Muốn làm trai bao ở đâu? Tìm trai bao ở đâu chuẩn xác nhất

Cách làm trai bao

Cách làm trai bao

Bạn muốn trở thành một người đàn ông ở đâu? nh à? Nơi để tìm tung tích chính xác nhất. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu nhé. Một người đàn ông lạ nhắn tin cho một ông già nóng tính và yêu cầu ông này qua đêm với cùng một “tú bà” giàu có với giá 300 triệu nếu vẫn còn tri kỷ. Người này cho biết thêm, nếu mất trinh, các thanh niên sẽ nhận mức phí ngắn hạn từ 30 – 40 triệu đồng tùy theo tay nghề.

Thị trấn “Trai tài gái sắc” kiếm bộn tiền từ việc săn đón các quý bà ăn nhậu không phải là chuyện mới. Nhưng cuối đoạn tin nhắn trên, nhiều người hâm mộ có một thắc mắc, đó là muốn kiểm tra xem mình còn trinh hay không? Tuy nhiên, số tiền cô gái triệu phú trả cho “bạn trai” tương đối cao cũng khiến nhiều người nghi ngờ về độ chính xác của tin tức gây chấn động cộng đồng mạng này.

muon-lam-trai-bao-o-dau

Xem Thêm : Có thể làm vật nhiễm điện bằng cách nào – 3 Cách làm vật nhiễm điện

Nếu kiếm tiền dễ dàng như vậy, những gã đàn ông khô khan ăn uống kia chắc chắn sẽ lạc vào con đường “trai bao”. Theo tờ báo, phụ nữ thường chỉ trả 1-3 triệu đồng cho “đi khách”.

“Chàng trai”, sinh viên lớp 3 sản phẩm công nghệ cao của một trường đại học dân lập ở thủ đô tiết lộ, trước đây, các quý cô muốn “đổi gió” rất khó tự tìm quạt để mang đồ cần thiết. Nếu đi tìm “hàng”, phụ nữ cần nhờ đến nhiều sứ giả khác nhau mới tìm được người đàn ông ưng ý chứ không phải quý ông chỉ cần về nhà nghỉ ngơi là được. Các nhu cầu của khách sạn được giải quyết và xử lý. Ngược lại, để tìm được người giao hàng, thường phải nhờ “trai bao” qua các đầu mối. Nhưng đã có “manh mối”, cả các quý bà và các “chàng trai” đều không để lại lo ngại vì rất dễ bị lộ thông tin. Hiện tại, “khách” và “hàng” có thể dễ dàng và chủ động tìm thấy nhau thông qua nhiều sự kiện xây dựng và giải trí theo kiểu tổ đội bí ẩn trên Facebook. Dần dần, “chợ tình” của nhóm nam sinh này trên Facebook ngày một nhiều lên. Tuy nhiên, mô hình mại dâm này không giống với “không gian xanh” của mục Facebook. Đàn ông hiếm khi cần đăng ảnh cơ thể lên mạng xã hội để tìm người mua. Theo tìm hiểu của phóng viên, nhiệm vụ và trách nhiệm của “bạn trai” là phải tìm được một cô gái trẻ nhiệt tình “tuyệt vời” trên mạng. Các cô, các chị muốn “thay đổi phong cách” đã tự lập hoặc tham gia nhiều nhóm kín trên Facebook, thông báo trên mạng là đang “tìm đàn ông”. Xúc động thế nào, anh vẫn đang tìm giải pháp để kết nối.

Phải cần đến một vài “người bạn thân quen” và phóng viên Làng Pháp Luật hình chữ S mới có thể tham gia một đội kín đáo chỉ dành cho những quý cô đang tìm kiếm “đồ lạ”. Theo giới thiệu, để kéo được đội, yêu cầu đầu tiên là một chàng trai “cứng” với ảnh đại diện tự tin, dễ quan sát. Nhóm trên được thành lập bởi một số quý cô đam mê “đồ độc” và đã có 200 thành viên. *

Xem Thêm : Chuyển đổi số quốc gia là gì? Ngày chuyển đổi số quốc gia là ngày nào?

Không một tấm ảnh body nào được đăng lên, và cũng không có lời mời gọi nhỏ nào trong vùng “không gian xanh” của Facebook, các chị em chỉ nhắn tin tìm kiếm vài “trai” chuẩn. Những người đã theo dõi những người này đã liên lạc lại. Chỉ cần một vài thông báo nho nhỏ, hầu hết mọi người vẫn giao tiếp với “khách hàng” của mình hoàn toàn qua facebook mà ngại thêm bất cứ thứ gì nghe không giống bạn mà tự mình đi giao hàng. Chi tiêu ngân sách từ các thỏa thuận, thời hạn và địa điểm, với Khách hàng hiển thị nhiều hơn sau đó. Và bằng cách giao hàng, “cậu bé” duy trì tốt sự riêng tư của “khách hàng”, nên đó là điều quan trọng nhất mà những người trong nghề phải làm.

Phóng viên đã sử dụng một số biệt danh để liên hệ với nhóm cần “kiếm hàng” và hầu hết mọi người đều cảm thấy vô cùng khó khăn khi phỏng vấn. Và điều đáng kinh ngạc là hầu hết các “chị em hủ nữ” đều có thể tìm được “hàng” chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ đăng trong nhóm. Điều này chứng tỏ “nguồn cung” của các quý cô này siêu dồi dào. Chỉ sau một khoảng thời gian đáng kể để “tìm” một bản cập nhật mới, thị trấn có thể nói theo một cách khác với quý cô vẫn “cô đơn”. Sau vài lời chào hỏi, cô gái trẻ đề nghị gửi ảnh toàn thân. Sau khi nhận được những bức ảnh có vẻ không trùng khớp, người phụ nữ này còn yêu cầu được xem máy ảnh. Khi mọi chuyện xong xuôi, người phụ nữ ở trên đòi “đi chơi”.

Nhìn qua một nhóm kín với một vài thành viên, bạn biết đấy, phụ nữ thường nhận được rất nhiều kết quả “phi thường” khi họ tìm kiếm “những điều kỳ lạ”. Các anh chàng chắc chắn có thể kiếm 1-3 triệu như một lần “đi khách” ở phố thị bình thường.

Trước khi bao gồm cả đội ngũ kín đáo nói trên, “Những chàng trai” đã khó tìm được khách hàng, và càng khó hơn khi tìm được những tín đồ chỉ ship “Clippers”. Các “trai bao” cũng đổi đời nhờ thế chấp ngắn hạn khi đang “buôn bán” trên Facebook. Phụ nữ ít thèm ăn phở hơn nam giới nhưng có thể dễ dàng kiếm được 2-30 triệu mỗi tháng do lượng khách ngày càng đông. Thậm chí, vào tay “bồ” chuyên nghiệp, thu nhập hàng tháng của anh chàng này cũng lên tới gần 100 triệu đồng. Hạn chế duy nhất là việc tăng tốc đông đúc của “cậu bé” và chị em quan trọng là “thích khách”.

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Chia sẻ kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *