&quotHướng Dẫn&quot Cách làm tóc mái xẹp xuống – hocdauthau.com

8 mẹo giúp tóc mái dài hơn Cách tốt nhất số 1 để giữ tóc mái là cắt chúng thường xuyên, ít nhất 2 tuần một lần. Bạn đăng xem: Cách làm tóc xẹp xuống …

8 mẹo giúp tóc mái dài hơn

Cách tốt nhất số 1 để giữ tóc mái là cắt chúng thường xuyên, ít nhất 2 tuần một lần.

Bạn đăng xem: Cách làm tóc xẹp xuống

Kiểu tóc mái sành điệu đã chiếm được cảm tình của phái đẹp ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, chăm sóc và giữ gìn chúng như thế nào thì không phải ai cũng biết cách để đạt hiệu quả tốt nhất. Nội dung chính

  • 8 Mẹo Giữ Tóc mái Dài
  • Cách đầu tiên và tốt nhất để giữ tóc mái là cắt chúng thường xuyên, ít nhất hai tuần một lần. ..
  • Video có liên quan

Thổi khô tóc

Sấy khô tóc mái bằng cách này là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để tạo kiểu và giữ nếp cho tóc. Chải tóc vào nếp, sau đó dùng máy sấy nhiệt độ cao để sấy tóc. Phần tóc mái có thể được chải bằng lược phẳng để tạo độ phồng vừa phải.

Cách làm phẳng tóc mái của bạn

Duỗi tóc xoăn

Cách tốt nhất để giữ nếp tóc là duỗi thẳng từng lọn tóc mái để chúng luôn vào nếp và chặt chẽ. Phương pháp này giúp tóc chắc khỏe như móng tay nhưng vẫn rất mềm và mượt. Khi ủi tóc, bạn cần hết sức lưu ý để bàn ủi sát da đầu.

Dùng lược

So với tất cả các kiểu tạo kiểu tóc mái, lược là dụng cụ không bao giờ thiếu được. Khi tóc nhờn hoặc không đều, bạn chỉ cần chải lại ngay. Đừng quên mang theo một chiếc lược có gương nhỏ, giúp bạn dễ dàng chải tóc đúng cách hơn.

Xem thêm:  Các Bước Làm Bài Văn Lập Luận Giải Thích Và Bố Cục, Cách Làm Bài Văn Lập Luận Giải Thích - Lingocard.vn

Tự gội đầu

Việc này tốn rất nhiều thời gian, nhưng tóc mái phải được gội riêng với phần tóc còn lại. Việc chăm sóc tóc cũng sẽ được tăng cường để phát huy hết tác dụng. Thông thường, tóc mái sẽ nhanh bẩn hơn những phần tóc còn lại. Sau đó bạn nên buộc tóc lại, chỉ gội sạch phần tóc mái và sấy khô.

Xem thêm: Cách làm kem chuối thơm ngon, mát lạnh dễ làm tại nhà

Dầu gội khô

Dầu gội khô thực sự hữu ích và an toàn khi tạo kiểu tóc mái bằng. Một chút dầu gội khô trên tóc cũng sẽ giúp tóc khô hơn và bớt bết dính hơn. Không nên chải tóc quá nhiều sau khi gội đầu có thể khiến tóc mái tiết ra nhiều dầu hơn trước.

Nổi bật ở chân tóc

Khi tóc mái mọc quá nhanh và bạn không muốn cắt chúng, sấy khô chân tóc bằng lược tròn là lựa chọn tốt nhất. Kết hợp sức nóng của máy sấy với khung của lược tròn để có thể tích. Cách làm này giúp cắt ngắn phần tóc mái mà không chạm vào mắt.

Cắt mái thường xuyên

Cách tốt nhất để giữ tóc mái là tiếp tục cắt ít nhất 2 tuần một lần. Tóc mái lởm chởm, nếu để quá dài sẽ mất đi vẻ đẹp tự nhiên, tóc mái nhiều rất dễ mất nếp mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, hãy tỉa bớt phần tóc mái để phần tóc này dễ chải và bồng bềnh hơn.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách quay Tiktok biến hình bắt trend chi tiết từng bước - Cool Mate

Tự cắt mái

Xem thêm: Cách để tóc mái thẳng không cần uốn cho nam

Nếu không muốn tốn tiền, bạn có thể tự cắt tóc mái hoàn toàn tại nhà. Dùng một chiếc kéo nhỏ cẩn thận cắt tóc theo kiểu đã tạo sẵn. Bạn chắc chắn có thể sử dụng một chiếc lược để căn chỉnh đường cắt chính xác. Theo Đẹp

Các video có liên quan

Nguồn: https://hocdauthau.com Thể loại: Cách làm

Viết một bình luận