TOP 6 cách làm tăng kích thước dương vật bằng tay đơn giản, hiệu quả

Cách làm to dương vật tại nhà

Cách làm to dương vật tại nhà

Kích thước dương vật là mối quan tâm của nhiều nam giới. Rất nhiều người mặc cảm, thiếu tự tin vì cảm thấy bộ phận này hơi “nhỏ”. Dưới đây là hướng dẫn cách tăng kích thước dương vật bằng tay và một số lưu ý khi áp dụng.

1. Cách làm to dương vật bằng tay có hiệu quả không?

“Dương vật thu nhỏ” là một bộ phận quan trọng trong cơ quan sinh dục của nam giới. Cơ quan này bắt đầu phát triển khi bé trai 10 tuổi và ngừng “phát triển” trong độ tuổi từ 16 đến 21. Kích thước của “dương vật” phần lớn được quyết định bởi di truyền và dinh dưỡng của một người đàn ông từ thời thơ ấu đến tuổi dậy thì.

Tuy nhiên, việc làm to dương vật bằng tay, ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục thông qua tập thể dục, cũng có thể có một số ảnh hưởng. Làm như vậy sẽ giúp tăng chu vi và chiều dài của dương vật một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng đến chức năng cương dương khi giao hợp.

Không có nghiên cứu nào chỉ ra rằng kích thước dương vật lớn hơn giúp cải thiện chất lượng đời sống tình dục. Tuy nhiên, việc hài lòng với kích thước của bộ phận sinh dục giúp nam giới tự tin hơn trong việc thể hiện bản lĩnh của mình trước bạn tình.

2. 6 cách tăng kích thước dương vật bằng tay hiệu quả nhất

Nam giới tự ý thức được kích thước “dương vật nhỏ” của mình và muốn tăng kích thước dương vật mà không cần dùng thuốc có thể tham khảo các cách thủ công đơn giản sau:

Xem Thêm : Cách hiển thị hiện người theo dõi trên Facebook công khai | Hướng dẫn kỹ thuật

cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

# 1 cách

Kích thích sự cương cứng của bạn. Dùng tay giác nắm lấy trục của dương vật cách đầu dương vật khoảng 2,5 cm. Nhẹ nhàng kéo đầu cậu nhỏ ra ngoài với lực vừa phải. Giữ chuyển động này trong khoảng nửa phút. Lặp lại 15 đến 20 lần để có kết quả tốt nhất.

# Đường thứ hai

Tương tự như cách tăng kích thước dương vật bằng tay đầu tiên, bạn cũng cần tự kích thích để cương cứng. Sau đó, đặt 2 tay (không kể ngón cái) lên trục của dương vật. Dùng sức mạnh của ngón tay cái để kéo đầu dương vật về phía cơ thể. Giữ khoảng 20 đến 25 giây. Lặp lại khoảng 10 lần. Chú ý không di chuyển quá nhanh hoặc quá mạnh.

# 3Tải lại

Thực hiện khi bộ phận sinh dục ở trạng thái bình thường. Dùng một tay kéo thẳng Cậu bé ra, xoay theo một hướng xung quanh vị trí cố định. Sau khoảng 30 giây, đảo ngược chiều ngược lại. Làm điều này khoảng 5 lần một ngày, mỗi lần 5 phút.

# 4Tải lại

Đây là cách phóng to dương vật của bạn ở tư thế đứng. Sau khi dương vật cương cứng khoảng 40%, dùng ngón trỏ ấn vào gốc và kéo nhẹ bộ phận sinh dục ra ngoài. Lặp lại trong khoảng 5 phút.

# 5 cách

Kéo dương vật ra ngoài với một lực vừa đủ. Lột sạch bao quy đầu và nhẹ nhàng giữ phần đầu dương vật khoảng 2,5 cm. Chụm ngón tay cái và ngón trỏ thành vòng tròn và bóp dương vật ở điểm cao nhất. Giữ trong khoảng 15-20 giây.

Tiếp theo, nắm lấy dương vật ở hai điểm và kéo theo hai hướng khác nhau để mở rộng “dương vật”.

# 6Tải lại

Xem Thêm : Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Jetstar mới nhất 2022

Sau khi tự cương cứng dương vật, thoa một lượng dầu bôi trơn vừa đủ lên thân dương vật. Tạo một vòng tròn bằng ngón tay cái và ngón trỏ của bạn và đặt nó ở gốc dương vật của bạn. Nhẹ nhàng và từ từ trượt vòng tròn từ gốc đến đầu dương vật. Lặp lại khoảng 20 lần, tốt nhất là 3 lần một ngày.

Ngoài các bài tập kéo dài và tăng kích thước dương vật bằng tay, nam giới cũng có thể thực hiện các bài tập Kegel để cải thiện kích thước và chức năng bộ phận sinh dục.

& gt; & gt; Tìm hiểu: 10 bài tập thể dục đơn giản hàng đầu cho sức khỏe yếu phù hợp với nam giới

3. Cân nhắc khi làm to dương vật bằng tay

Niềm tin rằng dương vật càng lớn thì khả năng “giường chiếu” của nam giới càng tốt đã khiến nhiều người tìm kiếm các biện pháp tăng kích thước cơ quan sinh sản. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi áp dụng cách tăng kích thước dương vật bằng tay, theo lời khuyên của chuyên gia:

lưu ý khi làm tăng kích thước dương vật bằng tay

 • Làm sạch tay và tư thế trước khi tập thể dục để tránh sự lây lan và xâm nhập chéo của vi trùng và vi khuẩn. Nên cắt ngắn móng tay để tránh làm xước da dương vật.
 • Dùng đủ lực để tránh dương vật bị tổn thương do va chạm quá mạnh.
 • Sẽ trả tiền để thực hiện điều này một cách nhất quán trong dài hạn.
 • Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, đừng quá kỳ vọng vào phương pháp này, vì kích thước dương vật phần lớn phụ thuộc vào gen di truyền.
 • Trên đây là hướng dẫn cách tăng kích thước dương vật bằng tay và một số lưu ý khi áp dụng. Tuy nhiên, nam giới không nên quá xấu hổ về hình dạng và kích thước của “dương vật nhỏ”. Nếu sức khỏe thể chất của bạn, cùng với tâm lý tự tin thì cuộc “yêu” của bạn phải đạt chất lượng cao.

  & gt; & gt; & gt; Xem thêm:

  • Kích thước bình thường của dương vật là bao nhiêu?
  • Bí quyết tăng cường sinh lý nam bằng thảo dược thiên nhiên
  • Tiết lộ 12 loại hải sản hàng đầu cho sinh lý nam giới

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Chia sẻ kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *