Cách Nấu Giò Heo Bắc Thảo Theo Người Hoa

Cách nấu giò heo bắc thảo

Video Cách nấu giò heo bắc thảo
Chân giò hay chân giò là một loại thịt chân giò, thường được chế biến từ nguyên liệu bằng phương pháp hầm, quay, chiên và các phương pháp khác. Thịt lợn thăn là món ăn ngon, có giá trị dinh dưỡng cao, giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng bổ máu, giàu sắt và các loại vitamin A, B. Ngoài ra, chân giò lợn còn có tác dụng giảm suy nhược thần kinh, giúp ngủ ngon. Vậy công thức của món ăn này là gì? Hôm nay myquang.vn sẽ dùng bài viết đơn giản nhất để hướng dẫn các bạncách làm chân giò khotại nhà!

Nguyên liệu làm thịt ba chỉ kho tàu Bắc Đào

1-2 cái nấm chân giò: 20 cái 1 gói rau thơm Cà rốt: 1 củ Đường, muối, tiêu, hành củ, hành phi

Cách làm món thịt ba chỉ kho tộ thơm ngon, bổ dưỡng

Bước đầu tiên

Cạo lông chân, sau đó rửa sạch và cắt bỏ móng.

Xem Thêm : Bật mí cách làm kem trộn có mùi thơm an toàn tại nhà 2023

Rửa sạch, cho vào nồi nấu một lúc, cho ra đĩa ướp với đường, tiêu, muối.

Ướp chân giò trong khoảng 2-3 tiếng để chân giò ngấm đều gia vị.

Bước 2

Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, cho chân giò vào chiên vàng.

Bước 3

Xem Thêm : Cách làm lẩu cá khoai ngon, ăn là nghiện

Các vị thuốc Bắc rửa sạch, rải dưới đáy nồi áp suất.

Cho thêm 4 chén nước vào nồi rồi bắc nồi lên bếp đun thuốc cho đến khi nước chuyển sang màu nâu đỏ thì tắt bếp.

Cho chân giò vào nồi áp suất hầm với thuốc bắc.

Nấu khoảng 1-2 tiếng cho chân giò mềm thì tắt bếp. đồ gia vị. Cho thịt ba chỉ ra tô, dùng nóng.

Cách làm thịt ba chỉ kho tộ tại nhà cực đơn giản

Thời gian chuẩn bị: 25 phút Thời gian nấu: 30 phút Tổng thời gian: 55 phút Số người: 4 Bữa: trưa, tối Xuất xứ món ăn: Việt Nam Tổng lượng calo của món ăn: 620 calo

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn dễ dàng làm giò heo đơn giản tại nhà. chúc may mắn!

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Review ăn uống