Cách đăng ký Làm thẻ U22 CGV Online 2022 – InfoFinance.vn

Cách làm thẻ cgv u22 online là điều đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu. Thẻ cgv u22 giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng và khuyến mãi khi xem phim …

Cách làm thẻ u22 cgv

Cách làm thẻ cgv u22 online là điều đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu. Thẻ cgv u22 giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng và khuyến mãi khi xem phim cùng người dưới 22 tuổi tại các rạp chiếu phim cgv. Nếu bạn cũng muốn biết cách làm thẻ cgv u22 online thì hãy theo dõi nội dung thông tin tài chính nha ngay bây giờ nhé!

Bài viết sau

Thẻ cgv u22 là gì

Thẻ cgv u22 là thẻ dành cho những khách hàng thân thiết của cgv thường xuyên xem phim tại các rạp chiếu phim cgv. Thẻ u22 cgv được xem là chương trình tiếp cận cộng đồng nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ dưới 23 tuổi được giải trí, thư giãn thoải mái qua rạp chiếu phim với giá cả phải chăng sau thời gian học tập căng thẳng.

Bạn đăng xem: Cách làm thẻ u22 cgv

the-u22-cgv-la-gi

Thẻ U22 CGV là gì

Khi sở hữu thẻ U22 CGV bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều chương trình khuyến mãi khi xem phim tại các cụm rạp CGV như tích điểm đổi quà, tặng quà vào tháng sinh nhật, mua vé và bắp nước với giá ưu đãi,… và hàng loạt sự kiện đi kèm tùy vào từng thời gian cụ thể.

tạo thẻ cgv u22 ở đâu?

Bạn có thể sử dụng thẻ cgv u22 trực tuyến tại nhà thông qua trang web chính thức của cgv hoặc ứng dụng cgv. Bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên thiết bị di động Android và iOS.

Ngoài ra, nếu có thời gian, bạn vui lòng đến trực tiếp rạp chiếu phim cgv cinema để làm thẻ cgv u22, lấy nhanh, nhập thông tin cá nhân chỉ sau vài giây.

Làm thẻ thành viên cgv

Từ 22 tuổi trở lên có thể nhanh chóng làm thẻ thành viên cgv trực tuyến tại nhà. Nếu chưa biết cách làm, bạn có thể làm theo thao tác làm thẻ thành viên cgv sau đây:

Bước 1: Truy cập trang web cgv

Đầu tiên, bạn cần truy cập trang web chính thức của cgv https://www.cgv.vn/ và chọn đăng ký / đăng nhập để bắt đầu làm thẻ thành viên. máy tính bảng cgv.

lam-the-thanh-vien-cgv-buoc-1

Cách làm thẻ thành viên CGV – Bước1

Bước 2: Nhập thông tin để đăng ký thành viên CGV

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tạo Gmail nhanh chóng trên điện thoại và PC

Tiếp theo, nhấp vào Đăng ký và tiến hành đăng nhập bằng tên đầy đủ, số điện thoại, email, ngày sinh, v.v.

Xin lưu ý rằng bạn cần nhập chính xác thông tin cá nhân này để nhanh chóng nhận được các khuyến mãi độc quyền từ cgv.

lam-the-thanh-vien-cgv-buoc-2

Cách làm thẻ thành viên CGV – Bước 2

Và sau khi đã nhập toàn bộ thông tin, bạn chỉ cần nhấn Đăng ký ở dưới cùng xong.

Bước 3: Nhận thẻ thành viên cgv

Cuối cùng, sau khi bạn đã đăng ký thành công thành viên cgv. Bạn có thể thử dùng tài khoản vừa tạo đăng nhập vào website hoặc ứng dụng cgv để trải nghiệm dịch vụ một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Nếu bạn muốn nhận thẻ thành viên cgv thực, bạn có thể đến rạp chiếu phim cgv cinema để cung cấp thông tin cho nhân viên cgv và yêu cầu bạn muốn nhận thẻ cgv thực. .

Cách tạo thẻ cgv u22 trực tuyến

Cách tạo thẻ u22 cgv trực tuyến cũng rất dễ dàng. Bạn có thể làm thẻ cgv u22 trực tuyến mà không cần mất thời gian đi lại chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng cgv xuống điện thoại của bạn

Trước tiên, tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng cgv xuống điện thoại của mình. Nếu bạn sử dụng android, hãy tải ứng dụng trên nền tảng ch play, nếu bạn sử dụng ios, bạn có thể tải ứng dụng từ nền tảng cửa hàng ứng dụng.

lam-the-u22-cgv-online-buoc-1

Cách làm thẻ U22 CGV online – Bước 1

Bước 2: Tiến hành làm thẻ U22 CGV online

Sau khi tải xuống ứng dụng cgv trên điện thoại của bạn. Bạn hãy quan sát góc dưới bên trái màn hình và nhấn vào nút Đăng ký để làm thẻ cgv u22.

lam-the-u22-cgv-online-buoc-2

Cách làm thẻ U22 CGV – Bước 2

Bước 3: Cung cấp thông tin làm thẻ U22 CGV

Tiếp theo, bạn chỉ cần cung cấp họ tên, số điện thoại, cmd / cccd, email và các thông tin đầy đủ khác theo yêu cầu của ứng dụng cgv để làm thẻ cgv u22.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn chỉ cần nhấp vào đăng ký bên dưới dòng màu đỏ để hoàn tất quá trình đăng ký thẻ u22 cgv.

Xem thêm:  8 cách khắc phục tóc bị bông xù, 5 cách làm thẳng tóc không cần máy duỗi, máy ép tại nhà

lam-the-u22-cgv-online-buoc-3

Cách làm thẻ U22 CGV – Bước 3

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý phải nhập đúng ngày tháng năm sinh, CMND, số điện thoại chính xác của mình để nhận được sự hỗ trợ khi xảy ra rắc rối bất ngờ nhé.

Tôi có thể đăng ký thẻ thành viên u22 cgv trực tuyến được không?

Nếu bạn cần thẻ cgv u22 nhưng không có thời gian đến rạp chiếu phim, bạn có thể làm thẻ cgv u22 tại nhà mà không cần di chuyển gì cả.

Thẻ cgv

u22 cũng rất đơn giản để tạo và cách tạo. Bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống để đăng ký sử dụng.

Sau khi tạo thẻ cgv u22 trực tuyến, bạn vẫn có thể đến rạp chiếu phim cgv gần nhất để nhận thẻ cgv u22 miễn phí.

Vì vậy, nếu bạn thích xem phim, hãy làm thẻ cgv u22 miễn phí và nhận nhiều phần quà giá trị từ chương trình.

Làm thẻ cgv u22 có mất tiền không

Làm thẻ cgv u22 có tốn tiền không là câu hỏi của nhiều bạn. Hiểu được điều này, hôm nay infofinance sẽ giải đáp giúp bạn làm thẻ u22 cgv hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống cgv là có thể làm thẻ cgv u22 nhanh chóng mà không mất phí.

Quy trình làm thẻ cgv u22 cũng rất nhanh chóng, nếu bạn làm thẻ cgv u22 trực tiếp tại rạp cgv thì chỉ mất 3-5 phút là có thể hoàn thành quy trình làm thẻ và nhận ngay.

Tuy nhiên, làm thẻ cgv u22 không mất phí nhưng bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau để có thể dễ dàng đăng ký thẻ cgv u22:

+ Khách hàng phải từ 12 đến 22 tuổi

+ Chứng minh tuổi của bạn bằng thẻ cmnd / cccd hoặc hssv đầy đủ

+ Cung cấp số điện thoại, email cá nhân chính xác để nhận khuyến mãi từ cgv

Cách áp dụng thẻ u22 cgv

Khi làm thẻ u22 cgv, bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng cũng như ưu đãi dành riêng cho thành viên dưới 22 tuổi. Ngoài ra, thẻ u22 cgv sẽ được sử dụng trong trường hợp và được hưởng các quyền lợi sau:

Xem thêm:  Cách làm vách ngăn phòng ngủ đơn giản bền đẹp

+ Giảm giá vé xem phim cùng giá từ 45.000 – 55.000 – 65.000 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

+ 75.000 đến 89.000 / suất đặc biệt cho combo bỏng ngô

+ Nhận 1 combo miễn phí gồm 1 bắp và 2 đồ uống trong tháng sinh nhật của bạn. Ví dụ: những người sinh ngày 23 tháng 3, nếu bạn có thẻ thành viên u22 cgv, bạn có thể nhận được 1 tổ hợp bắp rang bơ miễn phí từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 31 tháng 3

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu xem phim và sử dụng các dịch vụ tại rạp cgv và dưới 23 tuổi thì nên làm thẻ cgv u22 càng sớm càng tốt để nhận được các phần thưởng của hệ thống rạp.

Một số lưu ý khi tạo thẻ cgv u22

Phương pháp sản xuất thẻ u22 cgv rất đơn giản, chỉ cần làm theo các bước được hướng dẫn bởi infofinance ở trên. Tuy nhiên, để quá trình làm thẻ cgv u22 diễn ra suôn sẻ và suôn sẻ thì bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

+ Nhập chính xác và đầy đủ các thông tin cá nhân và cgv được yêu cầu. Hãy yên tâm rằng thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn.

+ Khách hàng từ 12 – 22 tuổi đều có thể tham gia làm thẻ cgv u22.

+ Bạn cần cmnd ngày tháng năm sinh và tên trùng khớp với thông tin bạn cung cấp để có thể dễ dàng làm thẻ cgv u22.

Trong bài viết trên, infofinance đã hướng dẫn bạn cách làm thẻ u22 cgv online nhanh chóng tại nhà mà không cần phải di chuyển đi đâu cả. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Và giúp bạn nhận được ưu đãi giảm giá thẻ nạp cho cgv khách hàng thân thiết dưới 22 tuổi, chỉ cần kết nối internet. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn làm thẻ cgv u22 online nhanh chóng và dễ dàng ngay tại nhà.

Xem thêm:

  • cách tạo thẻ mastercard ảo thanh toán trực tuyến viettelpay
  • cách tạo thẻ đen techcombank trực tuyến miễn phí
  • cách tạo thẻ tín dụng trực tuyến mb bank

Viết một bình luận