Hướng dẫn

Top hơn 17 cách chèn hình làm nền trong word hay nhất

Cách tạo hình nền mờ trong word

Cách chèn ảnh nền trong Word [1]

Ví dụ ở đây lựa chọn ảnh nền bằng cách tìm kiếm hình ảnh trên mạng Internet -> nhập cụm từ tìm kiếm liên quan ảnh được chọn làm ảnh nền trong mục Bring Image Search:

Cách tạo hình nền trong Word, thêm Background mờ [2]

Và bài viết ngay sau đây là ví dụ, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo hình nền trong Word, thêm Background mờ để có thể soạn các văn bản quan trọng giúp người dùng dễ nhìn và thu hút hơn Bước 1: Để tạo hình nền trong Word, trước tiên các bạn mở một trang Word bất kỳ rồi nhấn vào mục Format > Background và chọn Fill Effects, hoặc các bạn có thể chọn các màu sắc khác nhau trong Page Color để làm màu nền cho Word.

Như vậy với cách tạo hình nền trong Word trên đây với từng phiên bản và ví dụ cụ thể, hy vọng bạn đọc sẽ tạo cho mình được những văn bản độc đáo thu hút được người đọc. Để có thêm nhiều tùy chọn hình ảnh để cách tạo hình nền trong Word, bạn cũng có thể tham khảo và tải về bộ sưu tập hình nền trắng đẹp, đơn giản của Taimienphi.vn.

Hướng dẫn chèn ảnh nền trong Word 2016, 2013, 2010 [3]

Sẽ có lúc bạn cần trang trí văn bản của mình để được đẹp hơn, thu hút người xem và tránh sự nhàm chán, đơn điệu của ảnh nền mặc định màu trắng trên Word, thao tác chèn ảnh nền trong Word có thực sự phức tạp không? Cùng theo dõi thủ thuật dưới đây để biết cách thực hiện.

Tham khảo thêm:   Hướng dẫn nấu ăn dặm cho bé - Nguồn cảm hứng cho sự phát triển của bé yêu

Cách tạo background, hình nền trong Word 2010, 2013, 2016,… [4]

Thay vì màu nền mặc định trong Word bạn muốn tạo background hay chèn hình nền cho văn bản thêm ấn tượng.

Thay đổi hình nền, background trong Word [5]

Bước 1: Chọn tab Page Layout -> Page Color -> Fill Effects để chọn ảnh làm hình nền cho Word (hoặc các bạn có thể chọn các màu sắc khác nhau trong Page Color để làm màu nền cho Word).

Tạo background trong Word, Chèn, thêm hình nền, màu nền [6]

Thay vì màu nền mặc định tạo background trong Word hay chèn hình nền là cách đơn giản giúp người thường xuyên làm việc với công cụ soạn thảo này tạo cảm giác mới lạ khi làm việc, đồng thời đây cũng là một gợi ý thú vị để trình bày nội dung văn bản đẹp mắt hơn.

Hướng dẫn chèn hình nền trong Microsoft Word [7]

Khi chọn ảnh để chèn vào làm ảnh nền văn bản bạn nên chỉnh kích thước ảnh ở bên ngoài trước sao cho hình ảnh hợp với khổ giấy trong Word, để khi chèn vào ảnh nền không bị hụt hoặc lệch.

Cách tạo hình nền, background cực “chất” trong word mà bạn nên biết [8]

Cách tạo hình nền, background cực “chất” trong word mà bạn nên biết Làm sao để tạo hình nền đẹp, background “chất” trong word? Hay cách tạo khung cho các phiên bản Word 2007, 2010, 2013, 2016 như nào? Cách tạo màu nền phù hợp với văn bản sẽ làm cho bài viết của bạn thu hút hơn.

Tham khảo thêm:   Hướng dẫn nấu xôi lạc - Món ăn truyền thống Việt Nam

Hay khi bạn muốn đổi, xóa màu nền thì làm như nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo hình nền, background word. Khi các bạn muốn chèn ảnh vào Word nhưng không muốn hình ảnh đó quá nổi bật làm mờ đi chữ viết, vì vậy các bạn muốn tìm cách làm mờ ảnh trong Word.

Hướng dẫn tạo chèn hình ảnh nền background word 2016 -gacongnghe.com [9]

Chào các bạn, hôm nay Gà Công Nghệ sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo hay chèn hình ảnh nền backgroud trên word 2016.

Cách tạo hình nền văn bản trong Word 04-tạo hình nền [10]

Cách tạo hình nền văn bản trong Word là một trong những cách trang trí tài liệu, tạo sự thu hút tới người xem đó là chèn nền cho nội dung văn bản.

CÁCH CHÈN CHỮ VÀO ẢNH TRONG WORD 2019 [11]

Trong quá trình làm việc với Word, bạn thường chèn hình ảnh vào trong bài soạn thảo.

Hướng dẫn 5 cách khác nhau để chèn ảnh nền vào trong file Word [12]

Như vậy hình ảnh sẽ chèn vào làm hình nền cho tài liệu Word. Dưới đây là 3 bước để bạn có thể chèn hình nền vào Word bằng cách sử dụng tính năng Watermark. Nếu chưa biết cách chèn ảnh nền trong Word, bạn hãy làm theo ba bước dưới đây để thực hiện:

Trong bài viết này các bạn hãy cùng Gitiho tìm hiểu 5 cách để chèn ảnh nền vào trong Word nhé. Lưu ý: Vì mục đích của bạn là chèn ảnh làm hình nền nên đảm bảo hình ảnh có kích thước lớn để có thể phủ toàn bộ diện tích trang trong Word.

Tham khảo thêm:   Hướng dẫn nấu trà sữa thái xanh: Giới thiệu về trà sữa thái xanh

2 Cách chèn ảnh vào Word từ hình ảnh có sẵn, online chi tiết [13]

Với các hình ảnh chèn vào Word, bạn có thể dùng làm nền hoặc kết hợp với văn bản, để bạn có thể dễ dàng sáng tạo khi viết bài, làm cho bài viết của mình thêm phong phú, đẹp mắt hơn.

2 Cách làm mờ ảnh trong Word đơn giản và dễ dùng nhất [14]

Làm hình ảnh chìm trong nền (làm mờ ảnh) là một hình thức để trang trí hoặc đánh dấu bản quyền khi của người soạn thảo tài liệu Word.

Hướng dẫn làm mờ hình ảnh trong Word [15]

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác như: Cách tạo khung và hiệu ứng cho hình ảnh trong Word, Hướng dẫn chèn hình nền trong Microsoft Word, Cách tạo đường viền cho trang trên Word,….

Cách Chèn Hình Ảnh Làm Nền Trong Word 2013 Nhanh Nhất [16]

Trong bài viết này, Openwin.org sẽ hướng dẫn bạn cách chèn hình ảnh làm nền trong word 2013.

Cách làm mờ ảnh trong Word [17]

Các bạn muốn chèn ảnh vào Word nhưng không muốn hình ảnh đó quá nổi bật làm mờ đi chữ viết, vì thế các bạn muốn tìm cách làm mờ ảnh trong Word.

Related Articles

Back to top button