Cách ghép nhạc vào ảnh trên Facebook: 3 Cách làm

Bạn không chỉ có thể thêm nhạc vào các câu chuyện trên facebook của mình mà còn có thể thêm nhạc vào các bài đăng thông thường khác. Cách chèn nhạc vào bài viết trên …

Cách làm video ảnh ghép nhạc trên facebook

Bạn không chỉ có thể thêm nhạc vào các câu chuyện trên facebook của mình mà còn có thể thêm nhạc vào các bài đăng thông thường khác. Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook rất đơn giản nhưng ít người biết cách thực hiện. Hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn của genk để biết cách thêm nhạc vào ảnh trên facebook dưới đây để bài viết của bạn trở nên thú vị hơn nhé!

Cách thêm nhạc vào ảnh trên facebook

Giờ đây, bạn có thể thêm nhạc vào bài đăng này thay vì chỉ đăng những bức ảnh nhàm chán. Mọi người sẽ nghe nhạc từ ảnh / video bạn đăng. Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook đơn giản như vậy:

Bạn đăng xem: Cách làm video ảnh ghép nhạc trên facebook

 • Bước 1: Truy cập Facebook & gt; & gt; & gt; Chọn Trạng thái Đăng và Chọn Ảnh / Video để Đăng & gt; & gt; & gt; Nhập nội dung sẽ được đăng & gt; & gt; & gt ; Chọn Chỉnh sửa hoặc Nhấp vào Tải ảnh lên

Cách ghép nhạc vào ảnh trên Facebook

 • Bước 2: Chọn biểu tượng khuôn mặt động & gt; & gt; & gt; chọn nhạc

Cách ghép nhạc vào ảnh trên Facebook

 • Bước 3: Chọn bài hát bạn muốn thêm nhạc vào bài đăng trên facebook & gt; & gt; & gt; Chạm vào bài hát để chọn nhạc bạn muốn phát & gt; & gt; & gt; Đã chọn

Cách ghép nhạc vào ảnh trên Facebook

 • Bước 4: Chọn Tiếp theo & gt; & gt; & gt; Chọn Cuối bài đăng
Xem thêm:  Hướng dẫn cách làm tập san 20/11 tri ân thầy cô đẹp và ý nghĩa

Cách ghép nhạc vào ảnh trên Facebook

Vậy là bạn đã chèn thành công nhạc vào bài viết trên facebook của mình!

Những lưu ý khi chèn nhạc vào bài viết trên facebook

 • Bạn có thể chèn nhạc vào bài viết bằng hình ảnh hoặc video. Không thể chèn bài đăng mà không có hình ảnh video
 • Chỉ có thể chèn bài hát trên hệ thống facebook

Cách chèn lời bài hát vào hình ảnh video trên facebook

 • Bước 1: Trên giao diện facebook cá nhân, ấn chọn mục tin tức

Cách chèn lời bài hát vào ảnh video trên Facebook

 • Bước Hai: Chọn tab Nhạc

Cách chèn lời bài hát vào ảnh video trên Facebook

khi đó facebook sẽ hiển thị kho nhạc để chúng ta lựa chọn. Bạn có thể nhập tên bài hát, tên nghệ sĩ hoặc tìm kiếm bài hát theo thể loại.

Cách chèn lời bài hát vào ảnh video trên Facebook

 • Bước 3: Bây giờ bạn tìm bài hát có thẻ lời bài hát và nhấp vào Chọn. Bạn có thể nghe nó bằng cách nhấn vào biểu tượng phát. Lúc này, tin nhắn facebook sẽ hiện ra những hình nền có sẵn kèm theo lời bài hát. facebook sẽ tự động chọn những bài hát để hiển thị.

Cách chèn lời bài hát vào ảnh video trên Facebook

 • Bước 4: Chạm vào màn hình nếu bạn muốn chọn loại nhạc sẽ hiển thị. Sau đó nó sẽ chuyển sang chế độ chọn nhạc như hình bên dưới. Chúng tôi di chuyển thanh màu trắng đến đoạn chúng tôi muốn chèn. Ngoài ra, chúng ta có các biểu tượng để thay đổi cách hiển thị lời bài hát trong facebook story hoặc thay đổi màu hiển thị lời bài hát.

Cách chèn lời bài hát vào ảnh video trên Facebook

Một số lưu ý khi chèn lời bài hát vào ảnh, video đăng trên facebook:

 • Tính năng này chỉ khả dụng trên điện thoại di động, không khả dụng trên máy tính.
 • Chỉ hiển thị các bài hát có thẻ lời bài hát sau lời bài hát.
 • Nếu một bài hát có thẻ lời nhưng thẻ không xuất hiện, bạn nên cập nhật lên phiên bản mới nhất của phần mềm.
 • Nếu bài hát không có thẻ lời, bạn có thể thêm chúng. Nhạc không thể hiển thị lời bài hát, bạn không cần phải tạo lời bài hát của riêng mình.
Xem thêm:  Rửa lòng già theo cách này vừa sạch hoàn toàn vừa không có mùi hôi

Cách chèn nhạc vào video hình ảnh đăng trên facebook

 • Bước 1: Trên giao diện facebook, bạn nhấn vào biểu tượng camera ở góc trên bên phải giao diện. Sau đó chuyển sang màn hình chụp ảnh và quay video. Bạn đăng bài trên facebook như bình thường.

Cách chèn nhạc vào ảnh video đăng lên Facebook

 • Bước 2: Sau khi viết nội dung, nhấp vào biểu tượng nhãn dán theo thứ tự bảng chữ cái ở đầu giao diện

Cách chèn nhạc vào ảnh video đăng lên Facebook

 • Bước 3: Nhấp vào Nhạc để chèn âm thanh cho nội dung video hoặc hình ảnh.

Cách chèn nhạc vào ảnh video đăng lên Facebook

 • Bước 4: Chuyển sang màn hình chọn bài hát và thêm vào câu chuyện trong facebook story. Người dùng lựa chọn âm thanh theo nhiều thể loại nhạc khác nhau, chẳng hạn như hip-hop, lãng mạn, pop … Nhấn Browse để mở rộng chủ đề âm thanh.

Cách chèn nhạc vào ảnh video đăng lên Facebook

 • Bước 5: Nếu bạn không muốn tìm kiếm nhạc theo thể loại, bạn có thể gõ trực tiếp tên ca sĩ hoặc bài hát vào thanh tìm kiếm để tìm nhạc khi bạn cần. . Tìm bài hát yêu thích của bạn và nhấp vào nút thêm bên cạnh bài hát đó.

Cách chèn nhạc vào ảnh video đăng lên Facebook

 • Bước 6: Tiếp theo, bài hát sẽ được hiển thị trong giao diện tin nhắn để chúng ta lựa chọn sử dụng bài hát nào. Bạn chỉ có thể chèn 7 giây nhạc vào facebook story nhưng bạn có thể chọn nhạc cho riêng mình bằng cách di chuyển sóng âm. Sau khi bạn đã chọn một bản nhạc mình thích, hãy nhấn vào Xong ở góc trên bên phải.
Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Xóa Dòng Chữ Màu Vàng Trong Proshow Producer Từ A

Cách chèn nhạc vào ảnh video đăng lên Facebook

 • Bước 7: Tiếp theo, hộp nhạc được hiển thị trên giao diện nội dung. Người dùng chọn vị trí nhãn dán thích hợp bằng cách nhấp vào ô, phóng to thu nhỏ hoặc thay đổi giao diện hiển thị. Nếu bạn không thích bài hát, hãy nhấn và giữ hộp nhạc, sau đó kéo biểu tượng thùng rác bên dưới.

Cách chèn nhạc vào ảnh video đăng lên Facebook

 • Bước 8: Tiếp tục chèn thêm nội dung nếu cần. Nhấp vào nút Tiếp theo bên dưới để tiếp tục. Chọn nơi chia sẻ video hoặc hình ảnh và nhấp vào Chia sẻ ngay. Chờ vài giây để facebook tải nội dung.

Bạn đã biết cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook và cách ghép nhạc vào ảnh trên facebook rồi phải không? Đừng ngần ngại, hãy thử tiện ích mới này ngay bây giờ và tận hưởng tương tác với bạn bè của bạn! Hy vọng áp dụng mẹo

Viết một bình luận