Thử làm thịt kho bằng gói gia vị Chinsu và nhận cái kết ngoài mong

Thử làm thịt kho bằng gói gia vị Chinsu và nhận cái kết ngoài mong

Cách nấu thịt kho tàu với gói gia vị

Video Cách nấu thịt kho tàu với gói gia vị

Dạng hộp sốt chinsu thịt kho vừa ra mắt của thương hiệu masan được nhiều bà nội trợ lựa chọn bởi sự tiện lợi, chế biến nhanh chóng, hương vị đậm đà, hãy mua ngay và dùng thử. Cùng vào bếp làm món thịt kho với gói sốt này nhé.

Mình là người ít nấu ăn nên mỗi lần chế biến món ăn rất lâu, nhất là các món nước dùng cần nêm nếm trước khi cho vào nồi, có lúc mặn, có lúc nguội, lúc nhạt. rất khó để mùa chúng. nếm. Hôm nay được chị giới thiệu set sốt thịt xé vàng mới ra mắt, set này không cần nêm gia vị gì hết, chỉ cần cho thịt vào rồi kho thôi.

<3

Xem hướng dẫn chi tiết cách dùng thịt heo sốt chinsu teriyaki trong video này.

Thành phần

  • 300 g thịt xông khói
  • Gia vị: hành tím, tỏi, dầu ăn, ớt, tiêu.
  • 1 gói sốt thịt kho Jinsu.
  • Cách thực hiện

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu ban đầu.

    Thịt mua vềRửa sạch, thái miếng mỏng, để ráo.

    Sơ chế nguyên liệu

    Xem Thêm : Cách làm chè trôi nước ba màu vừa vừa ngon vừa đặc sắc, ai cũng

    Hành tím, tỏi bằm, ớt sừng.

    Bước 2: Ướp thịt

    Cho thịt vào nồi, thêm tỏi, ớt, hành tím và gói sốt Jinsu thịt kho vào, trộn đều và để 10 phút cho thịt thấm gia vị.

    Mình mới pha nước sốt thôi thấy thịt có màu đẹp các bạn nhé.

    Bước 3: Nước dùng

    Nước xốt cũng có thể được đặt trên bếp. Hoặc ở bước ướp gia vị, ướp trong bát. Vì lúc ngủ dậy quên mất nên ướp trong nồi. Bây giờ mình đổ thịt ra bát để lấy hũ tỏi.

    Đặt soong lên bếp, cho một ít dầu ăn vào. Cho tí dầu ăn nhé các bạn, vì nước kho thịt ba rọi sẽ nhiều mỡ hơn. Khi dầu nóng, cho tỏi vàoxào. Chú ý cho thịt vào khi tỏi vừa vàng, đừng để tỏi vàng quá sẽ không thơm.

    Xem Thêm : Bật mí cách nấu chè đậu đen truyền thống cực kỳ đơn giản

    Thịt nướng hầm sẽ ngon hơn vì giữ ấm được lâu hơn, nếu không có hầm thì nướng trong chảo hoặc nồi nhỏ cũng rất ngon.

    Cho thịt đã ướp vào trộn đều cho đến khi thịt chín thì thêm một cốc nước.

    Tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi thấy nước sệt lại thì cho tiêu vào rồi tắt bếp. Một mẹo nhỏ là cho càng nhiều hạt tiêu thì món thịt kho càng thơm, càng ngon.

    Thành phẩm

    Đến đây là món thịt kho đã hoàn thành, chỉ cần các bước đơn giản, thời gian nấu khoảng 20 phút là món thịt kho thơm lừng đã hoàn thành. Nó cũng tuyệt vời với rau sống.

    Thật bất ngờ, tôi chỉ làm món thịt kho này trong khoảng 20 phút. Món thịt kho này mình ăn hết 3 chén cơm, ngon không cần nêm nếm, mùi thơm của mắm hòa với hành và ớt rất hấp dẫn.

    Chọn mua các loại thịt heo bày bán tại Bách hóa Xanh để thưởng thức:

    Bách hóa Xanh

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Review ăn uống