Kim lâu là gì? Cách tính tuổi Kim Lâu và cách hoá giải đúng nhất

Cách tính tuổi kim lâu làm nhà

Từ xưa đến nay, Phong thủy, trạch vận, vận hạn luôn được mọi người hết sức quan tâm. Để làm ăn phát đạt thì việc quan tâm đến tử vi là điều không thể thiếu. Đặc biệt đối với những gia đình chuẩn bị khởi công xây nhà thì việc xem tuổi làm nhà là điều mà gia chủ không thể bỏ qua, hoặc họ đang ở một vị trí công việc quan trọng thì việc quan tâm đến tử vi hay xem tử vi là điều vô cùng khó khăn. hàng dài. giai đoạn quan trọng. Vậy kim lâu là gì, bạn đã biếtcách tính kim lâu tuổi hiệu quả trước khi tiến hành xây nhà chưa?

Kim dài là gì? Tại sao phải tính tuổi kim lâu trước khi làm nhà?

Kim dài là gì?

Về cơ bản, kim dài biểu thị một năm xấu, những năm đó thường mang nhiều yếu tố bất lợi cho việc mưu tính đại sự. Nếu không tuân thủ nghiêm ngặt cách tính kim lâu thì sẽ gặp nhiều khó khăn, rắc rối trong những năm tới.

Hiện tại, thuật ngữ dải luyện kim được chia thành 4 dạng cơ bản và cách tính của từng dạng dải kim loại cũng được định nghĩa riêng. Quy ước thường đề cập đến các mối nguy hiểm và vấn đề khác nhau:

 • Trùng Kim Lâu: Thuật ngữ này bất lợi cho việc sản xuất chăn nuôi của những chủ sở hữu phạm tội kim long
 • kim lau tu: Từ này nguy hiểm cho con của chủ tài sản phạm tội kim lau
 • Vợ kim long: Lời này hại vợ chủ gia phạm tội kim long
 • Thân dài kim: chữ này không tốt cho chủ nhân phạm tội nhà kim
 • Xem thêm: phạm kim phát tài có xây nhà được không? Gia chủ phạm kim lâu để xây nhà hợp tuổi như thế nào

  Tại sao khi làm nhà phải tính tuổi kim lâu?

  Người lớn tuổi phạm tội thì năm đó không thể làm việc lớn như làm nhà, cưới hỏi mà nên dời thời gian sang các năm khác để tránh tai họa. Điều không thể.

  Trong nhiều tín ngưỡng dân gian, Golden House là một ngôi nhà làm bằng vàng, những ngôi nhà này được xây dựng cho các vị vua và các vị thần để người dân thường không thể ở trong đó. Nếu người thường cố tình làm nhà vào những năm này sẽ bị thần linh trừng phạt khiến cuộc sống không được yên ổn, gây nhiều tổn hại về vật chất và tinh thần.

  Vì vậy, bạn không nên xây nhà vào những năm hoàng kim. Vì vậy, bạn cần phải biết cách tính kim lâu đúng nhất, và xem tuổi làm nhà cho phù hợp để không mắc phải sai lầm này.

  Cách tính tuổi kim lâu chính xác nhất

  Cách tính kim lâu khi xây nhàrất quan trọng, bởi sự chính xác đó sẽ giúp cho việc xây nhà tránh được những đại kỵ và sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. . Hãy cùng theo dõi cách tính tuổi và loại bỏ kim lâu do đơn vị rút bỏ chuyên nghiệp chia sẻ nhé!

  Xem Thêm : Cách làm bài tập Word Form theo 5 dạng phổ biến đầy đủ nhất

  Vậy tuổi kim lâu được tính như thế nào? Như đã đề cập ở trên, có bốn loại kim dài, mỗi loại tương ứng với một phương pháp tính toán điển hình khác nhau cho năm kim dài.

  Cụ thể, cách tính tuổi kim lâu chính xác là: lấy tuổi của người phụ nữ chia cho 9, nếu kết quả thuộc các điều kiện sau thì đó là kim lâu:

  • Số dư bằng 1: người đó phạm tội
  • Số dư 3: Người này đã là tội phạm trong một thời gian dài
  • Số dư 6: Người phạm tội
  • Số dư 8: người phạm tội
  • Nếu không có phần dư hoặc số có phần dư là 1, 3, 6, 8 thì chắc chắn gia chủ sẽ không ở lâu nên có thể yên tâm xây nhà vào những năm này.

   p>

   Tuy nhiên, thông thường người ta lấy tuổi đàn ông để tính kim lâu khi làm nhà, còn lấy tuổi đàn bà để tính kim lâu khi định lấy vợ, lấy chồng. Cưới đi.

   Xem thêm video: Cách tính kim lâuChi tiết nhất được chuyên gia phong thủy chia sẻ

   Quý khách cần tìm đơn vị thi công phá dỡ nhà bán nhà cũ xây nhà mới vui lòng liên hệ đơn vị phá dỡ. tại xạ hương.vn.

   Cách tính kim lâu

   Tính tuổi thọ của kim rất giống nhau và sẽ được tính tương tự như cách tính tuổi thọ của kim. Nếu theo cách tính này, đối với kim lâu gia chủ nên tránh: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53 , 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

   Nếu bạn đang ở trong những nhóm tuổi này thì bạn không nên nghĩ đến việc cất nhà, xây nhà hay kết hôn. Nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn dài hơn và khó khăn hơn.

   Ngoài vấn đề về lâu dài, khi xây nhà, gia chủ cũng cần chú ý đến hạn, chống hạn để không ảnh hưởng đến tài lộc sau này. Đọc ngay hai bài viết sau để giải quyết:

   • Cách tính hao phí khi xây nhà
   • Cách tính tuổi phạm tam trọng
   • Biểu đồ người phạm tội dài hạn cho từng nhóm tuổi

    Xem Thêm : Giải pháp quản lý chuyến công tác hiệu quả, nhanh gọn

    Khi đã biết cách tính kim lâu, bạn hãy thử so sánh niên đại kim lâu kim của từng nhóm tuổi xem cách tính của mình có đúng không nhé!

    Cách giải quyết vấn đề xây nhà lâu năm

    Khi làm nhà cần tránh những điều kiêng kỵ như phạm vào kim lâu, phạm tam tai, phạm hoang ốc. Nếu bạn cố tình bỏ qua điều này, chắc chắn sẽ có những hậu quả thảm khốc. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, cũng như công danh, tiền tài, thậm chí là tính mạng của bạn và gia đình.

    Nếu việc làm nhà của bạn không thể trì hoãn mà phạm phải phạm lâu thì bạn có thể chọn cách giải hạn “mượn tuổi” làm nhà.

    Tức là bạn sẽ nhờ những người trẻ đẹp, không kiêng kị về tuổi tác hoặc chưa phạm tội lâu năm thì có thể đăng ký đứng tên chủ nhà như: thờ cúng tổ tiên, động thổ, nhập trạch…

    Bạn cũng có thể đăng ký bán hàng âm sau ngày đáo hạn, điều này cho phép bạn chuyển quyền sở hữu ngôi nhà mới xây sang tên của mình.

    Xem thêm về dịch vụ phá dỡ nhà xưởng tại tphcm tại Musk.vn, nếu cần hãy liên hệ ngay với đơn vị công ty thu mua nhà xưởng nhé!

    Câu hỏi thường gặp

    1. Kim dài là gì?

    Kim long hay còn gọi là kim long, là một khái niệm có nguồn gốc xa xưa. Lời này được Đông Phương Bá Tử tổng kết từ kinh nghiệm thực tế, phục vụ cho quá trình cưới hỏi, đặc biệt sau này còn được sử dụng rộng rãi trong việc nội trợ.

    2.Tuổi kim là bao lâu?

    Cách đơn giản nhất để tính tuổi của chiếc kim dài là chia số phụ nữ cho 9. Người đó đã thực hiện ghim dài nếu số dư trong kết quả là:

    3. Xây nhà có lâu không?

    Khi làm nhà cần tránh những điều kiêng kỵ như phạm vào kim lâu, phạm tam tai, phạm hoang ốc. Nếu bạn cố tình bỏ qua điều này, chắc chắn sẽ có những hậu quả thảm khốc. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, cũng như công danh, tiền tài, thậm chí là tính mạng của bạn và gia đình.

    Hạn là một trong những hạn cực kỳ nguy hiểm, vì vậy mọi người cần lưu ý về tuổi của mình để có cách hạn chế ảnh hưởng của hạn này đến cuộc sống cũng như công việc của mình. Vui lòng lưu bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin về Cách tính tuổi kim dài!

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Chia sẻ kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *