Học Nấu Bún Riêu Cua Mở Quán Cho Người Mới Khởi Nghiệp

Học Nấu Bún Riêu Cua Mở Quán Cho Người Mới Khởi Nghiệp

Cách nấu bún riêu kinh doanh

Video Cách nấu bún riêu kinh doanh

Mở quán bún riêu, có lẽ chúng ta quan tâm nhất đến lợi nhuận. Nhưng trước đó, bạn cần cố gắng hết sức để cải thiện chất lượng món ăn của mình. MónBún cuangon, đầy đặn, hợp vệ sinh, tiện lợi, giá hơi cao nhưng vẫn khiến thực khách phải “xếp hàng”. Dưới đây, Đầu Bếp Á Âu sẽ chia sẻ đến bạn bí quyết kinh doanh bún riêu trường tồn.

quán bún riêu đông khách Một quán bún riêu đông khách nhờ chất lượng ngon và thái độ phục vụ tốt (Ảnh: Internet)

Để mở một quán bún riêu, điều đầu tiên cần quan tâm là chất lượng món ăn, sau đó mới đến các yếu tố khác như không gian, thái độ phục vụ, giá cả… Việc tiếp theo là, mở nhà hàng, bạn phải hiểu, Thực khách “sợ” nhất điều gì và “nhàm chán” muốn tránh nhất. Nhiều người nghĩ mở nhà hàng phải có “duyên”. Chẳng có vấn đề gì với việc đấy cả. Tuy nhiên, những nỗ lực và hành động của bạn phần lớn quyết định thành công của bạn.

Bán bún riêu có được tiền không?

Bún riêu cua khác với một số món bún khác như bún đậu mắm tôm, bún chè, bún riêu… Do chi phí nguyên liệu khá đắt đỏ nên giá thành đôi khi cao hơn. Hiện giá một bát bún riêu cua ở mức 25.000 – 30.000 đồng/bát, một số nơi có thể chênh lệch hơn khoảng 35.000 – 40.000 đồng/bát.

Xem Thêm : 3 Cách làm kem bánh sinh nhật bằng sữa tươi ngon, đơn giản

Trung bình sau khi trừ các chi phí (bao gồm chi phí nguyên vật liệu, mặt bằng, thuê nhân công (nếu có), công cụ dụng cụ, điện nước…), chủ quán có thể lãi khoảng 8.000 – 15.000 đồng/tô tùy theo lượng hàng bán. giá bán. Với mức lợi nhuận này, nếu duy trì được lưu lượng khách khoảng 70-80 người/ngày thì thu nhập mỗi tháng sẽ vượt 25 triệu đồng. Và, nếu duy trì trên 100 người/ngày, con số này có thể lên tới 40-50 triệu. Nói chung, lợi nhuận phụ thuộc vào quy mô và số lượng khách hàng mà bạn có.

Món Bún riêu ngon

Bún riêu ngon bởi nước riêu cua rất ngọt, nhiều riêu cua, nêm nếm cũng rất đậm đà (Nguồn: Internet)

Bạn muốn nổi tiếng? Đừng quên điều này

Bún riêu Ngon hay không có thể nói là do 3 yếu tố quyết định: nước dùng phải ngọt tự nhiên, sợi bánh canh, càng cua không bị nát và phải tươi. Cua thật, chả, đậu phụ và các nguyên liệu khác… phải được trộn đều để tô bún thêm ngon và không ngấy. Đành rằng chỉ có 3 yếu tố, nhưng muốn nấu ngon cả 3 thì cần phải có bí quyết, phải nấu đi nấu lại nhiều lần cho quen thao tác và nêm gia vị.

Một yếu tố rất quan trọng nữa là việc lựa chọn và xử lý cua. Muốn làm ghẹ ngon thì khi chọn ghẹ phải tươi và có nhiều gạch ghẹ. Khi xay cua, lọc phải cẩn thận để cua không có mùi tanh. Chú ý khuấy kỹ trong khi chiên để bánh cua nổi lên và không bị nát.

Xem Thêm : Cách Nấu Nước Lá Tía Tô Uống Đẹp Da, Tăng Sức Đề Kháng

Một bát bột cua cao cấp không chỉ có màu đẹp mắt, vàng sóng sánh mà còn phải dậy mùi thơm của cua, ăn cua thật chứ không bị bở như cua pha hoặc quá ít cua. Nếu bạn muốn biết cách làm mì kinh doanh ngon, nhiều nhà hàng có “công thức gia truyền”, và một số đầu bếp đã tham gia các lớp học nấu ăn dành cho người hâm mộ để tìm hiểu công thức và công thức phù hợp để kinh doanh.

Tránh những điều khiến cửa hàng bị “rớt điểm”

Có 2 điều mà không nhà hàng nào có thể “xúc phạm” được, đó là sử dụng nguyên liệu kém chất lượng và thái độ phục vụ kém.

Bây giờ nhiều nhà hàng sử dụng thực phẩm không an toàn để kiếm bộn tiền, chẳng hạn như bột sắt để làm nước dùng có màu vàng hơn, hay cho phẩm màu hay đậu phụ vào nồi riêu cua, ăn no thì rất sảng khoái.

Ngoài ra, nhiều quán chưa thực sự “chiều” khách như phục vụ quá chậm, thái độ không thân thiện… Đây là những yếu tố khiến bạn mất khách, không thể đảm bảo cho quán hoạt động lâu dài. và thậm chí khiến khách hàng không hài lòng.Hãy suy nghĩ lại.

Kinh doanh mở quán phở tiềm năng rất lớn, thực tế đã giúp nhiều người làm giàu an toàn. Tuy nhiên, cửa hàng dù lớn hay nhỏ, dù lãi bao nhiêu cũng cần một quá trình và sự kiên trì, phải luôn thay đổi theo hướng tích cực và quan trọng nhất là muốn làm gì thì làm. Để bán được bún riêu trước hết bạn phải có công thức nấu bún riêu ngon và tự tin về chất lượng món ăn của mình. Quạt ngon, dịch vụ tốt không sợ hỏng hóc.

Chúc bạn sớm tìm ra “chân lý” và gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp!

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Review ăn uống