Không phải ai cũng biết cách chiên lạp xưởng khô ngon – 29foods

Không phải ai cũng biết cách chiên lạp xưởng khô ngon – 29foods

Cách nấu lạp xưởng

Video Cách nấu lạp xưởng

Sườn khô chiên giòn là món ăn được nhiều gia đình lựa chọn cho bữa cơm hàng ngày. Món này giòn ngon, béo béo của mỡ heo, vị rượu trắng chiên giòn, thơm, chấm với tương cà chua, tương ớt ăn với cơm trắng thì còn gì hấp dẫn bằng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chiên lạp xưởng khô không bị cháy và giữ được hương vị nguyên bản của nguyên liệu. Ẩm Thực 29 hướng dẫn bạn cách chiên lạp xưởng khô thơm ngon khiến cả nhà hài lòng.

Mô tả chi tiết

Xúc xích khô chiên là món ăn được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các em nhỏ. Bởi vị ngọt, mặn mặn rất ngon, lớp vỏ mịn bên ngoài giòn tròn và phần thịt bên trong vẫn rất mềm.

Lạp xưởng chứa nhiều dầu mỡ nên cần có cách chiên đặc biệt để chiên ngon mà không bị ngấy. Không nên chiên xúc xích bằng dầu ăn vì xúc xích sẽ bị ngấy.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách làm bánh Trung thu không cần lò nướng tại nhà

Định lượng

Một đĩa xúc xích phù hợp cho 3-4 người ăn

Thành phần dinh dưỡng

Lạp xưởng được lên men tự nhiên từ thịt heo, thịt mỡ và lạp xưởng nhồi nhằm cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho thực khách.

Thịt cung cấp protein cho cơ thể con người, trong thịt có chứa một tỷ lệ cân đối valin, isoleucine, leucine, methionine, lysine, tryptophan, threonine, phenylalanine, v.v… là những axit amin không thể thay thế. Mỡ lợn chứa các axit béo no như axit palmitic, axit stearic,.. là nguồn năng lượng chính và cung cấp nhiều chất chống oxi hóa tự nhiên như photphat, beta-caroten. Ngoài ra, mỡ lợn còn có khả năng hòa tan vitamin a, d, e, k đóng vai trò quan trọng trong độ dinh dưỡng của món ăn.

Xúc xích là một món ăn thiết yếu, có thể dùng trực tiếp hoặc làm nguyên liệu trong các món ăn khác. Và xúc xích chiên xù là món ăn nhanh gọn dành cho những bà nội trợ không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình. Nhưng không phải ai cũng có thể chiên lạp xưởng khô ngon, bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể hơn về 29 loại thực phẩm.

Cách chiên lạp xưởng khô ngon

Xào khô lạp xưởng thường đơn giản, áp chảo với nước, giấm hoặc nước dừa. Mặc dù có thể sử dụng các thành phần khác nhau nhưng cả 3 phương pháp đều sử dụng cùng một quy trình:

Xem Thêm : Cách Nấu Sâm Bông Cúc Giải Nhiệt, Không Bị Đắng

+Trước tiên bắc chảo chống dính lên bếp rồi cho lạp xưởng vào

+ Đổ nước, giấm hoặc nước dừa lên xúc xích và nấu trên lửa vừa cho đến khi cạn nước. Khi xúc xích đã hút hết nước và chín, tròn và hơi trắng ở bên trong, dùng đũa đảo đều khi xúc xích chín. Khi thấy xúc xích có lớp vỏ vàng đậm thì tắt bếp.

+ Lấy chảo khác cho ít dầu vào, cắt khoanh xúc xích, lăn đều cho dầu bám vào, khi vỏ chín vàng thì cho thịt viên vào, vớt ra đĩa, trang trí theo ý muốn.

Để lạp xưởng không bị cháy và mất đi chất dinh dưỡng vốn có, cách chiên lạp xưởng khô ngon chúng tôi sử dụng 2 chảo, khi chiên để lửa nhỏ thì lạp xưởng mới ngon và không bị cháy.

Bạn thấy đấy, chỉ cần một chút công phu trong quá trình nấu ăn cũng có thể tạo nên sự khác biệt trong thành phẩm. Hãy đánh dấu bí quyết này và trở thành người nội trợ giỏi trong gia đình bạn nhé.

Có một điều bất ngờ là cách chiên lạp xưởng khô ngon, bạn có thể chọn mua lạp xưởng có thương hiệu lớn, tránh mua hàng không rõ nguồn gốc, cung cấp lạp xưởng khô ngon đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm tại hệ thống Thực phẩm 29. Là một hệ thống chuyên cung cấp các món ăn đa dạng và phong phú. Đến với nhà hàng thực khách 29, 199 đội cấn, ba đình, hà nội, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt nhất và không gian sang trọng để lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website:thucpham29.comhoặc hotline:0963 0000 19 – 0243 825 2929để được đặt món và tư vấn chọn món nhanh nhất.

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Review ăn uống