Cách làm thẻ ATM Techcombank cập nhật mới nhất 2022

Cách làm thẻ techcombank

Cách làm thẻ techcombank

Hướng dẫn cách làm thẻ atm techcombank cập nhật giúp bạn nhanh chóng có thẻ atm techcombank để giao dịch thanh toán, chuyển tiền, rút ​​tiền …

techcombank là một trong 10 ngân hàng atm miễn phí tốt nhất hiện nay và là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam theo đánh giá của nganhangviet.org, chuyên trang tư vấn tài chính hàng đầu. Sản phẩm thương mại tiềm năng lớn. tecombank (tên đầy đủ: ngân hàng thương mại cổ phần công nghệ việt nam) luôn là một trong những lựa chọn mở thẻ ngân hàng được nhiều người tìm kiếm nhất.

Vậy làm thẻ atm techcombank như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất!

atm techcombank chi tiết thẻ

Thẻ atm techcombank là loại thẻ do techcombank cung cấp theo tiêu chuẩn ISO 7810, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra thông tin tài khoản, rút ​​tiền hoặc chuyển tiền, thanh toán, thanh toán hóa đơn…. Từ máy rút tiền tự động (atm). Ngoài ra, tại các điểm thanh toán chấp nhận thẻ, thẻ ATM cũng có thể được sử dụng như một phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Thẻ atm techcombank cũng được chia làm 3 loại, mỗi loại có các chức năng khác nhau:

 • Thẻ trả trước: Tương tự như thẻ điện thoại di động, nghĩa là để sử dụng thẻ trả trước, bạn cần nạp tiền vào thẻ sau đó sử dụng số tiền trên thẻ để chi tiêu. Với loại thẻ ATM này, bạn không cần phải mở tài khoản ngân hàng để mở thẻ.
 • Thẻ Ghi nợ: Là loại thẻ ATM phổ biến nhất hiện nay. Thẻ ghi nợ có thể truy vấn thông tin, chuyển tiền, rút ​​tiền, thanh toán hóa đơn, … nhưng để sử dụng thẻ, bạn cần phải có tiền trong thẻ, và số tiền trong tài khoản là như nhau, tức là bạn có thể tiêu. tiền trong giới hạn.
 • Thẻ Tín dụng: Một thẻ ATM thanh toán sau. Tóm lại, mỗi tháng ngân hàng sẽ trả trước cho bạn một số tiền nhất định để bạn tiêu dùng, và sau 45 ngày bạn sẽ phải thanh toán đều đặn cho ngân hàng. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng của mình để thanh toán hóa đơn, rút ​​tiền mặt, v.v., tương tự như thẻ ghi nợ. Tuy nhiên, bạn cũng cần nhớ rằng thẻ tín dụng giống như một khoản vay của ngân hàng và bạn có trách nhiệm thanh toán khi sử dụng. Nếu bạn trả chậm, bạn có thể bị tính lãi suất cao.
 • Cách làm thẻ atm techcombank

  Cách tạo thẻ trả trước techcombank

  Điều kiện

  • Dành cho những người từ 18 tuổi trở lên.
  • Chương trình

   • cmnd / cccd vẫn hoạt động
   • Đơn đăng ký mở tài khoản trả trước tại techcombank
   • Quy trình mở tab

    Bạn mang cmnd / cccd của mình đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch techcombank gần nhất để hoàn tất thủ tục đăng ký thẻ trả trước. Nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn đơn đăng ký mở tài khoản trả trước và hướng dẫn bạn các thủ tục cần thiết.

    Xem Thêm : 2 cách làm cheesecake oreo đơn giản, dễ làm không cần lò nướng

    Sau đó, hẹn ngày bạn đến nhận thẻ trả trước techcombank.

    Cách tạo thẻ ghi nợ techcombank

    Điều kiện

    • Bất kỳ ai trên 18 tuổi (công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam)
    • Có tài khoản tiền gửi thanh toán tại techcombank (nếu bạn chưa có, tài khoản này sẽ được mở cùng lúc bạn hoàn tất quy trình làm thẻ atm).
    • Chương trình

     • cmnd / cccd / passport
     • Mở đơn đăng ký tài khoản thanh toán tại techcombank.
     • Quy trình mở tab

      Bước 1: Mang cmnd / cccd / passport đến chi nhánh / phòng giao dịch techcombank gần nhất để hoàn tất thủ tục đăng ký thẻ ghi nợ. Ngân hàng sẽ cấp cho bạn mẫu đăng ký thẻ thanh toán và hướng dẫn bạn các thủ tục cần thiết.

      Bước 2: Thông thường, sau khoảng 5-7 ngày, bạn sẽ được bố trí đến chi nhánh / phòng giao dịch đã đăng ký làm thẻ và nhận một phong bì đựng thẻ atm, số tài khoản và mật khẩu (password) để bạn cung cấp thanh toán. Thẻ. Sau khi nhận được thẻ, vui lòng thay đổi mật khẩu để bảo mật thông tin tài khoản của bạn.

      Cách tạo thẻ tín dụng techcombank

      Điều kiện

      • 18-62 tuổi (công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại tỉnh / thành phố có chi nhánh / phòng giao dịch techcombank)
      • Là tài sản đảm bảo cho sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi (đứng tên chủ thẻ, bên thứ ba là cá nhân hoặc tổ chức, doanh nghiệp) hoặc thu nhập hàng tháng tối thiểu 6.000.000 VND
      • Một số điều kiện khác do techcombank quy định.
      • Chương trình

       • cmnd / cccd / hộ chiếu hợp lệ
       • Đăng ký thẻ tín dụng theo mẫu do techcombank cung cấp
       • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ hộ khẩu tạm trú kt3
       • Giấy tờ chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, phiếu chuyển khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất hoặc phiếu lương trong 3 tháng gần nhất …
       • Quy trình mở tab

        Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và đến chi nhánh, phòng giao dịch techcombank gần nhất để đăng ký thẻ tín dụng với hạn mức tín dụng phù hợp. Nhân viên ngân hàng sẽ đưa ra mẫu đơn xin cấp thẻ tín dụng và hướng dẫn bạn các thủ tục cần thiết.

        Xem Thêm : 5 Cách làm thiệp 20/11 3D đơn giản &quot0 tốn thời gian&quot

        Bước 2: Sau khi bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết, ngân hàng sẽ đánh giá khả năng thanh toán của bạn dựa trên thông tin bạn cung cấp.

        Bước 3: Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện, ngân hàng sẽ sắp xếp để cấp hạn mức tín dụng thích hợp. Ngân hàng cập nhật thông tin khách hàng và thông tin phát hành thẻ tín dụng trên hệ thống quản lý, sau đó mã hóa thông tin này trên thẻ và yêu cầu bạn (là chủ thẻ) đăng ký chữ ký mẫu với ngân hàng. Chữ ký này sẽ là chữ ký bạn sẽ sử dụng trong các giao dịch sau này, vì vậy hãy chú ý ký chữ ký thường xuyên để không bị quên hoặc lặp lại chữ ký của bạn.

        Bước 4: Ngân hàng của bạn sẽ đặt ngày để bạn nhận thẻ tín dụng và mã bảo mật.

        Cách làm thẻ atm techcombank trực tuyến

        Bạn không phải đến chi nhánh, phòng giao dịch của techcombank để làm thẻ ngân hàng, bạn cũng có thể đăng ký thẻ atm trực tuyến trên website của ngân hàng, có hai hình thức: đăng ký trước và đăng ký nhanh.

        Kiểm tra điều kiện đăng ký

        Khi sử dụng hình thức đăng ký thẻ atm trực tuyến này, bạn cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đăng ký phát hành thẻ, sau đó nhân viên techcombank sẽ kiểm tra thông tin bạn cung cấp và trả lời nếu bạn đủ điều kiện. Đầu tiên đăng ký trực tuyến thẻ atm techcombank hoặc không.

        Đăng ký nhanh

        Với cách làm thẻ atm techcombank trực tuyến này, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân của người được tư vấn (họ tên, số điện thoại, địa chỉ email), thông tin đăng ký dịch vụ (loại thẻ atm) và thanh toán chi nhánh tư vấn (tên chi nhánh, Quận / Huyện, Tỉnh / Thành phố) và gửi thông tin.

        Cách làm thẻ atm techcombank trực tuyến có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và một số thủ tục mở thẻ tẻ nhạt. Tuy nhiên, với cách mở thẻ atm này, bạn vẫn phải đợi techcombank tiếp nhận và xử lý giao dịch thì họ mới có thể liên hệ lại với bạn. Thông thường tại các ngân hàng khác, bạn có thể nhận thẻ trong vòng 1-2 tuần. Tuy nhiên, khi đăng ký thẻ ngân hàng techcombank, bạn chỉ mất khoảng 2-3 ngày là có thể nhận được thẻ.

        Trên đây là những chia sẻ về cách làm thẻ atm techcombank. Hi vọng những thông tin bài viết cung cấp có thể giúp bạn mở thẻ atm techcombank một cách dễ dàng và thực hiện các giao dịch nhanh chóng, tiện lợi hơn.

        Gói đăng ký cung cấp phí thẻ tín dụng atm và techcombank thấp nhất trên thị trường hiện nay. Bạn không còn phải đến ngân hàng và chờ đợi. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0929156688 để được tư vấn nhanh nhất.

        Xem thêm:

        • Danh sách các ngân hàng thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay
        • Cách kiểm tra thông tin tín dụng cá nhân qua cic
        • Danh sách phí rút tiền mặt từ ngân hàng và công ty tài chính

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Chia sẻ kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *