8+ cách nấu cháo gà ngon như ngoài hàng, thơm ngon bổ dưỡng

8+ cách nấu cháo gà ngon như ngoài hàng, thơm ngon bổ dưỡng

Cách nấu cháo gà ngon như ngoài hàng

Video Cách nấu cháo gà ngon như ngoài hàng

Chi tiết cách nấu cháo gà ngon từ đầu đến cuối, với vô vàn công thức khác nhau cho bạn lựa chọn: từ cháo gà đậu xanh, cháo gà ác đến cháo gà hạt sen. Hãy cùng xem nó ngay bây giờ!

Cách nấu cháo đậu gà

– Nguyên liệu nấu cháo gà đậu xanh:

  • 500 g thịt gà
  • 50 g gạo trắng
  • 50g gạo tẻ
  • Đậu lima 50 g
  • 5 củ hành tím
  • 1 nhánh hành lá/rau mùi
  • Bột nghệ 1/2 muỗng canh
  • 1/2 muỗng canh bột canh
  • Một ít gia vị thông thường (muối/bột nêm/tiêu)
  • – Cách Nấu Cháo Gà Đậu Gà:

    Bước 1:Chuẩn bị nguyên liệu

    Để giữ gà sạch sẽ và không có mùi hôi, sau khi mua về, bạn nhổ sạch lông gà và rửa qua nước muối pha loãng.

    Sau đó rửa lại với nước nhiều lần, để ráo và chặt gà thành miếng vừa ăn.

    Hành tím bóc vỏ, rửa sạch. Ngò rí và hẹ nhặt bỏ rễ, rửa sạch, thái nhỏ.

    Bước 2: Ướp gà

    Cho gà đã luộc vào tô, nêm 1 thìa hạt nêm, 1/2 thìa bột ngọt, 1/3 thìa tiêu, 1/2 thìa bột nghệ, trộn đều để gà thấm gia vị. Ướp gà trong khoảng 10 phút.

    Cách nấu cháo gà đậu xanh

    Bước thứ ba: luộc gà

    Bắc nồi lên bếp, đun sôi 1 lít nước, cho vài củ hành tím vào, khi nước sôi thì cho thịt gà đã ướp vào, đậy vung đun lửa vừa khoảng 20 phút.

    Khi gà chín vớt gà ra.

    Cách nấu cháo gà đậu xanh

    Bước 4: Nấu cháo

    Đậu xanh ngâm khoảng 2 tiếng trước khi nấu, vo sạch!

    Sau khi vớt gà ra, cho 50 gam gạo trắng, 50 gam gạo nếp và 50 gam đậu xanh đã rửa sạch vào nồi, đậy nắp nồi, đun lửa vừa trong khoảng 30 phút.

    Sau 30 phút, kiểm tra xem gạo đã mềm chưa thì cho thịt gà trở lại, đun lửa vừa khoảng 15 phút nữa, đến khi gà và cháo chín mềm.

    Trước khi tắt bếp, bạn nêm gia vị nhé!

    Khi ăn, múc cháo ra tô, thêm ít hành lá thái nhỏ, rau mùi thái nhỏ và hạt tiêu là có thể dùng được.

    Cách nấu cháo gà đậu xanh

    Bước 5: Thành phẩm

    Cháo gà đậu xanh nóng hổi thơm lừng, thịt gà mềm mịn, nước cháo thơm nồng mùi hành lá.

    Trổ tài vào bếp nấu một nồi cháo cho cả nhà thưởng thức. chúc may mắn!

    Cách nấu cháo gà đậu xanh

    Cách nấu cháo gà

    – Nguyên liệu nấu cháo gà:

    • Hai con gà ác
    • 100 g gạo trắng
    • 50g gạo tẻ
    • Đậu lima 50 g
    • 3 củ hành lá
    • 3 củ hành tím
    • 1/2 củ gừng
    • Một ít giá đỗ
    • Một ít nước cốt chanh
    • 2 muỗng canh dầu ăn
    • Một ít gia vị thông thường (đường/muối/bột nêm/bột ngọt)
    • – Cách nấu cháo gà cho bé:

      Bước 1: Sơ chế và Ướp gà

      Gà mua về bạn trụng qua nước sôi khoảng 1-2 phút, vặt sạch lông còn sót lại rồi cắt bỏ móng chân, tuyến dầu ở đuôi gà, mổ bụng gà. bằng dao mổ. Không ăn nội tạng, giữ lại nội tạng, mề gà.

      Ướp gà với muối và một ít nước cốt chanh, sau đó rửa lại thật sạch với nước, để ráo.

      Cách nấu cháo gà ác

      Bước 2: Chuẩn bị các tài liệu khác

      Để loại bỏ bụi bẩn, gạo nếp còn trắng, vo nhiều lần với nước.

      Cho gạo nếp và gạo trắng vào nồi, thêm 1 thìa dầu ăn trộn đều, để gạo thấm dầu khoảng 15-20 phút.

      Đậu xanh rửa sạch với nước để loại bỏ những hạt hư, mốc. Tiếp theo, ngâm nước khoảng 30 phút – 1 tiếng.

      Hành tím bóc vỏ, thái lát. Gọt vỏ gừng và cắt thành miếng. Rửa sạch hành lá, cắt đầu hành thành khối vuông và cắt lá hành thành miếng nhỏ.

      Mua giá đỗ về bạn nhặt bỏ phần cuống bị dập, sau đó rửa sạch nhiều lần với nước rồi để ráo nước.

      Cách nấu cháo gà ác

      Bước 3: Rán gà

      Bắc chảo lên bếp, đun nóng 1 thìa dầu ăn rồi cho toàn bộ hành tím vào xào thơm.

      Khi hành đã dậy mùi thơm, bạn cho gà vào đảo đều trên lửa vừa cho gà chín tới.

      Bước 4: Nấu cháo đậu xanh

      Sau khi gạo thấm dầu, cho đậu que vào và bắc nồi lên bếp.

      Cho 1,5 – 2 lít nước vào, đậy nắp đun lửa vừa cho đến khi nước trong nồi sôi.

      Sau khi nước sôi, vặn nhỏ lửa đun đến khi hạt đậu và hạt gạo chín mềm.

      Tiếp theo, bạn cho toàn bộ gà đã chiên vào chảo. Nêm 1/2 thìa hạt nêm, 1/2 thìa muối vào nồi, trộn đều.

      Nấu cháo trên lửa nhỏ khoảng 10 phút cho thịt gà chín hẳn.

      Cuối cùng cho gừng thái sợi, hành lá thái nhỏ vào nồi, nêm gia vị rồi tắt bếp.

      Cách nấu cháo gà ác

      Bước 5: Thành phẩm

      Cho ít giá đỗ vào tô, múc cháo vừa nấu ra, trang trí là xong.

      Cháo gà đậu xanh được nấu nhừ, không quá đặc, có vị bùi bùi của đậu xanh, thịt gà mềm thơm, thấm gia vị hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa, hãy vào bếp trổ tài, làm món ăn này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!

      Cách nấu cháo gà ác

      Cách nấu cháo gà bắc thảo

      -Thành phần:

      • Cơm trắng: 1 bát
      • Gạo nếp: một nắm nhỏ
      • Đùi gà: 1 cái
      • Xương gà: 2 bộ
      • Hạt sen (tươi hoặc khô): 1 bát
      • Hành khô: một ít
      • Hành lá, hành tây
      • Gia vị: nước mắm, muối, mì chính, tiêu đen, hạt nêm
      • Cách nấu cháo gà miền Bắc

        – Thực hành cháo gà bắc thảo:

        Cách nấu cháo gà bắc thảo đơn giản như sau:

        Bước đầu tiênXử lý nguyên liệu ban đầu

        Trộn gạo nếp với gạo tẻ, vo sạch bụi bẩn. Gạo ngâm nước khoảng 1 tiếng rồi vớt ra để ráo. Gà nguyên con rửa sạch, vặt lông, moi ruột, luộc chín. Sau đó vớt gà ra để nguội, tách xương ra khỏi thịt và lọc lấy thịt gà xé nhỏ.

        Nhặt bỏ lá úa, lá sâu của dược liệu, rửa sạch, thái nhỏ. Gọt vỏ và cắt lát hành tây và tỏi.

        Xem Thêm : Cách làm chè đậu ngự thơm ngon, đơn giản tại nhà – Bách hóa XANH

        Bước thứ hai: Hầm súp gà

        Cho xương gà đã lọc vào nồi nước dùng gà. Thêm một chút muối và nửa củ hành tây để làm loãng nước. Đun nước hầm xương gà.

        Bước 3: Hành, tỏi

        Đặt chảo lên bếp, khi chảo nóng đều thì cho một ít dầu ăn vào. Khi dầu ăn sôi thì cho hành tím, tỏi đã băm nhỏ vào đảo đều. Khi hành tỏi bắt đầu có mùi thơm và bắt đầu chuyển sang màu vàng thì cho ra bát.

        Cách nấu cháo gà miền Bắc

        Bước 4: Nấu cháo

        Sau khi nước hầm xương gà đủ ngọt, đêm vớt bỏ xương và hành. Cho gạo tẻ và gạo tẻ đã chuẩn bị sẵn vào nồi, thêm nước và khuấy đều. Tiếp tục ninh cháo trên lửa nhỏ cho đến khi hạt gạo nở thì cho hạt sen vào.

        Sau khi cháo nhừ và hạt sen chín mềm thì tắt bếp. Nêm thêm chút muối, nước mắm, mì chính cho vừa ăn. Điều này hoàn thành món cháo cơ bản.

        Cách nấu cháo trứng

        Cách nấu cháo trứng cho bé như sau:

        – Nguyên liệu nấu cháo trứng cho bé:

        • Trứng: 1/2 lòng đỏ trứng
        • Cháo mịn: 1 muỗng canh
        • Nước: 1/2 cốc (cốc)
        • Dầu ăn trẻ em
        • – Cách nấu cháo trứng cho bé:

          Bước 1: Cho cháo vào nồi, thêm nước, khuấy đều đến khi cháo tan hết và đun sôi.

          Bước 2: Lòng đỏ trứng gà đánh tan, vặn nhỏ lửa nồi cháo, cho từ từ trứng vào cháo, vừa đun vừa khuấy để trứng tan đều, không bị vón cục.

          Bước 3: Nấu cháo thêm 3-5 phút cho trứng chín hẳn thì tắt bếp.

          Bước 4: Nếu bé không ăn được cháo thô, mẹ nên rây mịn cháo, để nguội mới cho bé ăn.

          Bước 5: Trước khi cho bé ăn, mẹ nên cho 1 thìa dầu ăn vào, khuấy đều và cho bé ăn cháo khi còn ấm, để cháo không bị lợn cợn. tanh. Ngoài cách nấu này, bạn cũng có thể đun sôi lòng đỏ trứng gà, để nguội rồi nghiền nhuyễn cho vào cháo của bé thay vì đánh trứng trực tiếp.

          Cách nấu cháo trứng gà

          Cách nấu cháo gà bằng nồi cơm điện

          – Nguyên liệu nấu cháo gà nồi cơm điện:

          • Gạo 100 g
          • Ức gà 50g
          • Nấm hương khô 5g
          • Xà lách 3 lá
          • 3 lát gừng
          • Gia vị thường 10g (muối/đường/bột nêm)
          • – Cách nấu cháo gà bằng nồi cơm điện:

            Bước 1:Chuẩn bị nguyên liệu

            Đầu tiên, bạn vo gạo và ngâm nước khoảng 30 đến 40 phút.

            Đối với nấm đông cô, bạn ngâm với nước ấm cho nở ra rồi thái lát mỏng. Tương tự như vậy, rau diếp cũng có thể được cắt thành từng miếng nhỏ.

            Ức gà rửa sạch, sau đó cắt miếng vuông hoặc xé nhỏ tùy theo sở thích của bạn. Sau đó, cho một chút muối, bột bắp và vài lát gừng vào phần ức gà đã thái và trộn đều. Bạn nên để gà ngấm gia vị trong khoảng 10 phút để gà ngấm gia vị nhé!

            Cách nấu cháo gà bằng nồi cơm điện

            Bước thứ hai: Nấu cháo

            Cho nước vào nồi cơm điện, sau đó chuyển sang nút nấu và đợi nước sôi. Sau khi nước sôi, cho gạo và một ít dầu ăn vào nồi, ninh đến khi cháo chín mềm và nóng là được!

            Sau đó, cho thịt gà đã ướp vào nồi, dùng phới hoặc đũa đảo nhanh nhưng nhẹ tay.

            Tiếp theo cho nấm vào nấu thêm 2 phút thì cho rau răm vào, nêm chút muối và hạt nêm rồi tắt bếp.

            Cách nấu cháo gà bằng nồi cơm điện

            Bước 3: Thành phẩm

            Dù là chăm người ốm hay nấu cho cả nhà ngày cuối tuần, món cháo gà thơm ngon, bổ dưỡng là sự lựa chọn tuyệt vời.

            Cách nấu cháo gà bằng nồi cơm điện

            Cách nấu cháo gà hạt sen

            – Nguyên liệu nấu cháo gà hạt sen đậu xanh

            • 1 đùi gà (khoảng 150-200g)
            • 100 g gạo trắng
            • 100g hạt sen (không bắt buộc)
            • Đậu lima 50 g
            • 1/4 củ cà rốt
            • 4 củ hành tím
            • 1 nhánh ngò (ngò)
            • 2 củ hành tây
            • 2 muỗng canh dầu ăn
            • Một ít gia vị thông thường (muối/bột nêm/đường)
            • – Cách nấu cháo gà hạt sen đậu xanh

              Bước 1: Sơ chế và nấu gà

              Thịt gà mua về rửa sạch với muối (hoặc chanh) để khử mùi tanh, sau đó rửa lại với nước nhiều lần.

              Tiếp theo, bạn lọc bỏ da, trần qua nước sôi trên lửa lớn khoảng 15 phút để gà chín hẳn, sau đó tách thịt, bỏ xương.

              Cách nấu cháo gà hạt sen

              Bước 2: Chuẩn bị các tài liệu khác

              Hạt sen rửa sạch, loại bỏ hạt hư (nếu có), ngâm nước khoảng 30 phút.

              Gạo trắng và đậu đỏ đã vo sạch ngâm nước khoảng 30 phút.

              Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái nhỏ. Gọt vỏ hành tím, cắt thành lát mỏng và chiên.

              Rửa sạch hành lá và rau mùi rồi thái nhỏ.

              Cách nấu cháo gà hạt sen

              Bước thứ ba: Nấu cháo

              Đặt nồi nước lên bếp, vặn lửa lớn rồi cho gạo trắng và đậu xanh vào đun trong khoảng 15 phút cho đến khi cháo sôi.

              Bước 4: Kết thúc

              Tiếp theo cho hạt sen và cà rốt vào nồi đun thêm 15 phút, nêm 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt nêm và hành tím cho vừa ăn, đảo đều và nấu thêm 5 phút nữa.

              Cuối cùng nêm nếm lại cho vừa ăn, múc cháo ra bát nhỏ, cho thịt gà và hành lá lên trên. Ăn xong

              Cách nấu cháo gà hạt sen

              Bước 5: Thành phẩm

              Cháo gà hạt sen đậu xanh vừa làm, mùi thơm ngào ngạt. Hạt sen bùi bùi quyện với thịt gà mềm và cà rốt giòn. Món này thích hợp cho ngày cuối tuần. chúc bạn thành công!

              Cách nấu cháo gà hạt sen

              Cách nấu cháo gà nấm

              – Nguyên liệu nấu cháo gà nấm:

              • Ức gà 800g
              • Một củ cà rốt
              • 100 g nấm đông cô khô
              • 2 củ hành tím
              • Gừng một nhánh (cành con)
              • 2 củ hành tây
              • 1 lát gừng (thái lát)
              • 1 thìa muối tinh
              • Muối/bột nêm
              • – Thực hành cháo gà nấm

                Bước đầu tiênXử lý nguyên liệu ban đầu

                Ức gà mua về bạn xát muối và gừng lát lên ức gà khoảng 5 phút để khử mùi tanh rồi rửa lại bằng nước sạch.

                Bạn bóc vỏ và đập dập hành tím. Gừng gọt vỏ, đập dập.

                Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch và thái hạt lựu. Rửa sạch và thái nhỏ hẹ.

                Nấm đông cô khô ngâm nước lạnh khoảng 1-2 tiếng cho nấm đông cô nở mềm thì rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, cắt miếng vuông vừa ăn.

                Cách nấu cháo gà nấm

                Bước thứ hai: Luộc gà

                Xem Thêm : 3 cách làm kem cuộn Thái Lan tại nhà không cần máy đơn giản cực thơm ngon

                Cho 1,8 lít nước, ức gà, 1/3 thìa muối, hành tím và gừng băm vào nồi, nấu khoảng 20 phút cho ức gà chín thì vớt gà ra.

                Ức gà để nguội xé nhỏ, giữ lại xương để nấu cháo.

                Cách nấu cháo gà nấm

                Bước thứ ba: Nấu cháo

                Cho ức gà, 1/2 thìa cà rốt hạt nêm, nấm đông cô thái hạt lựu và gạo đã vo sạch.

                Nấu trên lửa vừa khoảng 20 phút đến khi cháo chín mềm thì cho hành lá thái nhỏ vào, nêm gia vị rồi tắt bếp.

                Cách nấu cháo gà nấm

                Bước 4: Thành phẩm

                Cháo gà nấm sẽ có mùi thơm hấp dẫn, cháo mềm và ngọt, nước súp gà thơm, thịt gà mềm và mùi thơm đặc trưng của nấm. Ngoài ra, món cháo trong ngày có thể ăn kèm với gỏi chua cũng rất ngon!

                Cách nấu cháo gà nấm

                Cách làm cơm chiên cháo gà

                – Nguyên liệu làm cơm chiên và cháo gà:

                • Nửa con gà
                • Gạo nếp và gạo trắng
                • 1 củ hành tây + 1 quả chanh
                • 1 lát gừng
                • Mùi tàu, hành lá, rau mùi.
                • Gia vị: muối, hạt nêm, mì chính, tiêu.
                • – Thực hành món cháo gà rán:

                  Bước đầu tiên: cơm chiên

                  Cho gạo vào nồi và rang gạo cho đến khi gạo chuyển sang màu trắng đục pha chút vàng. Trong khi nấu, chỉ cần vo gạo và để ráo nước.

                  Cách nấu cháo gà gạo rang

                  Bước thứ hai: Luộc gà

                  Gà làm sạch, cho vào nồi nước đang sôi với hành tím băm nhỏ, gừng thái lát

                  Gà luộc chín, để nguội, xé nhỏ

                  Súp gà Nhặt củ hành và dùng nó để nấu cháo.

                  Bước thứ ba: Nấu cháo gà

                  Cơm chiên ngâm nước lạnh khoảng 15 phút. Cho gạo vào nồi nước dùng gà và đun trên lửa vừa. Cho 1 thìa muối vào nấu khoảng 1 tiếng, thỉnh thoảng dùng đũa khuấy đều để gạo không bị nhão.

                  Bước 4: Chuẩn bị nguyên liệu

                  Hành củ, mùi tàu, ngò rí, hành lá rửa sạch, thái nhỏ.

                  Ướp gà với ½ hạt nêm, ½ thìa bột ngọt, 2 thìa tiêu.

                  Bước 5: Hoàn thành món ăn

                  Khi ăn, cho hành và rau vào tô, múc cháo ra, cho thịt gà đã ướp và gia vị vào, vắt chanh, nêm lại gia vị.

                  Cách nấu cháo gà gạo rang

                  Cách nấu cháo gà hành lá

                  – Nguyên liệu nấu cháo gà hành lá:

                  • 1 con gà nặng 1,5 kg
                  • 100 gam gạo trắng
                  • 100 gram gạo nếp
                  • Rau thơm: hành lá, rau mùi, húng quế
                  • 4 củ hành khô
                  • 1 quả chanh
                  • Gia vị: tiêu, hạt nêm, muối
                  • Cách nấu cháo gà hành lá

                    – Các bước nấu cháo gà hành lá:

                    Bước đầu tiênXử lý nguyên liệu ban đầu

                    Gạo nếp và gạo trắng ngâm nước 1 tiếng cho nở. Sau đó vo gạo.

                    Gà mua về rửa sạch với nước, sau đó xát muối lên cả con gà rồi rửa lại bằng nước sạch. Rửa sạch và thái nhỏ rau thơm và hành lá.

                    2 củ hành khô băm nhỏ và phi gia vị, 2 củ bóc vỏ nấu cùng thịt gà.

                    Bước thứ hai: luộc gà

                    Cho gà vào nồi, đổ nước ngập mặt gà, cho 2 củ hành tím, 1/2 thìa muối vào nấu đến khi gà chín. Bạn dùng đũa ấn vào đùi gà, nếu thấy mềm và không có nước đỏ chảy ra là gà đã chín. Khi gà chín, vớt gà ra, xé nhỏ thịt, chia làm 2 phần.

                    Bước thứ ba: Nấu cháo

                    Gạo đã vo sạch và một nửa số thịt gà xé nhỏ cho vào nồi nước gà ninh trên lửa nhỏ đến khi cháo chín nhừ, trong quá trình nấu cháo nêm chút muối, hạt nêm vừa ăn.

                    Bạn bắc chảo lên bếp, cho hành khô vào phi thơm rồi cho nốt nửa chỗ thịt gà xé còn lại vào xào, nêm nếm gia vị cho vừa ăn, đến khi thịt gà săn lại thì tắt bếp.

                    Múc cháo ra tô, thêm hành lá, rau mùi, tía tô thái nhỏ, chút tiêu, hành phi, gà xé phay. Ăn khi còn nóng, nếu thấy màu hơi trắng có thể nêm thêm chút nước mắm để tăng vị.

                    Cách nấu cháo gà xé

                    – Nguyên liệu làm Gỏi gà bắp cải:

                    • 1 con gà 1kg
                    • 500 gram gạo nếp
                    • 1 bắp cải
                    • 2 củ hành tây
                    • 1 củ hành tím
                    • 2 củ gừng
                    • 2 quả chanh
                    • 2 củ hành tím
                    • Mùi mào gà, rau ngổ, rau răm
                    • Gia vị: muối, nước mắm, bột nêm, đường, tiêu, dấm.
                    • – Cách nấu món salad gà và bắp cải:

                      Bước 1:Chuẩn bị nguyên liệu

                      Gạo nếp và gạo trắng ngâm nước 1 tiếng cho nở. Sau đó vo gạo.

                      Gà mua về trước tiên rửa sạch với nước, sau đó xát muối rồi rửa lại với nước sạch.

                      Gừng. Đối với hành tây, cắt đôi củ hành tím và thái miếng trầu thành lát mỏng. Sau đó, trộn đều hành tây với 2 thìa đường và 1 thìa giấm. Để khoảng 15-20 phút cho hành bớt hăng.

                      Cải bắp cải rửa sạch, để ráo nước, ngâm với 1 thìa cà phê muối khoảng 10 phút rồi để ráo nước để bắp cải mềm và không bị cay. Tiếp theo, gọt vỏ và cắt nhỏ cà rốt. Rửa và cắt nhỏ mùi tây và rau mùi. Hành tím rửa sạch, băm nhuyễn

                      Cách nấu cháo gỏi gà

                      Bước thứ hai: Luộc gà

                      Cho gà vào nồi, đổ nước ngập mặt gà, cho 2 củ hành tím, 1/2 thìa muối vào nấu đến khi gà chín. Bạn dùng đũa ấn vào đùi gà, nếu mềm và không có nước màu đỏ chảy ra là gà đã chín.

                      Khi gà chín, vớt gà ra, xé nhỏ thịt, chia làm 2 phần.

                      Bước thứ ba: Nấu cháo

                      Cho gạo đã vo sạch + nửa con gà xé vào nồi nước hầm gà, ninh lửa nhỏ đến khi cháo chín nhừ, khi hầm thêm chút muối và hạt nêm.

                      Bạn bắc chảo lên bếp, phi hành khô cho thơm rồi cho nốt nửa chỗ thịt gà xé còn lại vào xào, nêm nếm gia vị vừa ăn, xào đến khi thịt gà săn lại thì tắt bếp. .

                      Bước 4: Pha nước trộn gỏi

                      Bạn lấy một bát nhỏ, cho 2 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh đường, 1-2 vắt chanh, ớt cắt nhỏ vào, khuấy đều cho gia vị tan hết.

                      Cách nấu cháo gỏi gà

                      Bước 5: Trộn salad

                      Thịt gà, bắp cải, cà rốt, hành tây cho vào một cái chảo lớn, trộn gỏi gà trộn. Tiếp đến cho các loại rau thơm đã thái nhỏ vào trộn đều là hoàn thành món ăn.

                      Cách nấu cháo gỏi gà

                      Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn tìm được công thức nấu cháo gà ngon. chúc may mắn!

                      ►►Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới ngay bây giờ để tải xuống tệp pdf Cách Nấu Cháo Gà Ngon Và Bổ Dưỡng Nhất MIỄN PHÍ !

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Review ăn uống