Bật mí cách nấu trà sữa Phúc Long cực dễ mà ngon không tưởng

Bật mí cách nấu trà sữa Phúc Long cực dễ mà ngon không tưởng

Cách nấu trà sữa phúc long

Video Cách nấu trà sữa phúc long

Trà sữa phúc long là thương hiệu trà sữa nổi tiếng và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Loại trà sữa này được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích bởi hương vị đậm đà, các nguyên liệu hài hòa tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng mà ít thương hiệu nào có thể sánh kịp. Tiếp theo, hãy cùng học cách pha trà sữa phúc long ngon với misa cukcuk nhé.

Tôi. Trà sữa Phúc Long là gì? Hương vị đặc trưng của trà sữa phúc long

1.1. Tìm hiểu về Trà sữa Fulong

Công ty phúc long (tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất thương mại phúc long) được thành lập năm 2000 sau 32 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Từ năm 2012, gã khổng lồ này quyết định lấn sân sang lĩnh vực ăn uống một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn. Với đội ngũ tâm huyết và quy trình vận hành chuẩn mực, phúc long hiện đã mở 70 cửa hàng tại TP.HCM. TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Bình Dương, Hà Nội.

Cột mốc phát triển của trà sữa Phúc Long

Phục Long không chỉ mang đến thực đơn và đồ uống đa dạng, ngon miệng (tại quán hay mua mang về), mà không gian còn lý tưởng để học tập, làm việc, tán gẫu và phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. Chính vì vậy, trà sữa Fulong đã chinh phục mọi đối tượng từ học sinh tiểu học, sinh viên đến dân văn phòng, thậm chí cả những người trung tuổi.

Trà đặc biệt là một dòng đồ uống, các loại trà nổi tiếng như trà sữa Fulong, trà lài, trà đào, trà ô long dâu, trà thảo dược đã tạo nên uy tín và thương hiệu của Fulong.

Sản phẩm của Phúc Long Coffee & Tea

Xem thêm:

  • Chiến lược kinh doanh của phúc long: chuyển đổi chậm mà chất
  • Chi phí nhượng quyền của phục long là bao nhiêu?
  • 1.2. Đặc điểm của Trà Phúc Long

    phúc long là thương hiệu trà sữa thuần Việt, được nhiều người yêu thích bởi hương vị độc đáo, thơm ngon không thua kém bất cứ thương hiệu nào trên thị trường.

    Điểm độc đáo của chè phúc long là hương thơm dịu nhẹ, vị của lá chè tươi có vị cay đặc trưng. Về lượng đường thì bạn đừng lo quá ngọt nhé, không cần gia giảm đường như các loại trà sữa khác mà vị vẫn vừa miệng, không quá ngọt.

    Xem Thêm : 18 cách làm thịt kho ngon chẳng kém nhà hàng, dễ chế biến ai cũng có thể làm theo

    Trong số đó, trà sữa phúc long là một trong những thức uống đặc sắc và được đánh giá là một trong những thức uống tuyệt vời để xây dựng thương hiệu của công ty. Ngoài ra, thực đơn của Phúc Long còn có nhiều loại đồ uống như trà nguyên chất, cà phê, nước ép trái cây nguyên chất.

    phúc long cũng là thương hiệu tiên phong với nhiều ý tưởng sáng tạo, không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh thị trường nhằm phục vụ tốt nhất cho tất cả các tín đồ trà sữa tại Việt Nam.

    Trà sữa Phúc Long

    Hai. Nguyên liệu pha trà sữa phúc long

    Trà sữa phúc long được pha chế từ nguyên liệu Việt Nam và sản xuất theo quy trình độc đáo chỉ có tại phúc long.

    Đầu tiên phải kể đến thành phần của món chè. Hương vị trà tinh khiết đến từ hai ngọn núi trà nổi tiếng Taiyuan và Baolu. Những lá trà được làm nên qua một quy trình canh tác đặc biệt hội tụ hai yếu tố: điều kiện tự nhiên và thổ nhưỡng, mới có thể cho ra một tách trà hảo hạng từ hương, vị, đến độ đậm đà.

    Ngoài ra, phúc long còn xây dựng nhà xưởng tại hai núi chè để bảo quản độ tươi của lá chè, đảm bảo chè sau khi thu hoạch được sấy khô ngay. Qua đó có thể thấy, Phúc Long đã có sự chuẩn bị đầy đủ từ quy trình sản xuất đến khâu bảo quản nguyên liệu.

    Điểm đặc biệt của trà sữa phúc long là tạo cảm giác ngon miệng và giữ được vị trà nhờ những nguyên liệu mới được pha chế kết hợp giữa truyền thống và hiện đại như ủ và ủ trà. tập trung.

    Cách pha chế trà sữa Phúc Long

    Ba. Cách làm trà sữa phúc long đơn giản

    Chuẩn bị:

    • Trà hạnh phúc
    • Sữa đặc
    • Bột nhiều chất béo
    • Trân châu đường nâu
    • Trân châu giòn
    • Cách thực hiện

      • Bước 1: Lấy khoảng 100gr lá trà rửa sạch bằng nước sạch. Đun sôi một nồi khoảng 4 lít nước và cho lá trà vào. (Lượng trà và nước có thể thay đổi theo nhu cầu của bản thân)
      • Bước 2: Pha trà. Sau khi sôi tắt bếp để 15-20 phút rồi tiếp tục đun lần 2. Đun sôi, tắt bếp và nấu trong khoảng 15 phút.
      • Lưu ý khi pha trà: Dùng nước sôi để pha trà, tuyệt đối không dùng nước lạnh, vì trà cần nước ấm mới có mùi thơm, nhiệt độ nước không đủ sẽ không lên được. Tất cả các hương vị của trà.

        Xem Thêm : Cách Nấu Bún Cá Châu Đốc Miền Tây Thơm Ngon Hấp Dẫn

        Khi pha trà, đảm bảo thời gian không quá lâu cũng không quá nhanh, chỉ nên 30 phút là thời gian vừa đủ để trà ra nước, khi pha sẽ có vị đậm và thơm hơn.

        • Bước 3: Lọc bã trà. Bạn dùng rây (màn) để lọc lấy nước trà cô đặc.
        • Bước 4: Cho 1 lon sữa đặc vào khuấy đều, thêm chút đường và chút béo. Sau đó, khuấy nhẹ cho đến khi hỗn hợp sữa và đường tan hết trong trà.
        • Lưu ý: Nên pha ngọt trà sữa để khi cho đá viên vào trà sữa sẽ ngon hơn.

          • bước 5: Trà sữa sôi thì tắt bếp, nhớ khuấy đều để nguội bớt, nếu để lâu dễ bị đóng cặn trên mặt nhìn không đẹp mắt.
          • Trà sữa phúc long thành phẩm có mùi thơm hấp dẫn, độ ngọt vừa phải và không quá béo. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện hoàn hảo giữa vị đắng nhẹ đặc trưng của trà Phù Long và lớp bột sữa béo ngậy hấp dẫn.

            Bạn có thể kết hợp món này với trân châu tự chế để làm như sau:

            • Đun sôi nước, cho trân châu vào (50 gam trân châu cho khoảng 1 lít nước), khuấy đều khoảng 10 phút cho trân châu chín.
            • Tắt lửa, vớt trân châu ra và cho ngay những viên trân châu đã luộc chín vào nước lạnh. Sau đó, bạn cho thêm đường để hạt trân châu vừa miệng mà không bị dính.
            • Chỉ vài thao tác pha trà sữa Fulong đơn giản, ly trà sữa thơm lừng, vị trà đậm đà, như hương vị đặc trưng, ​​nét riêng của Fulong, trân châu giòn tan.

              p>

              Bốn. Những lưu ý quan trọng khi pha trà sữa phúc long

              Công thức pha trà sữa phúc long rất đơn giản, nhưng để có hương vị thơm ngon nhất, bạn đừng bỏ qua những lưu ý sau:

              • Bạn nên sử dụng lá trà hoặc nguyên liệu trà khô để pha trà sữa ngon không kém ngoài tiệm. Nếu bạn sử dụng trà túi lọc, hương vị đậm đà và thơm sẽ bị giảm đi.
              • Khi pha trà phải chú ý đến thời gian để hương vị của trà được phát huy hết.
              • Ngoài ra, tuyệt đối không sử dụng nước lạnh hoặc nước không đủ nóng cho bước ủ. Điều này sẽ hạn chế tính hữu ích của trà.
              • Trà phải nóng để hòa tan bột và sữa đặc. Nếu trà không đủ lạnh để hòa tan, nên đun nóng trước, sau đó cho sữa bột và sữa đặc vào khuấy đều.
              • Sau khi thành phẩm, bạn cần chú ý đến thời gian và cách bảo quản. Trong trường hợp bình thường, tốt nhất nên dùng hết trà sữa sau mỗi 2-3 ngày và môi trường phải hợp lý, tránh ánh nắng trực tiếp. Trà thành phẩm nên được bảo quản lạnh trong tủ lạnh để đảm bảo hương vị và chất lượng của trà.
              • Cốt trà sữa Phúc Long

                v.Kết luận

                Trên đây là cách pha trà sữa Fulong đơn giản tại nhà. Bạn có thể dùng để pha trà sữa cho quán sinh tố, quán cà phê của mình. chúc may mắn!

                Đừng quên đăng ký nhận tin từ misa cukcuk để không bỏ lỡ những kiến ​​thức kinh doanh, tin tức thị trường ăn uống hữu ích nhé.

                đăng ký nhận tin

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Review ăn uống