Cách nấu cay 7 cấp độ. Dạy nấu mì cay Hàn Quốc

Cách nấu cay 7 cấp độ. Dạy nấu mì cay Hàn Quốc

Cách nấu mì cay để kinh doanh

Video Cách nấu mì cay để kinh doanh

Xu hướng văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đang thịnh hành tại Việt Nam. Do sự hội nhập kinh tế của các nước phát triển nên mỗi người chúng ta đều được thừa hưởng những nét rất Hàn Quốc tại Việt Nam. Malatang – hay còn gọi là Malatang cấp 7, là một món ăn (có thể nói là ăn vặt) được giới trẻ Việt Nam vô cùng ưa thích.

Chỉ cần lên google gõ cụm từ: “nấu cay cấp độ 7” là có hơn 6 triệu kết quả.

Nhiều video, bài viết với đầy đủ công thức và cách nấu món mì cay này. Tuy nhiên, để chế biến món mala tang này thành mì cay kiểu Hàn không phải ai cũng làm được, bởi hầu hết cách nấu đều bị ẩn trên google.

Tất nhiên, nếu bạn muốn làm mì Malatang chuẩn Hàn Quốc——để mở một nhà hàng mì Malatang cấp 7 của Hàn Quốc, bạn phải đăng ký một khóa học nấu mì Malatang. Trong khóa học này, bạn sẽ học được tất tần tật bí quyết làm mì Mala Tang – cách trang trí – cách chọn nguyên liệu – cách mở quán mì Mala Tang độc đáo và hấp dẫn của riêng bạn.

Tôi xin giới thiệu với các bạn một cách thực hành 7 cấp độ phổ biến hơn của Malatang:

Nguyên liệu cho món jjam ppong cho 1,4 phần ăn bao gồm:

Củ cải trắng: Chọn củ thẳng, ít mắt và không bị sâu. Bạn đã chuẩn bị khoảng 300 gram củ năng.

Kim chi: Có thể muối kim chi trực tiếp hoặc mua ở cửa hàng. Nên chọn kim chi bắp cải vì nó làm nổi bật món mì. Bạn cũng có khoảng 300g kim chi cho 4 người.

Xúc xích: Bạn có thể chọn xúc xích ăn liền hoặc xúc xích tươi và chiên giòn. Bạn đã chuẩn bị 4 chiếc xúc xích và 4 bát mì.

Mực: Mực phải dày mình, nếu là mực trứng sẽ ngon hơn. Mực bạn chuẩn bị ít hơn các nguyên liệu khác một chút, khoảng 200 gam.

Tôm sú Tôm sú phải đúng kích cỡ, không quá to. Chuẩn bị khoảng 8 con tôm sú.

Mì ăn liền kiểu Hàn Quốc:, hãy chuẩn bị lượng mì phù hợp theo lượng bạn có thể ăn. Thông thường, đối với 4 người, bạn cần chuẩn bị 4-5 gói mì.

Xương gà: Xương gà dùng để nấu canh. Xương gà sẽ béo, vàng và đậm đà hơn xương heo. Bạn chuẩn bị khoảng 700 gam xương gà (khoảng 2 cái xương gà)

Rau củ: súp lơ xanh (bông cải xanh), nấm kim châm, hành, ngò hoặc rau diếp (tùy ý)

Các loại ớt: Bạn có thể chọn mua các loại ớt sau tại siêu thị hoặc cửa hàng Hàn Quốc: ớt hiểm, ớt ba màu, ớt đỏ, ớt gạo

Các gia vị khác: muối, bột ngọt, đường, nước mắm, hạt nêm, tiêu…

2. Phương pháp xử lý

Bước 1: Xử lý ban đầu các thành phần:

Xem Thêm : 2 cách làm bánh mì nguyên cám bằng nồi chiên không dầu cho người ăn kiêng

Xương gà: Rửa sạch, trụng qua nước sôi để loại bỏ tạp chất, sau đó chặt miếng vừa ăn.

Củ cải: Rửa sạch, gọt vỏ rồi cắt thành khối vuông vừa ăn.

Ớt Ớt sừng, ớt ba chỉ, ớt hiểm rửa sạch với nước muối rồi bỏ cuống. Nếu muốn ớt nhanh khô, bạn để ráo nước hoặc vỗ cho ớt thật khô rồi cho ớt vào máy xay nhuyễn.

Tôm: Rửa sạch, bỏ chân, đầu và sống. Tôm bóc vỏ, rửa sạch để ráo.

Mực: Bỏ mắt, bỏ túi mực, rửa sạch bụng mực với muối+dấm+chanh, loại bỏ mùi tanh. Cắt mực thành miếng vừa ăn.

Lạp xưởng: Thái mỏng hoặc thái sợi mỏng.

Cải xanh: Cắt miếng vừa ăn, rửa qua nước muối loãng, để ráo.

Bước 2: Làm nước dùng

Cho củ năng và xương gà đã thái nhỏ vào nồi, ninh trong khoảng 30 phút. Trong quá trình hầm chú ý hớt bọt để nước dùng được trong và thơm ngon. Nêm thêm chút hạt nêm để củ năng và nước dùng ngon hơn.

Sau khi đun sôi, để ráo nước và chia thành hai phần. Lấy một ít nước và tiếp tục nấu ăn. Sau khi nước sôi, cho kim chi đã chuẩn bị vào luộc và nếm thử.

Phần nước còn lại, bạn cũng cho lên bếp đun tiếp. Nếm thử hương vị của các loại gia vị. Sau đó, cho ớt bột + ớt bột khô đã chuẩn bị trước đó vào khuấy đều cho tiếp tục sôi. Lưu ý, bạn cần nêm nếm nước trước khi cho ớt vào, vì độ cay của ớt sẽ khiến nước có vị không chính xác nếu bạn bỏ ớt đi.

Bước 3: Dùng mỳ

Nồi nước dùng kim chi đầu tiên, cho tôm + mực + bông cải xanh + nấm kim châm vào nấu cùng. Cho mì vào tô. Đặt xúc xích lên trên mì, sau đó nấu nước dùng với tất cả các nguyên liệu. Trang trí tô mì với hành + gia vị đã chuẩn bị sẵn.

Trên đây là công thức làm mì cay Hàn Quốc cũng đang rất nổi trên mạng (https://ameovat.com/cach-lam-mi-cay-han-quoc-cuc-ngon)

Khóa học nấu món Malatang 7 cấp độ của trung tâm không chỉ đơn giản là dạy món Malatang của Hàn Quốc. Nhưng trong khóa học này, các sinh viên cũng học được đồ uống nào phù hợp với mì Malatang. Trong trường hợp thực khách ăn quá cay nên uống nhiều nước để giảm bớt vị cay. Hay như cách làm kim chi, dầu ớt, ớt khô Hàn Quốc…

Một số công thức nấu mì cay Hàn Quốc cơ bản

– Mì Bò Cay.

– mì cay hải sản

Xem Thêm : Cách làm ruốc cá thu đơn giản, dễ ăn, không bị tanh cho trẻ ăn dặm

– Bún chả cá cay

– Kim chi dải cay

– Mì cay thập cẩm…

Và có rất nhiều kiểu sắp xếp và chế biến các dải cay của Hàn Quốc.

Lớp học mì cay Hàn Quốc phù hợp với những ai yêu thích món ăn Hàn Quốc. Ai muốn mở một cửa hàng mì Malatang.

Giới thiệu về khóa học làm bánh Mala Tang cấp độ 7

1.Thời lượng đào tạo:

Tùy thuộc vào số lượng hương vị mà học viên cần học ở Malatang, số giờ học thường từ 1 đến 5 buổi.

2. Thời gian học

Mỗi học viên trong lớp Mala Tang thường có ý tưởng khởi nghiệp nên khóa học này chủ yếu phục vụ theo nhu cầu của học viên, thời gian học do học viên lựa chọn và đăng ký. Giáo viên sắp xếp chính xác và chuẩn bị tài liệu thực hành cho nhà trường.

Khóa học đã chọn:

+sáng-chiều-tối

Lớp học nấu mì cay 7 cấp độ tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP.HCM. Các bạn có nhu cầu học nấu ăn hoặc mở quán ăn tại nhà vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng đào tạo để được sắp xếp khóa học phù hợp nhất.

Liên hệ đăng ký mì Mala Tang cấp độ 7

Hotline: 0902 76 76 63

Nơi đăng ký lớp nấu ăn Malatang cấp độ 7

tại tphcm

Số 195 nguyễn gia trị, p25, q. Hòa bình

Tại Đà Nẵng

Phố Tiela, quận Beiheqiang, quận Hải Châu

Tại Nha Trang

Đường b1, khu đô thị vinh diem trung.

Tại Hà Nội

Huang Guoyue Guoyi

Gửi tuổi trẻ

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Review ăn uống