Cách Nấu Hủ Tiếu Gà Để Kinh Doanh Chi Tiết Từ A-Z

Cách Nấu Hủ Tiếu Gà Để Kinh Doanh Chi Tiết Từ A-Z

Cách nấu hủ tiếu gà

Video Cách nấu hủ tiếu gà

Phở gà có hương vị đặc trưng với thịt gà mềm thơm hòa quyện với nước dùng đậm đà và sợi phở dai. Cách nấu phở gà Chi tiết kinh doanh từ đầu sẽ được bật mí chi tiết trong thông tin bài viết sau đây. Hãy lưu nó để áp dụng!

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều cách nấu ăn ngon và nhiều địa điểm ăn uống hấp dẫn, thú vị hay các sản phẩm, thiết bị bếp chuyên nghiệp trên Toàn Quốc. Ví dụ: nồi nấu phở bằng điện, nồi hầm xương, v.v., chỉ có trên trang chủ của thiết bị nhà bếp chính hãng.

3 cách nấu phở gà ngon chuẩn công thức

Có rất nhiều công thức nấu phở gà, bạn muốn mở quán có thể đưa thực đơn đa dạng. Dưới đây là tổng hợp công thức nấu phở gà chi tiết nhất!

  • Cách nấu phở gà đúng kiểu Trung Quốc

    Mì gà kiểu Hoa siêu thơm hấp dẫn, nước dùng cực đậm đà không phải ai cũng nấu ngon được. Dưới đây là những gợi ý chi tiết nhất về món phở gà của người Hoa

    Nguyên liệu nấu phở gà

    Cách nấu phở gà kiểu Trung Quốc

    Bước 1: Gà sau khi mua về bạn rửa thật sạch, ướp muối rồi chặt miếng vừa ăn.

    Bước 2: Ướp gà với 1 thìa cafe bột ngọt, 1 thìa cafe bột ngọt, 1 thìa cafe đường, 1/3 thìa cafe muối, 1 thìa cafe dầu hào. 1/3 thìa cà phê bột gừng, ướp gà trong 15 phút cho thấm gia vị

    Bước 3: Băm nhỏ tỏi, thái nhỏ hành tím, phi thơm vàng rồi tắt bếp.

    Xem Thêm : Cách ngâm rượu gừng nghệ giúp nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh

    Nước 4: Cho dầu vào nồi lớn, phi thơm hành tỏi rồi cho thịt gà đã ướp vào xào nhanh tay để gà giữ được chất thịt. Khi đập gà, cho 2,5 lít nước vào nồi, thêm 25 gam muối, 25 gam hạt nêm, 15 gam bột ngọt cùng với củ cải trắng và cà rốt, nấu đến khi nước sôi thì cho củ cải trắng, cà rốt và các thứ khác vào. gia vị.

    Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm công thức Mì xào Huaxiangsu để xem mì xào gà xé có thể làm ra món mì xào đúng vị Trung Hoa như thế nào nhé.

    • Cách làm phở gà chiêng

      Hủ tiếu gà Bà Năm Gò Công là một trong những quán hủ tiếu lâu đời nhất Sài Gòn. Có một sự khác biệt lớn về hương vị, với thịt gà ở đây vừa dai vừa ngọt bất ngờ. Công thức nấu phở gà cung đình như sau:

      Nguyên liệu nấu phở gà Tào Công

      Thực hành món phở gà cung đình

      Bước đầu tiên: Gà sau khi mua về bạn khử thật sạch mùi tanh rồi ướp gà với 1 thìa cafe bột ngọt, 1/3 thìa cafe muối, 1 thìa cafe bột ngọt, 1 thìa cafe bột ngọt. muỗng cà phê dầu hào, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột gừng. Thịt gà sau đó được đảo đều và ướp trong vòng 15 phút cho thấm gia vị.

      Bước 2: Cà rốt, củ cải trắng rửa sạch, thái miếng nhỏ. Băm nhuyễn tỏi, hành tím, ngò và hẹ.

      Bước 3: Phi thơm khoảng 1/2 số tỏi băm cho vàng rồi vớt ra, hành tím băm bằng với tỏi.

      Bước 4: Luộc mì, đun sôi một nồi nước rồi cho mì khô vào, đảo đều và để yên trong khoảng 2-3 phút. Gạo dẻo, nở thì ngâm qua nước lạnh cho chắc.

      Bước 5: Cho dầu ăn vào nồi lớn rồi phi thơm phần hành tỏi còn lại cho đến khi chuyển màu. Cho gà đã ướp vào xào, đảo đều tay để gà săn lại. Sau đó cho khoảng 2 lít nước – 2,3 vạch nước vào nồi và đun đến khi sôi.

      Xem Thêm : Cách Làm Sữa Đậu Phộng Thơm Béo, Không Chát Đắng

      Bước 6 Cho củ cải trắng và các nguyên liệu khác vào, sau đó nêm nếm theo khẩu vị riêng sao cho hương vị món ăn được thơm ngon nhất.

      • Công thức nấu phở khô gà

        Phở gà khô hay còn gọi là phở gà được hòa với loại sốt đặc biệt siêu ngon. Xử lý cũng rất đơn giản. Cách làm phở khô gà như sau:

        Nguyên liệu làm món phở gà

        Cách làm phở gà ngon, đơn giản

        Bước 1: Các loại rau rửa sạch, để ráo nước. Thịt băm ướp gia vị + tỏi băm, thịt gà rửa sạch

        Bước 2: Cho gà và cà rốt vào nồi khoảng 700ml nước đun sôi, thêm vài lát gừng và nêm gia vị vừa ăn. Bạn có thể sử dụng kết hợp súp gà và gà nấu chín, vớt ra và chặt thành từng miếng nhỏ.

        Bước 3: Phi thơm tỏi băm rồi cho nước sốt trong nồi vào khuấy đều tay cho đến khi nước sốt sệt lại. Thịt bằm chiên dầu tỏi. Sau đó bóc vỏ trứng luộc chín. Sợi mì vừa chín tới không quá mềm thì cho chút dầu tỏi vào đảo đều tay không dính tay là được.

        Bước 4: Múc mì ra tô, cho rau, trứng, thịt gà, thịt bằm, nước sốt cùng ít hành lá, tỏi phi thơm, nước dùng ra tô riêng, thêm hành phi. Trộn đều và thưởng thức!

        Công thức món phở gà đầu người

        Đầu tư ngay máy nấu mì chuyên dụng để bán và biến công thức nấu mì ngon hấp dẫn hơn nữa. Phở đáy nồi đặc biệt, nước dùng thơm ngon, đậm đà. Nước dùng được nấu trong nồi phở chuyên dụng cũng hấp dẫn và đậm đà hơn. Quý khách hàng có nhu cầu mua nồi nấu phở điện có thể đến với Yuan-Siêu Thị Bếp Công Nghiệp Hàng Đầu Today để được tư vấn và lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng nhất!

        Trên đây là toàn bộ phương pháp bán phở gà! Chúc may mắn với ứng dụng của bạn!

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Review ăn uống