Cách Làm Máu Giả Đơn Giản – Thosanhuyenthoai

Cách Làm Máu Giả Đơn Giản – Thosanhuyenthoai

Cách pha máu giả

Video Cách pha máu giả

Cho dù lễ hội Halloween hay lễ hội hóa trang sắp đến gần hay bạn đang dự định tạo lại một diện mạo kinh dị và muốn họ làm máu giả Chúng tôi giải quyết vấn đề nhức nhối này trong bài đăng này và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách dễ dàng để tránh mua sản phẩm đắt tiền Hoặc thủ thuật nhuộm để đạt được hiệu quả mong muốn.

Bạn đang thử: Cách làm máu giả đơn giản

Bạn chỉ cần một vài nguyên liệu tự làm sẵn có trong bếp và phải chú ý đến hướng dẫn. Lưu ý, như chúng tôi giải thích làm máu giả theo 8 cách dễ dàng.

Cách làm máu giả từ mật ong Cách làm máu giả từ huyết tương Cách làm máu giả từ xi-rô ngô Cách làm máu giả từ cà phê Cách làm máu giả từ son môi Cách làm máu giả từ máu dâu tây Cách làm Máu Giả từ Gel

Cách làm máu giả bằng mật ong

Cách làm máu giả bằng đường

Nếu bạn không có mật ong ở nhà hoặc không thích mùi vị của mật ong, đừng lo lắng, vì bạn cũng có thể chọn sử dụng nước, đường và màu thực phẩm > . Lưu ý:

Cách tạo huyết tương giả

Bạn đang tự hỏi cách tạo máu giả mà không cần thuốc nhuộm? Đậu nành có thể là một đồng minh lâu dài trong tình huống này, vì nó cho phép bạn tạo ra máu giả có thể rửa sạch và nhanh chóng. Tuy nhiên, chỉ sử dụng nước dùng không thực tế lắm vì bạn cũng sẽ cần bột mì và đường.

Xem Thêm : Tam giác quỷ là gì? Giải mã bí ẩn 5 vụ mất tích tại Bermuda

Hãy nhớ rằng nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để giữ cho máu giả không bị vấy bẩn, thì tùy chọn này là một trong những cách tốt nhất vì bạn có thể xóa nó khỏi phần Xóa khỏi da và quần áo.

Cách làm máu giả bằng siro ngô

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tạo ra máu giả, thì đây là một ý tưởng tuyệt vời vì nó cho phép bạn chuyên nghiệp chuẩn bị hỗn hợp hoàn hảo chỉ với hai thành phần. Bạn sẽ không tìm thấy công thức nào dễ dàng hơn, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn xi-rô ngô, màu thực phẩm đỏ và làm theo hướng dẫn sau:

Nếu bạn muốn chúng tạo máu cho trẻ em thì lựa chọn này là hoàn hảo vì chỉ với hai nguyên liệu, bạn có thể tạo ra những bộ quần áo đẹp mà không cần lo lắng về sự an toàn của mình. ᴄ vào bạn. Ngoài ra, nếu muốn, bạn có thể thêm vài giọt tinh chất pani để hỗn hợp có hương vị thơm ngon hơn.

Cách làm máu giả bằng cà phê

Nếu bạn muốn họ có nhiều lựa chọn hơn để tạo máu nhân tạo, ý tưởng này rất dễ thực hiện và được làm bằng cà phê. Tất cả những gì bạn cần là một muỗng canh nguyên liệu này, nước, bột mì và màu thực phẩm đỏ. Vui lòng làm theo các bước dưới đây:

Cách làm máu giả bằng son môi

Nếu bạn không muốn tạo ra máu ăn được và nó quá mạnh, thì không có gì nhanh hơn và dễ dàng hơn son lỏng để tạo ra máu giả. Thủ thuật này đặc biệt hiệu quả với trang phục thây ma hoặc ma cà rồng, vì bạn có thể dễ dàng lấy máu quanh miệng.

Xem thêm: cách tùy biến chiến thuật trong game fifa online 4

Tất cả những gì bạn cần làm là trộn Red Popcorn’s Liquid Ink với một vài giọt Dollar Syrup để làm tối tông màu và khiến máu trông thật hơn. Nếu lớp phủ trên cùng quá dày, hãy thêm từng giọt nước. Nếu chỉ có son môi, bạn cũng có thể sử dụng chúng bằng cách dùng dao lấy một phần son môi và trộn đều với một vài giọt nước cho đến khi thu được hiệu ứng lỏng. Hãy sẵn sàng để tìm hiểu cách tạo máu giả không thuốc nhuộm ngay lập tức!

Xem Thêm : Top thuật ngữ 18+ được người Nhật tìm kiếm nhiều nhất 2022 trên Pornhub

Nếu bạn muốn họ hóa trang thành thây ma trong ngày Halloween, đừng bỏ qua bài viết này. Nếu bạn thích tùy chọn thứ hai, hãy xem liên kết này và tìm hiểu cách tạo ma cà rồng.

Cách làm máu giả bằng dâu tây

và son môi là những ví dụ điển hình về cách làm máu giả không cần thuốc nhuộm, tuy nhiên, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước dựa trên các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không cần hóa chất . Tất cả những gì bạn cần là xi-rô dâu tây, đô la lỏng, 4 hoặc 5 quả dâu tây trong nước nóng:

Tuyệt vời! Với thủ thuật đơn giản này, bạn có thể tạo ra máu giả không thuốc nhuộm chỉ trong vài phút.

Cách làm máu giả bằng gel

Nếu bạn không muốn chi tiền nhưng lại có một ít gel trong hoặc dầu gội trong suốt, thì ở đây chúng tôi sẽ giải thích cách tạo máu giả bằng sản phẩm này và màu thực phẩm đỏ và xanh lam.

Tùy chọn này cung cấp kết cấu đàn hồi nhớt lý tưởng và sẵn sàng trong vài phút, vì vậy nếu bạn tham gia một nhóm, gel có thể là người bạn tốt nhất của bạn.

Nếu muốn có thêm nhiều ý tưởng thông minh, đừng bỏ qua trang phục Halloween cho bé cực chất…đơn giản mà độc đáo!

Nếu bạn muốn đọc thêm những bài thơ tương tự như Làm thế nào để tạo máu giả, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển đến danh mục Tiệc tùng và Lễ kỷ niệm của chúng tôi.

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Tin tức tổng hợp