Cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vị cho những nàng “lười”

Cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vị cho những nàng “lười”

Cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vị

Video Cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vị

Tôi quá bận và muốn làm bò sốt vang thì phải làm sao? Hãy cùngtapchinhabep.ne tìm hiểu cách sử dụng gói gia vị để nấu bò sốt vang mà vẫn đúng vị nhé.

Cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vị

Thịt bò kho có những gói gia vị nào?

Nhằm phục vụ cho những “cô nàng lười” hay những người quá bận rộn với công việc, nhiều nhà sản xuất đã tung ra thị trường trọn bộ gói gia vị cho món bò sốt vang thơm ngon. Gia vị quyết định 70% sự thành bại của món ăn nên việc nêm gia vị bò sốt vang cần thận trọng.

Cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vị

Mặc dù hương vị chỉ bằng 90% so với gói gia vị bò sốt vang nhưng gói gia vị bò sốt vang vẫn rất tiện lợi, nhất là với những ai lần đầu làm món ăn này.

Gia vị của nước cốt rượu được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như đại hồi, đại hồi, ngò, tiêu, đinh hương, quế… được tuyển chọn kỹ lưỡng nên bạn yên tâm sử dụng.

p>

gừng tươi, tỏi, gia vị (muối, bột ngọt, hạt tiêu)

Quý khách có thể chọn vài gói gia vị bò sốt vang:

  • Bò Hầm Sốt Rượu – Kiểu Đức
  • Gia vị bò kho Barona 80g
  • Gia vị bò sốt vang maggi
  • Ướp sẵn sốt ssh deli
  • Cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vị

    Gia vị nấu sốt vang có nhiều loại, bạn có thể tìm mua ở các siêu thị, cửa hàng đồ khô trong trung tâm thương mại hoặc quầy gia vị. Nếu thường xuyên sử dụng, bạn có thể mua nhiều một lúc cho tiện vì giá cũng rẻ (100.000 – 30.000 đồng).

    Cách làm bò sốt vang

    Tài liệu:

    Xem Thêm : Cách đổ rau câu giòn đơn giản và ngon nhất

    – 1 kg thịt bò (bắp, gân, bì…)

    – 1 củ cà rốt

    – 3-4 củ khoai tây (có thể thay bằng củ cải trắng)

    – Gia Vị Bò Kho 1 gói (25g)

    – 1 muỗng canh hành tây xắt nhỏ

    – 1 thìa tỏi băm

    – Bột sắn dây: 50 g (3 -4 muỗng cà phê)

    Cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vị

    (Không cần thêm sốt cà chua hoặc sốt cà chua, vì công thức này đi kèm với một gói hoàn chỉnh). Đây cũng là cách làm thịt bò sốt vang không cồn.

    Cách:

    Rửa sạch cà rốt và khoai tây, gọt vỏ rồi cắt miếng vừa ăn (có thể dùng dao răng cưa hoặc dao nhà bếp hình bông hoa để đẹp mắt hơn nếu thích)

    Thịt bò rửa sạch với muối, chần sơ qua nước sôi rồi rửa lại (để loại bỏ mùi tanh của thịt). Thịt bò cắt khối vuông vừa đủ ăn.

    Cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vị

    Xem Thêm : Tổng hợp 7 cách nấu lẩu chay ngon hấp dẫn dễ làm cho ngày Tết

    Ướp thịt bò với gia vị bò kho, 2 thìa đường, 1 thìa muối, 1/2 thìa bột ngọt, hành băm, tỏi băm trong 20 phút (nếu ăn nhạt có thể gia giảm gia vị). Nếu để ngoài nhớ khuấy thường xuyên.

    Cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vị

    Đổ dầu vào chảo, khi dầu nóng cho hành lá và tỏi băm vào phi thơm. Cho thịt bò đã ướp vào, xào lửa lớn, vừa săn vừa đảo đều.

    Cho tất cả thịt đã chiên vào nồi áp suất, đổ nước sâm sấp mặt thịt (nếu không có nồi áp suất có thể dùng nồi thường để hầm). Đậy nắp và đun sôi ở nhiệt độ cao, sau đó giảm nhiệt xuống thấp trong 15 phút. Nếu bạn đang nấu trong nồi thông thường, hãy đun nhỏ lửa thịt bò trong khoảng 30-40 phút.

    Cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vịLưu ý: Cách nấu sốt vang thịt bò nên dùng nồi áp suất cho nhanh nhừ.

    Khi thịt mềm, cho cà rốt và khoai tây vào nấu đến khi chín mềm. (Nếu dùng củ cải thì 5-7 phút sau cho cà rốt vào). Mùa lại. Hòa tan bột sắn dây với 1 chén nước lọc, đổ từ từ vào nồi bò hầm, đun sôi, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.

    Cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vị

    Món bò hầm sốt vang thơm ngon đã sẵn sàng, bày ra tô, rắc tiêu và rau mùi lên trên là đã thấy hấp dẫn rồi.

    Bò sốt vang hấp dẫn bởi nó dậy được mùi thơm ngọt mềm của thịt bò. Đây sẽ là món chính hấp dẫn với cơm hay món điểm tâm đặc sắc với bánh mì.

    Cùng ra chợ mua nguyên liệu làm món bò kho nhé. chúc may mắn!

    Công thức sốt vang mà đầu bếp không bao giờ tiết lộ

    – Nguyễn Anh –

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Review ăn uống