Súp gà nấu rau củ thập cẩm – Thực Phẩm Quốc Tế

Súp gà nấu rau củ thập cẩm – Thực Phẩm Quốc Tế

Cách nấu súp gà rau củ

Video Cách nấu súp gà rau củ

Súp gà thập cẩm thơm ngon, bổ dưỡng kết hợp giữa rau củ, thịt và trứng với vị ngọt đậm đà. Món ăn này rất dễ làm và phù hợp với mọi đối tượng, kể cả trẻ em và người già đều có thể tiêu hóa dễ dàng. Hôm nay Ẩm thực quốc tế sẽ hướng dẫn các bạn cách làm súp gà đơn giản mà ngon. hãy làm nó!

Thành phần:

Thịt gà: 400 gam

Ngô ngọt: 2 hạt

Cà rốt: 1 củ

Trứng: 2

Nấm: 5 chiếc

Xem Thêm : Cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ cho mẹ sau sinh (có ảnh) – Thảo Mộc Út Em

Bột sắn: 2 muỗng canh

Hành tím, hành lá, rau mùi, tiêu

Gia vị: Súp gà đậm đặc Việt Nam, Gia vị kho tộ và sườn heo, Sốt hàu và bào ngư Việt Nam.

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Hành tím, hẹ và rau mùi tây bóc vỏ, rửa sạch và thái nhỏ.
  • Nấm đông cô cắt bỏ chân rồi ngâm vào nước nóng khoảng 20 phút cho nấm nở ra. Sau đó vớt ra rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn.
  • Rửa sạch và thái hạt lựu cà rốt. Ngô ngọt tách hạt, rửa sạch, để ráo nước.
  • Đập trứng để tách lòng đỏ ra khỏi lòng trắng, để riêng từng loại.
  • <3

  • Ức gà ngâm nước muối pha loãng, rửa lại với nước, để ráo.
  • Các bước:

    Bước 1: Chặt gà thành 4 miếng, cho vào nước sôi. Sau đó vớt gà ra tô và ngâm ngay vào nước lạnh để gà nguội và thịt săn hơn. Khi gà đã nguội, dùng tay xé thành từng miếng nhỏ và để riêng.

    Bước 2: Bắp luộc chín khoảng 10 phút cho chín mềm, vớt ra, ngâm nước lạnh rồi cho ra rổ cho ráo nước.

    Xem Thêm : Cách Làm Nước Mắm Gừng Ngon đặc Trưng Cho Từng Món ăn

    Bước 3: Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành tây rồi cho thịt gà xé và nấm đông cô vào xào thơm. Nêm 1,5 thìa cà phê bột nêm xương kooker, 1 thìa cà phê Xốt bào ngư Bếp Việt, đảo đều để gà và nấm thấm gia vị. Sau 5 phút, đặt chảo xuống.

    Bước 4: Pha Nước cốt gà đậm đặc Bếp Việt với lượng nước vừa đủ đun trên bếp (20 gam nước cốt tương đương 1 lít nước). Khi nước sôi trở lại, cho từ từ chén nước đã pha với bột năng vào khuấy đều.

    Bước 5: Đổ từ từ lòng trắng trứng vào nồi súp và khuấy đều tay cho đến khi lòng trắng trứng tan và tạo thành những cục nhỏ. Sau đó cho ngô, thịt gà và nấm đông cô vào nấu cùng.

    Bước 6: Cho hành ngò cắt nhỏ vào, đảo đều. Nêm lại một ít bột nêm nước hầm xương kooker cho vừa ăn rồi tắt bếp.

    Trang trí:

    Đổ nước luộc gà ra tô, rắc chút tiêu, rắc hành ngò trang trí.

    Như vậy là Ẩm thực quốc tế vừa hướng dẫn bạn cách làm món Súp gà trộn rau thơm ngon và bổ dưỡng. Với sự góp mặt củaSúp gà cô đặc Bếp Việt, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức để chế biến nước dùng thơm ngon tự nhiên. Bạn có thể làm một bữa sáng hoàn chỉnh với súp với vài lát bánh mì và một tách trà nóng với chanh sả và mật ong để tăng cường miễn dịch cho bạn và gia đình.

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Review ăn uống