhà phố) thì dạng cửa kéo càng được ưa chuộng. Cửa …

Cửa lùa sắt là loại cửa thông dụng

Trong không gian nhà ở hiện nay, diện tích nhà càng nhỏ (đặc biệt là kiểu nhà phố) thì dạng cửa kéo càng được ưa chuộng. Cửa đi mở trượt là loại cửa trượt hai chiều trên các thanh ray đã được định sẵn. Khi muốn mở cửa, bạn chỉ cần gạt cửa sang một bên. Hơn nữa, để tăng khả năng phòng chống trộm cắp thì việc bảo vệ an toàn cho cửa lùa sắt lại càng quan trọng. Có vật liệu này mới hạn chế được nguy hiểm, là phòng tuyến cho những ngôi nhà trên phố.

Tuy nhiên, để vận hành cửa lùa sắt thì phải có phụ kiện là ray trượt. Nếu không, hiệu quả sử dụng sẽ kém, cửa không phát huy được những ưu điểm như ban đầu. Vì vậy khi số lượng người sử dụng cửa lùa sắt tăng lên thì đương nhiên số lượng cửa lùa sắt cũng sẽ tăng lên.

Bạn đăng xem: Cách làm ray cửa lùa sắt

& gt; & gt; & gt; Xem Ngay: Hướng dẫn Lắp Thanh trượt Tủ Bếp từ a đến z

xrewnBqSiyf0qdWNmTP5teoe73aMr2olV2WR3MB0Jmq8WSCFEc8fo7Yf_nEhxZUfPCX2R8SUE31NbcHiVe1bJ2RFP7YPLxRtY8Tou_eeReOk8Y_ul9eZEsAv6aEeLZ-kfuu3V4g

Nhu cầu về cửa trượt sắt tăng lên và số lượng các cửa trượt hỗ trợ cũng tăng lên

Giảm trọng lượng của vật liệu sắt

Sắt là một vật liệu chắc chắn, mang lại sự an toàn và bảo vệ cho ngoại thất của mọi ngôi nhà. Tuy nhiên, sắt có một hạn chế là nó nặng. Trọng lượng của mỗi cánh cửa kéo từ hàng chục kg đến hàng trăm kg, cửa khu nhà xưởng thậm chí có thể nặng hơn một tấn là chuyện bình thường. Tuy nhiên với sức người thì cánh cổng sắt này không thể mở được nếu không có các phụ kiện hỗ trợ như ray trượt.

Xem thêm:  Hướng dẫn 5 cách làm tinh dầu bưởi tại nhà đơn giản nhất

Với phụ kiện trợ lực này, các tấm cửa trượt có thể đi theo các tuyến đường có sẵn. Cũng giống như bạn đang kéo cửa, bạn đẩy nhẹ để cửa đi vào hết cỡ. Từ lúc tải nặng ban đầu, đến lúc có máng trượt đã giảm xuống gần 60%.

Giảm tiếng ồn khi sử dụng cửa lùa sắt

Cửa trượt sắt mang lại những ưu điểm vượt trội về độ bền, tuy nhiên chúng cũng có nhiều hạn chế. Ví dụ, nó có thể tạo ra nhiều tiếng ồn khi di chuyển do ma sát với mặt đất. Tiếng ồn lớn, ồn ào có thể gây bất tiện cho gia đình có trẻ em hoặc người già. Hoặc bạn có việc khuya, đi sớm về kéo cửa, tiếng ồn ào sẽ ảnh hưởng đến gia đình.

qYjoq3YtVLu0DjUTgbY3Os6le4LHD5M_LAaFSAzRg-RGwxhy4RwPnbAMpTDgdanzb38UZ692gWrAaaOcWSpmu5Fv0IraIP3npqRaeMNPsJjLhdIWooZp8WJegpK6C9LDKetIwdA

Tiếng ồn khó chịu sẽ biến mất sau khi sử dụng cửa lùa sắt

Nhưng khi sử dụng cửa lùa sắt kéo chắc chắn sẽ giảm được vấn đề âm thanh. Như đã nói, việc trượt có thể chịu lực và cổng sắt sẽ có đường đi riêng mà không có ma sát tiếp xúc với sàn. Do đó, âm thanh ồn ào khi sử dụng cửa sẽ biến mất.

Kích thước nhà mở rộng

Cửa trượt được sử dụng một phần vì sự an toàn và một phần vì chúng không chiếm nhiều diện tích. Khi muốn mở cửa, bạn chỉ cần gập cửa vào trong nhà để không bị chiếm diện tích. Sử dụng nhiều thanh trượt hơn sẽ làm cho quá trình này thuận tiện hơn. Bạn có thể chọn rãnh lõm hoặc rãnh lồi. Nhưng hiện nay nhạc nền được sử dụng nhiều vì nó không gây cản trở không gian trong nhà. Khi đi đứng không sợ vấp ngã, nguy hiểm cho người già và trẻ em.

Xem thêm:  19 cách làm tóc mọc nhanh dài và dày siêu đơn giản ngay tại nhà

Riêng biệt, dễ bảo trì

Ray trượt là phụ kiện khi sử dụng cửa lùa sắt. Và hai bộ phận này được đặt tách biệt với nhau đồng nghĩa với việc bạn có thể tháo rời cửa lùa sắt và cửa lùa một cách dễ dàng. Đây là ưu điểm nổi bật của cửa đi xếp trượt sắt hiện nay. Do đó, khi xảy ra hư hỏng, hai bộ phận này có thể được tháo rời để bảo dưỡng dễ dàng.

lV_vC2QWsdbfNOK38nodA_iIp-bSCDcXmC5e1K3TyC0hieB-eYmR1sw4HU9Xf3sLKsNwIPP4-kDgaRaaGGGyoeNo8GDtsAhRFE992OmfNSKxA5_9zFlaR-HIfVrLiHO7KCRUdDA

Hai bộ phận có thể dễ dàng tháo rời để sửa chữa

Viết một bình luận